งูกินหาง! ส่องบรรยากาศ ปชช.แห่ต่อคิว ฉีดวัคซีนโควิด สถานีกลางบางซื่อ หางแถวอยู่ตรงไหน??

ชาวเน็ตเห็นภาพ หวั่นติดโควิด – งูกินหาง! ส่องบรรยากาศ ปชช.แห่ต่อคิว ฉีดวัคซีนโควิด สถานีกลางบางซื่อ คนเยอะมาก หางแถวอยู่ตรงไหน

เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2565 ทางด้านของเพจเฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้า ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เป็นภาพบรรยากาศการต่อคิว เพื่อเข้ารับการบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ ซึ่งจากภาพบรรยากาศนั้น เราจะเห็นคนจำนวนมากที่กำลังต่อคิวรอเข้ารับบริการฉีดวัคซีน แถวยาวจากประตูหนึ่งไปยังประตูหนึ่ง และวนกลับมาที่ประตูเดิม เรียกได้ว่าเป็นงูกินหางก็ว่าได้

สถานการณ์ที่สถานีกลางบางซื่อตอนนี้ ประชาชนล้นหลามมากครับ ท้ายแถวประตู 3 ยาวมาประตู 4 ท้ายแถวประตู 4 ยาวมา ประตู 3 บางแถวกลายเป็นงูกินหางไปซะแล้วเอาใจช่วยขอให้ได้ฉีดวัคซีนกันทุกคนนะครับ

หมอแล็บแพนด้า

ทั้งนี้ชาวเน็ตที่เห็นคลิปดังกล่าวได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย หวั่นว่าการต่อคิวฉีดวัคซีนในครั้งนี้จะเป็นการแพร่เชื้อหรือไม่ เนื่องจากเชื้อใหม่อย่างโอมิครอนที่เรากำลังเผชิญกันอยู่ สามารถแพร่เชื้อได้เร็วกว่า และมีบางเสียงที่แสดงความคิดเห็นว่า น่าจะกระจายวัคซีนออกไปยังจุดบริการอื่นๆ เพื่อที่จะได้ลดความแออัด สำหรับผู้ที่มารอฉีดวัคซีน

  • เนี่ยๆๆกี่รอบก็ให้ประชาชนมาต่อแถวแบบนี้ บริหารจัดการแก้ไม่ได้หร๋อ
  • ข้างนอกดูวุ่นวาย แต่ข้างในเขาจัดระเบียบได้ดีมากเลยนะคะ แต่ วว แบบนี้ ช่วงนี้ควรเลี่ยงก่อนดีกว่า
  • ทำไมไม่แบ่งไปฉีดที่อื่นบ้างคะคนแยอะมาก
  • สำหรับคนที่มีนัดอยู่แล้วก็ต่อแถวแยกค่ะ รอสักครึ่งชม
  • ภาพเดิมๆๆๆ มันกลับมา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน