ที่สภ.เมืองนครสวรรค์ พนักงานสอบสวนยังคงสอบปากคำนายณัฐพล ถาวรพิบูลย์ เจ้าของสถาบันติวเตอร์ กวดวิชานางสาวพีรญา พละแสน ภรรยา และ นางนงลักษณ์ พละแสน อายุ แม่ยาย เพิ่มเติมในบางประเด็น
โดยเฉพาะพฤติกรรมของครูณัฐ มักจะมีพฤติกรรมทำแปลกๆ อย่างที่เคยบอกกับนักเรียนที่มาติวว่า ตนเองมีองค์ รวมไปถึงพฤติกรรมที่ชอบทำร้ายร่างกายนักเรียน ด้วยการใช้ไม้เบสบอลตี แต่ผู้ต้องหาทั้งหมดยังให้การไม่เป็นประโยชน์
ขณะที่ ทนายความของผู้ต้องหา เตรียมหลักทรัพย์ประกันตัวไว้แล้ว เบื้องต้นจะขอพบพูดคุยเปิดอกกับผู้ต้องหาทั้งหมด หากผู้ต้องหากระทำความผิดจริง ทนายแนะนำให้ทั้งหมดรับสารภาพ เพื่อจะได้ลดโทษ แต่หากไม่ได้กระทำความผิดจะต้องต่อสู้ต่อไป
ขณะที่การคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 3คน โดยเฉพาะครูณัฐ ถึงกับร้องให้กลางห้องขัง ชนิดไม่อายสายตาเพื่อนร่วมห้องขัง เพราะอาการเครียดที่ถูกสอบสวนทั้งวัน ไม่ยอมรับประทานอาหาร สิบเวรต้องเฝ้าดูอาการเกรงว่าจะฆ่าตัวตาย ส่วนภรรยาและแม่ยาย อยู่ในอาการนิ่งเฉยไม่เครียด ใช้ชีวิตในห้องขังได้ตามปกติ
ติดตามชมรายการ “เขย่าข่าวเข้ม”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.00 – 15.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง https://www.brighttv.co.th/live