บิทคอยน์ ราคาพุ่งหลักล้านต่อหน่วย ทำแอพพลิเคชั่น Bitkub ขึ้นที่ 1 ในไทย

4 ธค. 64 หลังจากที่วานนี้ 3 ธค. ราคา บิทคอยน์ (bitcoin) พุ่งทะยานขึ้นไปอยู่ที่ 1 บิทคอยน์ แตะที่ระดับ 1 ล้านบาท ทำสถิติใหม่ครั้งแรกของโลกไปแล้ว

ส่วนในเช้าวันนี้ เวลา 9.38 น. ราคาบิทคอยน์ราคาอยู่ในช่วง 1,001,002. 04 บาท/BTC ส่งผลให้ แอพพลิเคชั่น Bitkub ที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงิน บิทคอยน์ ขึ้นแท่นเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีคนดาวน์โหลดมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย แซงหน้าแชมป์เก่าอย่าง LINE , Youtube และ Facebook แล้ว

โดย ท๊อป จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้เชี่ยวชาญด้าน Cryptocurrency & Blockchain Technology ผู้ก่อตั้งบริษัท Bitkub ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ้ค ท๊อป จิรายุส – Topp Jirayut ว่า “เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไม่เคยมี Startup แห่งไหนในประเทศไทยทำได้มาก่อน แซงแม้แต่กระทั่ง Facebook หรือ LINE หรือ YouTube ทำให้ปัจจุบันมันขึ้นไปอยู่อันดับ 1 ของไทยแล้วในตอนนี้” กล่าวโดยนาย จิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา หรือผู้ก่อตั้ง Bitkub

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน