ดร.เฉลิมชัยฯ พบปะกลุ่ม Young Smart Farmer 17 จังหวัดภาคเหนือ

วันนี้ (21 ธ.ค. 62) ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และคณะ ลงพื้นที่เยี่ยมชมการดำเนินงานของเครือข่าย Young Smart Farmer 17 จังหวัดภาคเหนือ และการดำเนินงานวิสาหกิจชุมชนกลุ่มผู้เลี้ยงสับปะรดสีและไม้ประดับหายาก

โดยมี ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน นายวิชัย ไตรสุรัตน์ ผู้อำนวยการกองแผนงาน ตลอดจนเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง และเกษตรกรในพื้นที่ให้การต้อนรับ ณ ศูนย์บ่มเพาะเกษตรกรรุ่นใหม่จังหวัดเชียงใหม่ (ศูนย์เครือข่าย) อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน ดำเนินการตามนโยบายของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในด้านการสนับสนุนน้ำช่วยเหลือสมาชิกเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการภายใต้นโยบายของกระทรวงฯ เพื่อให้เกษตรกรมีผลผลิตที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งโครงการดังกล่าวยังเป็นอีกหนึ่งโครงการที่สามารถช่วยยกระดับเกษตรกรให้มีความกินดี อยู่ดี อย่างยั่งยืน

ปิดเกาะสมุย 7-30 เม.ย. สกัดโควิด-19 ฝ่าฝืนปรับ 2 หมื่น

ปิดเกาะสมุย 7 เม.ย. ถึง 30 เม.ย. ห้ามบุคคลเข้าพื้นที่เด็ดขาด ยกเว้นมีใบรับรองแพทย์ ที่มีอายุไม่เกิน 72 ชั่วโมง ฝ่าฝืนมีโทษปรับไม่เกิน 2 หมื่นบาท

สหประชาชาติ ชี้ โควิด-19 ระบาดไม่ใช่เรื่องน่ายินดีสำหรับสิ่งแวดล้อม

เจ้าหน้าที่สหประชาชาติ ชี้ การระบาดของ ไวรัสโควิด-19 และปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่ลดลงและคุณภาพอากาศที่ดีขึ้น

คนจริง! บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ควักเงินส่วนตัว แจกเงิน-หน้ากากอนามัย

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ ชุมชนโรงหมู-ชุมชนคลองเตย แจกเงินครอบครัวละ 500 บาท, แจกหน้ากากอนามัย ช่วงโรคโควิด-19

บอริส จอห์นสัน นายกอังกฤษ เข้าโรงพยาบาลแล้วรักษา โควิด19

โควิด19 บอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรัอังกฤษ วัย 55 ปี เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว ภายหลังจากบอริส เปิดเผยว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

พุ่งไม่หยุด! ราคาทองคำแท่ง 6 เม.ย. 63 แตะ 25,000 บาทแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาคมค้าทองคำ ราคาทองคำแท่ง วันจันทร์ที่ 6 เม.ย. 63 ปรับตัว ครั้งที่ 3 เวลา 13:21 น. +50 ทองคำแท่ง ร้านทอง รับซื้อ 25,000.00 บาท