เปิดไทม์ไลน์ ชายเมาแล้วขับชน พ่อค้า-แม่ค้าร้านหมูปิ้งดับ 2 ราย

เปิดเผยความจริงของ ชายเมาแล้วขับ ชนพ่อค้า-แม่ค้า ร้านหมูปิ้งดับ 2 ราย ไม่ได้ดื่มแค่ขวดเดียว ก่อนออกจากร้านมีอาการวูบจะหลับ

จากกรณีที่เป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้กับกรณีของ ชายเมาแล้วขับแหกโค้งชน พ่อค้า-แม่ค้าหมูปิ้ง เสียชีวิตเมื่อวันที่ 26 ก.ค. 65 บริเวณหน้าบริษัทแห่งหนึ่ง บนถนนพระราม 3 ซอย 29 ที่ผ่านมา โดยเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย เป็นแม่ค้าหมูปิ้ง วัย 48 ปี และอีกรายคือ พ่อค้าหมูปิ้งสามีผู้เสียชีวิต ได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล หนุ่มผู้ก่อเหตุอ้างดื่มเบียร์เพียง 1 ขวด ลูกผู้ตายยังไม่ได้รับคำขอโทษ

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ %E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%88%E0%B8%AD-2565-07-27-%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B8%A5%E0%B8%B2-09.20.47-1024x562.png
ขอบคุณรูปภาพ : เรื่องเล่าเช้านี้
ขอบคุณรูปภาพ : เรื่องเล่าเช้านี้

ล่าสุด 27 ก.ค. 65 เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้รายงานข่าวว่า ศาลให้ประกันตัวผุ้ก่อนเหตุเรียบร้อยแล้วหลังจากการฝากขัง ญาติได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสดขอปล่อยชั่วคราวและเปิดเผยทามไลน์ของชายผู้ก่อเหตุ ก่อนที่จะขับรถออกไปนั้นทำอะไรในร้านอาหารบ้าง โดยระบุข้อความว่า

ไทม์ไลน์เปิดไทม์ไลน์ ชายเมาแล้วขับชน พ่อค้า-แม่ค้าร้านหมูปิ้ง

เจ้าของร้านอาหาร เผย ชายวัย 60 ปี เมาขับชน ‘สองผัวเมียขายหมูปิ้ง’ เสียชีวิต มานั่งกินข้าวตั้งแต่บ่ายโมง เอาเบียร์มากินเอง 3 ขวด แต่กินไม่หมด ก่อนกลับมีอาการวูบจะหลับ

ทีมข่าวเดินทางไปที่ร้านอาหารตามสั่ง ที่ชาวบ้านบอกว่า เห็นคนขับรถคันเกิดเหตุ ไปนั่งดื่มเหล้าเบียร์อยู่ตั้งแต่ช่วงเที่ยง โดยร้านดังกล่าว อยู่ปากซอยสาธุประดิษฐ์ 58 ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ เป็นร้านอาหารตามสั่ง ที่มีตำรวจเป็นเจ้าของร้าน ภายในร้านพบว่า มีขวดเหล้า และขวดเบียร์ที่ดื่มแล้วจำนวนมาก ตั้งเรียงรายอยู่ที่พื้น

ขอบคุณรูปภาพ : เรื่องเล่าเช้านี้

ร้อยตำรวจตรี​ธนวิน​ทร์​ เอี่ยมละออ ตำรวจจราจร สน.บางโพงพาง ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารป่า เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้(25 ก.ค.65) ผู้ก่อเหตุมากินข้าวที่ร้านตนจริง โดยมาตั้งแต่ช่วงประมาณบ่ายโมง มากับเพื่อนผู้หญิง 1 คน ซึ่งผู้ก่อเหตุเพิ่งเคยมาเป็นครั้งแรก โดยผู้หญิงพามา เพราะผู้หญิงเป็นลูกค้าตนมาได้ 2-3 ครั้งแล้ว

ทั้งนี้ ร้านตนเป็นร้านขายอาหารตามสั่งปกติ ไม่ได้ขายเหล้าเบียร์เลย แต่ส่วนมากลูกค้าจะเอาเหล้าเบียร์เข้ามานั่งกินกันเอง ตนเองเวลาออกเวรมาก็จะนั่งกินบ้าง เพราะเป็นบ้านตัวเอง ขวดเหล้าขวดเบียร์ที่เห็น ก็มีทั้งที่ตนนั่งกินเองและของลูกค้า ส่วนเมื่อวานนี้ ผู้ก่อเหตุเอาเบียร์มา 3 ขวด แต่ว่ากินไม่หมด กินไปประมาณ 2 ขวดครึ่ง นั่งคุยกัน 2 คน ตนก็ขายของทำอาหาร ไม่ได้เข้าไปยุ่งอะไร

ขอบคุณรูปภาพ : เรื่องเล่าเช้านี้
 • ร้อยตำรวจตรี​ธนวิน​ทร์​ กล่าวว่า ก่อนที่จะออกจากร้านไป ผู้ก่อเหตุเหมือนมีอาการวูบจะหลับไป จนผู้หญิงต้องเรียก ตนคาดว่าน่าจะมีอาการง่วง เพราะกินเบียร์ไม่ได้มาก ไม่น่าจะเมา แต่ที่ข่าวออกมาว่าเป่าปริมาณแอลกอฮอล์แล้วผลออกมามีปริมาณมากนั้น ตนก็ไม่รู้ว่า ก่อนจะมากินที่ร้านตน ได้ไปกินที่ร้านอื่นมาก่อนแล้วหรือไม่ ทั้งนี้ ถ้าตนรู้ว่าผู้ก่อเหตุเมา ก็คงจะห้ามไม่ให้ขับรถไป แต่อาการตอนนั้น ตนดูไม่ออกว่าเมา เหมือนคนง่วงมากกว่า

ร้อยตำรวจตรีธนวินทร์ ยืนยันว่า ผู้ก่อเหตุไม่ได้เป็นกลุ่มเพื่อน หรือรู้จักสนิทสนมอะไรกันกับตน หรือกลุ่มตำรวจเลย เป็นแค่ลูกค้าทั่วไปเท่านั้น เมื่อวานพอตนได้ยินเสียงรถชน ด้วยความที่เป็นตำรวจ ก็เลยออกไปดู ไปให้การช่วยเหลือ และก็เห็นว่าคนผู้หญิงคือลูกค้าที่ร้านที่มาหลายครั้งแล้ว เป็นคนที่รู้จัก ก็ช่วยออกมาจากรถ เพราะกลัวรถจะระเบิด เนื่องจากมีควันขึ้น อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ ตนคงไม่ให้ลูกค้าเอาเหล้าเบียร์เข้ามานั่งกินที่ร้านแล้ว เพราะเมาแล้วออกไป อาจจะเกิดเหตุไม่ดีขึ้นได้อีก

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ใจบุญดูก่อน โพสต์เชิญร่วมบุญบวชเณร #บวชพรุ่งนี้ ผ่านไปปีก็ยังพรุ่งนี้!

เมืองไทยเมืองพุทธผู้คนชอบทำบุญ แต่! ดูดีๆก่อน โพสต์เชิญร่วมบุญบวชเณร ที่กำลังระบาดอยู่ตามเฟซตอนนี้ พร้อม #บวชพรุ่งนี้ ผ่านไปเป็นปีพรุ่งนี้

สดใสรับวันแม่! ภาพแรก ดิว อริสรา หลังคลอด ด้านสามีคอยดูแลไม่ห่าง

เผยภาพแรกของ ดิว อริสรา หน้าตาสดใสรับวันแม่ หลังคลิดลูกชาย “น้องไซรัส” วันนี้แม่ปีนี้ ด้านสามีชาวไต้หวันคอยดูแลไม่ห่าง

เพจดัง! ยืนยันสถานะเลดี้ปราง – โต้งทูพี ล่าสุดเป็นแบบนี้ ไม่ผิดคาด

เพจดังเจ๊มอย 108 ได้ออกมา ยืนยันสถานะ เลดี้ปราง – โต้งทูพี หลังก่อนหน้านี้ออกมาโยนคำไบ้ หนุ่มมาดเท่ เริ่มไม่หวาน ไร้รูปคู่สาวหน้าเฉี่ยว

แน๊ต เกศริน ชวนใจหวิว! ขอแช่น้ำคลายร้อน ก่อนทำ FC ผิดสังเกต สะดุ้งกันทั้งโซเชียล

แน๊ต เกศริน นุ่งบิกินีตัวจิ๋ว โชว์โมเมนต์ลงอ่างคลายร้อน งานนี้คนตาดีถึงกับสะดุ้งโหยง เพราะเห็นบางอย่างผิดปกติ ก่อนจะถึงบางอ้อเมื่ออ่านแคปชัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า