ด่วน! รู้แล้ว โจเซฟ พระบิดา หลบตัวอยู่ที่ไหน? ผู้ว่าฯ สั่งเฝ้าติดตาม

เจอตัวแล้ว โจเซฟ พระบิดา ลัทธิกินขี้ ลูกศิษย์พาไปหลบซ่อนอยู่ในไร่ ผู้ว่าฯ ออกคำสั่งเฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิด หวั่นสร้างความเดือดร้อนอีก

ยังคงเป็นที่จับตามองของคนทั้งประเทศอยู่ สำหรับกรณีของ โจเซฟ พระบิดา ลัทธิกินขี้ ที่ตั้งตัวเป็นผู้สร้างโลก สร้าสำนักแปลกแจกอุจจาระ, ปัสสาวะ, ขี้ไคล และเสมหะ เป็นยารักษาโรคแก่ลูกศิษย์

ซึ่งหลังจาก พระบิดา โจเซฟ ได้รับการประกันตัวจากศาลจังหวัดภูเขียว ก็ได้หายตัวไปอย่างเงียบๆ จากการที่ลูกศิษย์รายหนึ่งพาตัว พระบิดา ไปหลบซ่อน และทิ้งสำนักประหลาดเอาไว้

ขอบคุณภาพจาก Youtube : ข่าวช่อง8

ล่าสุด (12 พ.ค. 65) พ.ต.ท ภาคสุวัฒน์ ถุงน้อย รองผกก.ปราบปราม สภ.ภูกระดึง นำกำลังเข้าตรวจสอบ ที่พำนักใหม่ ของ โจเซฟ พระบิดา ณ ไร่อยู่เย็นเป็นสุข อ.ภูกระดึง จ.เลย เขตรอยต.หมู่4 อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น โดย พระบิดา ยืนยันว่า ขออาศัยเป็นการชั่วคราว ไม่ได้มาอาศัยตลอดไป แต่ไม่ได้แจ้งรายละเอียดกับศาลในเรื่องที่อยู่อาศัยระหว่างประกันตัว

นอกจากนี้ พระบิดา โจเซฟ ได้บอกกับตำรวจว่า จะไม่มีการกินฉี่และสิ่งปฏิกูล จะมีแค่เพียงปฏิบัติธรรมเท่านั้น ในส่วนการแจ้งข้อหาเพิ่มนั้น ทางลูกศิษย์จะประสานตำรวจ สภ.คอนสาร พาตัว พระบิดา เข้ารับทราบข้อหาตามขั้นต่อไป

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่าหาก พระบิดา โจเซฟ และเหล่าลูกศิษย์ อาศัยที่นี่แล้วชาวบ้านในระแวกนี้เกิดความไม่พอใจ และรวมตัวขับไล่ พระบิดา พร้อมลูกศิษย์ ต้องย้ายออกทันทีเพื่อไม่ให้เกิดความวุ่นวาย ซึ่ง พระบิดา โจเซฟ ลัทธิกินขี้ ก็ยืนยันว่า จะอยู่อย่างสงบ ไม่อวดอุตริ หรือ กินสิ่งปฏิกูล แต่อย่างใด

ขอบคุณภาพจาก Facebook : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ขอบคุณคลิปจาก Facebook : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”