“ปลา บลา บลา” ส่งเพลงใหม่ “สะบัดบ๊อบ” เชิดใส่ผู้ชายเจ้าชู้!! : ไมค์จ่อปาก

ปลา โกมารทัต หรือที่รู้จักกันในชื่อของ ปลา บลา บลา เปิดตัวเพลงใหม่เป็นภาษาไทยเพลงแรก โดยใช้ชื่อ “สะบัดบ๊อบ” งานนี้เจ้าตัวเผยว่า เป็นเพลงแรกที่ร้องเป็นภาษาไทย แต่ก็ไม่กังวลอะไร เพราะเคยร้องเพลงประกอบละครไทยมาบ้างแล้ว เปรยเพลงนี้เป็นเพลงสนุกๆ เกี่ยวกับผู้หญิงที่เบื่อผู้ชายเจ้าชู้ เลยอยากสะบัดบ๊อบใส่ ฟุ้งการถ่ายทำมิวสิควิดีโอสนุกสนานมาก พระเอกมิวสิคทุ่มเทถึงขั้นแก้ผ้าจริงๆตอนถ่ายทำ ด้านงานอื่นๆตอนนี้กำลังวางแพลนทำภาพยนตร์ 2 เรื่อง บอกถ้ามีบทที่เหมาะกับตน คงอาจได้เห็นตนกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง

ดร.เสรี แนะ ประยุทธ์ เอาจริง จัดการพวกโกหก ยุยง ปลุกปั่น คนไทย

ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พลเอกประยุทธ์ทำรัฐประหาร

จาตุรงค์ มกจ๊ก ลุ้นอยากให้ ใบเฟิร์น ลูกสาวคนสวย มีคนดูแล

เป็นอีกหนึ่งคณพ่อที่ค่อนข้างหวงและเป็นห่วงลูกสาวเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ที่ได้มาเปิดใจในรายการ ต้มยำอมรินทร์

กรมอุทยานฯ ตรวจเข้ม! หยุดยั้ง บุกรุกป่า ลักลอบเผาป่า ช่วงโควิด-19

กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เน้นย้ำ สอดส่อง บุกรุกป่า ลักลอบจุดไฟเผาป่า หากตรวจพบผู้กระทำความผิดให้ดำเนินการตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด

สมาชิกร่วมยินดี ไปร์ท getsunova น้องเล็กของวง ขอแฟนสาวแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งวันที่แสนพิเศษสำหรับ วง getsunova เพราะหนึ่งในสมาชิกอย่างไปร์ท ที่เป็นมือกลอง ได้ทำการขอแฟนสาวหมิว สาวนอกวงการที่มีดีกรีเป็นถึง