ยิ้มต้นปี หมอนางฟ้า บึ่งรถกลับมาตรวจคุณตา แม้มาไม่ทันเวลานัด

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม หมอนางฟ้า บึ่งรถกลับมาตรวจอาการให้คุณตา มาไม่ทันเวลานัดเพราะไม่มีรถโดยสาร พร้อมส่งหารถกลับบ้านที่ศรีเทพ

เมื่อวันที่ 11 มกราคม ผู้ใช้เฟสบุ๊ก ชื่อ สมบัติ อินทร์กอง นักรังสีการแพทย์ชำนาญการ โรงพยาบาลวิเชียรบุรี โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพของคุณตาที่มานั่งรอทำอัลตราซาว์ดกับฉายรังสี ในตอนนั้นเวลา 16.10 น. แต่คุณหมอนัดคุณตาเวลา 09.00 น. โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงพยาบาลวิเชียรบุรี

คุณสมบัติ เล่าว่า ตอนนั้นเวลา 16.10 คุณตา มีนัดทำอัลตราซาว์ดกับงานรังสี โดยนัดตา 9.00 เมื่อเข้าไปถามตาว่าทำไมเพิ่งมาตาตอบว่า ตาปั่นจักรยาน ออกมาตั้งแต่ 9 โมง ออกมารอรถโดยสารที่อำเภอศรีเทพ เพิ่งมีรถมา

สาวอัดคลิปโวย วอร์มอัพ พลิกลิ้น เที่ยวแล้วติดโควิด ชิงจ่าย 1 แสน

ได้ยินดังนั้นจึงได้โทรหาคุณหมอวราพรหรือพญ.วราพร เลิศล้ำสกุลทรัพย์ หรือหมอหญิง รังสีแพทย์ โรงพยาบาลวิเชียรบุรี เมื่อคุณหมอได้ทราบเรื่องก็รีบขับรถจจากที่บ้านกลับมาที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจอาการต่างๆ ให้คุณตาตามนัดพร้อมออกผลการตรวจให้เรียบร้อย

เมื่อทำการตรวจเสร็จเจ้าของโพสต์ยังได้ระบุอีกว่า คุณตาโชคดีมากที่ได้มาเจอกับคุณหมอที่ใจดีที่สุดเจ้าหน้าที่ของทีมก็ใจดีที่สุด ทุกคนช่วยกันหารถให้คุณตากลับบ้าน หมอก็จ้างรถให้มาส่งคุณตาที่บ้าน และให้เงินมาอีก 400 บาท บอกว่าให้ตาเก็บไว้ใช้ พร้อมทั้งบอกว่า โพสต์นี้อยากบันทึกไว้เป็นความทรงจำที่ดี ในปีใหม่นี้ไว้

ขอบคุณหมอหญิง ใจหมอนางฟ้ามาก หลายๆ ครั้งที่เจอคนไข้ หลงมา ไม่มีซักครั้งที่หมอจะปฎิเสธ ขอบคุณความโชคดี ที่ได้ร่วมงาน กับหมอนะค่ะ ขอให้หมอหญิง มีความสุข สุขภาพแข็งแรงๆ คุณตาฝาก ถึงหมอด้วยนะ

และหลังจากที่เรื่องนี้ได้ถูกแชร์ต่อไปเรื่อยๆ ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความรู้สึกยินดีและชื่อชมคุณหมอ ที่ไม่ละทิ้งคนไข้พร้อมเรียกคุณหมอรายนี้ว่า “หมอนางฟ้า”

อดีตผู้ใหญ่บ้านโชว์กร่าง ยิงปืนขู่นักศึกษาต้านเหมืองแร่ – ตร.ตามรวบค้านประกัน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตู่ ปิยวดี เล่าโมเมนต์ยกน้ำชาให้ แม่กุ๊บกิ๊บ เผย คุณแม่เป็นผู้มีพระคุณที่ไม่อาจลืม

เรียกได้ว่ามาเล่าโมเมนต์เก็บตกกันเสียหน่อย กับผู้จัดคนสวย ตู่ ปิยวดี ทายาทตระกูลมาลีนนท์ ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ไปกับนักแสดงหนุ่ม มาวิน ทวีผล

น้ำตาไหล! เพลงเศร้า DAY6 สุดฮิต You Were Beautiful ทำอกหักทิพย์แล้วกว่า 40 ล้านวิว!!

ยังไม่ทันพักหายใจหายคอกันดี ความปังต้นปีของ DAY6 ก็มาจ่อรอให้มายเดย์ยิ้มแก้มปริกันอีกครั้ง กับเอ็มวี You Were Beautiful ที่ยอดเข้าชม

ปิดคดี! ฆาตกรรมน้องบ๊อบบี้ ที่แท้ฝีมือเพื่อนบ้าน กระหน่ำตีโหดจนตาย

ตำรวจ สภ.เวียงเชียงรุ้ง ปิดคดี ฆาตกรรมน้องบ๊อบบี้ หมกศพในดงกล้วย ที่แท้ฝีมือเพื่อนบ้าน โมโหโดนยิงด้วยหนังสติ๊ก

น้องหมา ผู้ซื่อสัตย์ใน ตุรกี รอเฝ้าเจ้าของหน้ารพ.นาน 6 วัน (คลิป)

สถานีโทรทัสน์ DHA ซึ่งเป็นสื่อของ ตุรกี ได้รายงานข่าวของสุนัข เพศเมีย ที่มีชื่อว่า บอนซุค ที่มานอนรอหน้าโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน

แฟนๆ บ่นหนัก คิดถึงวิน เมธวิน สร้างแฮชแท๊กส่งต่อความรักจนติดเทรนด์ !

ดูเหมือนว่าเหล่าแฟนๆ ของ วิน เมธวิน จะทนความคิดถึงเจ้าความรักคนนี้ไม่ไหวแล้ว เพราะเหล่าแฟนคลับทั้งไทย และอินเตอร์

น่ารักทั้งบ้าน! อ้วน รังสิต อุ้ม น้องโรฮา บุกทะเลครั้งแรก เสิร์ฟความน่ารัก น่าฟัดสุดๆ

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักไม่น้อย สำหรับ อ้วน รังสิต ที่มีภรรยาสาวคนสวยชาวเกาหลี อย่าง พัค ฮยอนซอน ออมม่าของ น้องโรฮา