รีวิวคาเฟ่ ย่านศาลายา ราคาอาหารสุดโหด คิดทั้งvat7%-ค่าบริการ10% งานนี้ครั้งเดียวก็พอ

สาวโพสต์ รีวิวคาเฟ่ ย่านศาลายา แนะนำให้ถามราคาก่อนซื้อเพราะราคาอาหารสุดโหด คิดทั้งvat7%-ค่าบริการ10% งานนี้ครั้งเดียวก็พอ

เมื่อพูดถึงคาเฟ่หลายคนที่ต้องการเข้าไปใช้บริการล้วนแล้วแต่ต้องการความคุ้มค่าในการเสียเงิน ทั้งเรื่องของบรรยากาศภายในร้านและรสชาติอาหาร เครื่องดื่มที่สัมพันธ์กับราคา แต่กลับกัน เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความรีวิวคาเฟ่แห่งหนึ่ง ซึ่งเธอได้ระบุไว้ว่าอยู่แถวย่านศาลายา โดยคาเฟ่แห่งนี้มีราคาอาหารที่สูงพอตัว แถมยังเก็บทั้ง vat 7% และ ค่าบริการของพนักงานแล้วก็ยังคิดเงินไม่ตรงกับราคาของอาหารรที่สั่งอีกด้วย จนเธอต้องระบุไว้ในตอนท้ายว่าเหมาะกับการมาครั้งเดียว

โดยการรีวิวของเธอได้ระบุเรื่องราวทั้งหมดเอาไว้ว่า “ว่าด้วยเรื่องรีวิว คาเฟ่ชื่อดังย่านศาลายา เเนะนำคนที่จะไปให้ถามราคาก่อนสั่ง อย่ายึดในเมนู เพราะตอนเช็คบิลมาจะไม่ตรงกันเลยไปมาเป็นร้อยค่าเฟ่ พึ่งเจอค่าเฟ่นี้ที่เก็บค่าvat 7% จากราคาอาหารที่สั่ง เก็บค่าVatไม่พอ เเถมยังมีค่าบริการอีก 10% จากราคาอาหารที่สั่ง อ้างว่าพนักงานเดินบริการเหนื่อยเเละร้อนมาก

ตามใบเสร็จที่อ้างว่าเก็บค่าบริการ บริการในที่นี้ที่ดิฉันได้รับคือ พนักงานเดินมารับออเดอร์ เเละมาส่งอาหารที่โต๊ะเพียง 2 ครั้งเท่านั้น โดนไป 10% สวยๆ เเละดิฉันที่สั่งปูผัดผงกระหรี่ไปในราคา 299฿ คุณพนักงานเค้าก็ดันกดผิดไปกดกันเชียงปูผัดผงกระหรี่เเละนำมาเสริฟ ซึ่งดิฉันตักทานไป4คำ ไม่โดนเนื้อปูซักคำมีเเต่ไขเละๆ เเละเก็บเงินจานนี้ไปในราคา747฿ เริศๆ ส้มตำทอดในเมนู100++ไม่ถึง200 ในบิลเรียกเก็บ 256

บานอฟฟี่คาราเมลสมูตตี้ 2เเก้ว เป็นเหมือนน้ำปั่นใส่วิปครีม อร่อยดีนะคะ ราคาในเมนู เเก้วละ 179฿ สั่งไป2เเก้ว เรียกเก็บเงิน418฿ ไม่ตรงกับราคาในเมนู ฉันงงมากน้ำเปล่า4ขวด ไม่มีเเก้วน้ำให้ ให้มาเป็นขวดๆพร้อมหลอด รวม93.60บาท หารเเล้วตกขวดละ23.4 โอ้วพระเจ้าสุดท้ายนี้ระดับการให้คะแนน ร้านสวย9/10 บริการ1/10 ค่าหารในร้าน 0/10 คนรวยไปกินยังร้องเเพง เหมาะสำหรับคนที่ไปครั้งเเรกเเละครั้งเดียว จบการรีวิวเพียงเท่านี้ ขอบคุณค่ะ”

ข่าวที่น่าสนใจ

จับตา! ประชุมครม.วันนี้ ลุ้นที่ประชุมไฟเขียว คนละครึ่งเฟส4 และโครงการช้อปช่วยชาติ

6 แนวทางรับผู้ เดินทางเข้าไทย โดยไม่ต้องกักตัว และไม่จำกัดพื้นที่

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศห้ามชุมนุม มั่วสุมหรือทำกิจกรรมที่เสี่ยงทำให้โควิด19 ระบาด ฉบับที่ 12

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]