นร.รวมตัวขับไล่ครูสาวอ้างประพฤติไม่เหมาะสม “ชอบนุ่งสั้น” ครูเปิดใจที่แท้มาจากปัญหาภายใน

ภาพการรวมตัวของกลุ่มนักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 20 จ.ชุมพร กว่า 500 คน ชูป้ายตะโกนขับไล่ครูสาวโดยชี้ว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม พูดคำหยาบ ชอบนุ่งกระโปรงสั้นเข้าสอน ด้านครูสาวแย้งต้นเหตุมาจากปัญหาภายในที่เกิดความไม่พอใจของโรงเรียนต่อตัวเธอ

26 ก.ย. 60 เฟซบุ๊กแฟนเพจ The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51 แชร์ข้อมูลการรวมตัวขับไล่ครูระบุว่า “โรงเรียนเดือด!!! คุณครูสอนภาษาอังกฤษสาว’..ถูกม็อบนักเรียนราชประชานุเคราะห์ 20 จ.ชุมพร กว่า 500 คน รวมตัวประท้วงขับไล่ อ้างพูดจาไม่เพราะ ชอบนุ่งกระโปรงสั้น ประพฤติตนไม่เหมาะสมและเข้าสอนสายเป็นประจำ เรียกร้องให้ย้ายออกนอกพื้นที่ด่วน #ขณะที่เจ้าตัวคาดเรื่องนี้มีเบื้องหลังน่าจะมีคนชักจูงนักเรียนรวมตัวขับไล่ตน”

จากรายงานทราบชื่อครูคนดังกล่าวคือครูจารุวรรณ เผือกเนียร เปิดเผยว่าประเด็นประพฤติตัวไม่เหมาะสมไม่ใช่สาเหตุที่แท้จริงแต่เกิดจากความไม่พอใจของโรงเรียนต่อตัวเธอ รวมถึงมีตัวการชักจูงให้นักเรียนรวมตัวกันออกมาในครั้งนี้ด้วย

โรงเรียนเดือด!!! คุณครูสอนภาษาอังกฤษสาว'..ถูกม็อบนักเรียนราชประชานุเคราะห์ 20 จ.ชุมพร กว่า 500 คน รวมตัวประท้วงขับไล่ อ้างพูดจาไม่เพราะ ชอบนุ่งกระโปรงสั้น ประพฤติตนไม่เหมาะสมและเข้าสอนสายเป็นประจำ เรียกร้องให้ย้ายออกนอกพื้นที่ด่วน #ขณะที่เจ้าตัวคาดเรื่องนี้มีเบื้องหลังน่าจะมีคนชักจูงนักเรียนรวมตัวขับไล่ตน (25'ก.ย.60)

โพสต์โดย The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51 เมื่อ วันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2017

 

 

 

 

ทำด้วยใจ! รุจ ศุภรุจ มอบเงินให้มูลนิธิรพ.ราชวิถี สู้ โควิด-19

จากภาวะการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ตอนนี้ทำให้หลายๆประเทศได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็ถือว่ายอดผู้ติดเชื้อค่อนข้างสูง

นายกฯ ชัตดาวน์ประเทศไทย สั่งห้ามเข้า-ออก ถึง 15 เม.ย.

นายกฯ ชัตดาวน์ประเทศไทย ห้ามเข้า-ออกประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 เม.ย. ยกเว้นคณะทูต ผู้มีใบอนุญาต และลูกเรือ ส่วนทางอากาศปิดไม่มีกำหนด

ด่วน!! พช.ฝ่าวิกฤตโควิด 19 เรียกบรรจุพัฒนากรใหม่ 100 อัตรา

2 เมษายน 2563 นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดี กรมการพัฒนาชุมชน เปิดเผยว่า พัฒนากร หรือนักวิชาการพัฒนาชุมชนปฏิบัติการเป็นตำแหน่ง