“ตูน บอดี้สแลม” พร้อมเต็มที่กับคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะถึงนี้ ด้านร่างกายฟิตฟิตเต็มร้อย ยิ้มบัตรหมดตั้งแต่วันแรกที่เปิดขาย ขอบคุณกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนคลับ วอนแฟนๆที่ซื้อบัตรไม่ทันอย่าซื้อบัตรผี ขำๆ บอกคนที่ซื้อบัตรไปขายหน้างานอย่าขายแพง ลั่นไม่สนับสนุนคนซื้อเพื่อไปขายโกงราคา
รักสุกงอม!! “ซาร่า-เอ็ม” เข้าพิธีสมรสแบบเรียบง่าย
เป็นอีกคู่ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 14 ปี สำหรับนักแสดงสาว ” ซาร่า เล็กจ์ ” กับแฟนหนุ่ม “เอ็ม สืบสกุล” จนวันนี้ทั้งคู่ถือฤกษ์ดีจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อย โดยงานช่วงเช้าเป็นพิธีเรียบง่าย ด้านเจ้าสาวเผยอยากให้แขกที่มาร่วมงานสวมชุดไทย ฝั่งพี่สาวคนสนิทอย่าง
“แอน ทองประสม” ก็ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วย ซึ่งแอนได้โพสต์รูปขณะรดน้ำสังข์พร้อมแคปชั่นติดตลกว่า “ถ้าพี่มีวาสนาได้มีวันนี้เหมือนน้อง ช่วยมาเป็นหน้าม้าในงานให้ด้วยนะคะ ยินดีด้วยอีกครั้งค่ะ ” ทำเอาแฟนคลับแห่แซว รอวันแต่งงานของสาวแอนกันเพียบ
