นร.รวมตัวขับไล่ครูสาวอ้างประพฤติไม่เหมาะสม “ชอบนุ่งสั้น” ครูเปิดใจที่แท้มาจากปัญหาภายใน

ภาพการรวมตัวของกลุ่มนักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 20 จ.ชุมพร กว่า 500 คน ชูป้ายตะโกนขับไล่ครูสาวโดยชี้ว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม พูดคำหยาบ ชอบนุ่งกระโปรงสั้นเข้าสอน ด้านครูสาวแย้งต้นเหตุมาจากปัญหาภายในที่เกิดความไม่พอใจของโรงเรียนต่อตัวเธอ

26 ก.ย. 60 เฟซบุ๊กแฟนเพจ The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51 แชร์ข้อมูลการรวมตัวขับไล่ครูระบุว่า “โรงเรียนเดือด!!! คุณครูสอนภาษาอังกฤษสาว’..ถูกม็อบนักเรียนราชประชานุเคราะห์ 20 จ.ชุมพร กว่า 500 คน รวมตัวประท้วงขับไล่ อ้างพูดจาไม่เพราะ ชอบนุ่งกระโปรงสั้น ประพฤติตนไม่เหมาะสมและเข้าสอนสายเป็นประจำ เรียกร้องให้ย้ายออกนอกพื้นที่ด่วน #ขณะที่เจ้าตัวคาดเรื่องนี้มีเบื้องหลังน่าจะมีคนชักจูงนักเรียนรวมตัวขับไล่ตน”

จากรายงานทราบชื่อครูคนดังกล่าวคือครูจารุวรรณ เผือกเนียร เปิดเผยว่าประเด็นประพฤติตัวไม่เหมาะสมไม่ใช่สาเหตุที่แท้จริงแต่เกิดจากความไม่พอใจของโรงเรียนต่อตัวเธอ รวมถึงมีตัวการชักจูงให้นักเรียนรวมตัวกันออกมาในครั้งนี้ด้วย

โรงเรียนเดือด!!! คุณครูสอนภาษาอังกฤษสาว'..ถูกม็อบนักเรียนราชประชานุเคราะห์ 20 จ.ชุมพร กว่า 500 คน รวมตัวประท้วงขับไล่ อ้างพูดจาไม่เพราะ ชอบนุ่งกระโปรงสั้น ประพฤติตนไม่เหมาะสมและเข้าสอนสายเป็นประจำ เรียกร้องให้ย้ายออกนอกพื้นที่ด่วน #ขณะที่เจ้าตัวคาดเรื่องนี้มีเบื้องหลังน่าจะมีคนชักจูงนักเรียนรวมตัวขับไล่ตน (25'ก.ย.60)

โพสต์โดย The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51 เมื่อ วันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2017

 

 

 

 

“ แม่ยก ปชป. ”เผย 5 ข้อบางพรรคทำได้ บางพรรคห้าม! ทิ้งคำถามยุคนี้หนักกว่ายุคทักษิณ ?

แม่ยก ปชป. | วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 นางกาญจนี วัลยะเสวี แกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ แม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก

แก้อุบัติเหตุ! อนุทิน ลั่นยึดใบขับขี่ ขับรถประมาท – เมาแล้วขับ

เมาแล้วขับ เฟซบุ๊กนายอนุทิน ชาญวีรกุล ในฐานะรองนายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข นำทีมประเทศไทย ประกอบด้วย ท่านนิพนธ์ บุญญามณี

ส่องชุดสีทองสุดปัง!ของ ลิซ่าBlackpink ที่โชว์ Prada งาน Milan Fashion Week

ปีทองก็ต้องใส่สีทองเพิ่มความปังหน่อยปะแม่ สำหรับสาวสวยมากความสามารถ ลิซ่าBlackpink (ลลิษา มโนบาล) ที่ได้รับเชิญให้ไปงานแฟชั่นโชว์ของ Prada

เริ่มใช้ มอเตอร์เวย์ พัทยา-มาบตาพุด กค.นี้ ค่าผ่านทางเริ่มต้น 10 บาท

21 กพ. 63 กรมทางหลวงเตรียมเปิดเส้นทางมอเตอร์เวย์ สาย 7 มอเตอร์เวย์ พัทยา-มาบตาพุด เดือนกรกฏาคม นี้ โดย นายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง