ห้ามพลาด!! Siri Poshtel Bangkok ที่พักสไตล์ร่วมสมัย

Siri Poshtel Bangkok 

วันนี้เราอยู่ที่โรงแรม Siri Poshtel Bangkok  ซึ่งเป็นอีกหนึ่งที่พักน่ารักๆ ที่มีนักท่องเที่ยวมาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย ในย่านใจกลางกรุงเทพ สามารถเดินไปพระบรมมหาราชวังได้ สามารถเดินไปวัดสุทัศน์ ภายใน 10 นาที ในขณะที่ ถนนข้าวสาร และ วัดราชนัดดา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที มีห้องที่สวยตกแต่งแบบร่วมสมัย
ดูแล้วไม่แก่จนเกินไป และ ไม่ใหม่จนเกินไป

จุดเด่นอยู่ที่สถานที่รับประทานอาหารเช้า ที่จะมีการปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา มาพักที่
Siri Poshtel Bangkok มาพักแล้วจะรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน

ถ้าได้มีโอกาสมาเที่ยวย่านเกาะรัตนโกสินทร์ซึ่งหลายคนก็คงทราบกันดี ว่าย่านนี้มีแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายไม่ว่าจะเป็นวัดวาอาราม สถานที่ราชการ หรือแหล่งช้อปปิ้งกินเที่ยวทั้งตอนกลางวันหรือยามค่ำคืน ไหนๆ มาถึงแถวนี้แล้ว เลยอยากจะแนะนำที่เที่ยวย่านนี้อีกซักครั้ง โดยบรรยากาศรอบเกาะรัตนโกสินทร์เกาะรัตนโกสินทร์กันถือเป็นไฮไลท์ที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศไทยในทุกปีจะมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาเยือนเป็นจำนวนมากย่านนี้มีแหล่งท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น ศาลหลักเมือง วัดพระแก้ว วัดโพธิ์ คลองหลอด ปากคลองตลาด ร้านอาหารพิพิธภัณฑ์ฯ ยันแหล่งบันเทิงราตรี เช่น ถนนข้าวสาร แต่ขอเริ่มต้นที่ ป้อมพระสุเมรุ ซึ่งเป็นป้อมปราการที่สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 1 โดยในสมัยนั้นได้มีการสร้างป้อมขึ้นทั้งหมด 14 แห่งเพื่อป้องกันพระนครแต่เมื่อเวลาผ่านไปป้อมปราการเหล่านี้ก็หมดความจำเป็นลงเรื่อยๆ จึงถูกรื้อ ป้อมพระสุเมรุเป็นเพียง 1 ใน 2ป้อมที่ยังคงเหลืออยู่ ส่วนบริเวณโดยรอบก็จะมี“สวนสันติชัยปราการ” ไว้ให้ประชาชนได้พักผ่อนหย่อนใจค่ะจากนั้นต้าขอมุ่งหน้าไปลอดใต้สะพานพระปิ่นเกล้าฯแล้วเราก็พบ โรงละครแห่งชาติส่วนทางด้านขวามือรั้วติดกันกับโรงละคร คือ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ พระนครซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณพระราชวังบวรสถานมงคล หรือ วังหน้าโดยฝั่งตรงข้ามจะเป็น ท้องสนามหลวง ต่อด้วยการมุ่งหน้าลงใต้ไปสู่จุดสำคัญอันถือว่าเป็นหัวใจของกรุงรัตนโกสินทร์คือ พระบรมมหาราชวัง และ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือที่เราเรียกกันจนติดปากว่า วัดพระแก้วมรกต นั่นเองและเมื่อออกจากพระบรมมหาราชวังลงมาทางทิศใต้อีกนิดก็จะพบ วัดโพธิ์ หรือ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร ซึ่งถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของประเทศเนื่องจากเป็นที่รวมจารึกสรรพวิชาหลายแขนงหากใครที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยวสบายๆในเมืองกรุงช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ลองลัดเลาะเลียบเกาะรัตนโกสินทร์นี้ดูซึ่งทุกสถานที่ล้วนมีเรื่องราวทรงคุณค่าให้เราได้ตามหามากมายเลยค่ะนอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายแล้วบริเวณย่านนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งจุดที่มีโรงแรมที่พักไว้บริการนักท่องเที่ยว

เผย ผลชันสูตร 2 ฉบับ ระบุ จอร์จ ฟลอยด์ ถูกฆาตกรรมจนเสียชีวิต

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันจันทร์ (1 มิ.ย.) มีการเปิดเผยผลการชันสูตรพลิกศพ 2 ฉบับ ของ จอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีจากเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตระหว่าง

รังสิมันต์ โรม ร้องกองทัพหยุดล่าตัวผู้ที่เปิดโปงการทุจริต

นาย รังสิมันต์ โรม สส.พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจ Rangsiman Rome – รังสิมันต์ โรม ว่า [ถ้ากองทัพจริงใจในการปราบโกง ก็จงหยุดล่าตัว

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง