แฉประวัติ ไอ้เด่นภูมิ ไม่ธรรมดา รู้จุดอ่อนผู้หญิง สุดหัวหมอไม่ทำแผน อ้างเหยื่อพริตตี้สมยอม

แฉประวัติ ไอ้เด่นภูมิ โมเดลลิงหลอกข่มขืนพริตตี้ ไม่ธรรมดา รู้กฎหมาย และเคยเป็นเด็กเชียร์แขก รู้หลักการล่อลวงผู้หญิง

ความคืบหน้า เด่นภูมิ หรือ นายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ หรือ โจอี้ อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาที่อ้างตัวเป็นโมเดลลิงหลอกข่มขืนพริตตีหลายราย หลังถูกตำรวจกองบังคับการปราบปรามจับตัวได้ และส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียน รับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

โดยเมื่อวานนี้ (11 พ.ค.) ระหว่างการนำตัวเข้าสถานีตำรวจ ผู้เสียหาย ครอบครัว และคนที่รู้จักซึ่งทราบข่าว ก็ไปดักรอรุมประชาทัณฑ์ ด้วยความโกรธแค้น จนตำรวจต้องรีบเข้าระงับเหตุการณ์และพาตัวผู้ต้องหาเข้า สน.ไปอย่างรวดเร็ว

หลังการสอบสวนปากคำตลอดทั้งคืน เดิมมีการหารือกันว่าจะพาตัวนายเด่นภูมิไปทำแผนชี้จุดเกิดเหตุ และเตรียมจัดกำลังตำรวจเพื่อดูแลความเรียบร้อย ป้องกันเหตุความวุ่นวายไว้อีกจำนวนหนึ่ง แต่หลังพนักงานสอบสวนเข้าสอบปากคำเพิ่มเติมในช่วงเช้า พันตำรวจเอกวิศิษฐ์ สังขนันท์ ผู้กำกับการ สน.บางขุนเทียน เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาได้ขอใช้สิทธิ์ไม่ขอให้พาไปทำแผนจุดเกิดเหตุ และขอทนายความเพื่อสู้คดี โดยยืนยันให้การปฏิเสธตามข้อกล่าวหาที่ถูกออกหมายจับ

ส่วนการดำเนินคดีกับนายเด่นภูมิ ในวันนี้จะประสานให้ผู้เสียหายทั้ง 2 คดี เข้าชี้ตัว เพื่อยืนยันตัวผู้ต้องหาประกอบสำนวนคดีนี้อีกครั้ง จากนั้นนำตัวไปขออำนาจศาลอาญาธนบุรีฝากขังพิจารณารับฝากขังตัวชั่วคราว ส่วนที่ผู้ต้องหาได้ไปก่อเหตุในพื้นที่อื่นๆ คาดว่า จะมีการไปขออายัดตัวอีกครั้งหลังการส่งฝากขังต่อศาลไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวแจ้งว่าจากแนวทางสืบสวนพบว่า นายเด่นภูมิ ชีวิตเคยมีปัญหาเรื่องครอบครัว เป็นเด็กกำพร้าไม่มีพ่อแม่ ใช้ชีวิตอยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ก่อนจะมีพ่อแม่บุญธรรมมารับไปอุปการะตั้งแต่อายุ 3 เดือน ส่งเสียเลี้ยงดูจนจบมหาวิทยาลัยชื่อดัง แต่ต่อมากลับมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ก่อนผันตัวมาทำงานเป็นพนักงานเชียร์แขกตามสถานบริการต่างๆจนทำให้รู้จักจุดอ่อน หรือ วิธีหลอกผู้หญิง รวมถึงรู้ว่าต้องทำอย่างไรจึงจะไม่ถูกแจ้งความดำเนินคดี

จากการตรวจสอบประวัติพบว่าเคยถูกจับดำเนินคดีมาแล้ว 4 ครั้ง ประกอบด้วย คดีชิงทรัพย์ อาวุธปืน ยาเสพติด และคดีข่มขืนเมื่อปี 2561 ก่อนพ้นโทษออกมาเมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ทั้งนี้รวมคดีในลักษณะดังกล่าวที่ก่อเหตุตั้งแต่ช่วงก่อนติดคุก และหลังพ้นโทษออกมา ที่ยังไม่ถูกดำเนินคดีนับสิบๆคดี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็คเลย! หาก ยืนยันตัวตน คนละครึ่งเฟส3 ไม่สำเร็จ ต้องทำอย่างไร

ยันตัวตน คนละครึ่งเฟส3 — หลังจากที่โครงการ คนละครึ่งเฟส3 ได้เปิดให้มีการลงทะเบียน ไปเมื่อ 14 มิ.ย. 2564 ที่ผ่านมา และได้

เช็คก่อนเดินทางวันนี้! เส้นทางหลีกเลี่ยงการชุมนุม ม็อบ 24 มิถุนายน

ม็อบ 24 มิถุนายน — จากกรณีที่ ทางสื่อโซเชียลมีเดีย ได้มีประกาศนัดรวมตัวของกลุ่มผู้ชุมนุมฯ บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

ขนลุก! เปิดคลิป ตุ้ย วงPlayground โดนทักแรงเหลืออายุอีก 90 วัน “เขาจะหลุดพ้น”

ตุ้ย วงPlayground โดนทักแรงเหลืออายุอีก 90 วัน “เขาจะหลุดพ้น หลังไปร่วมรายการชื่อดังเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2564

อย่าลบหลู่!! อาจารย์โอเล่ ทักตรง ตุ้ย Playground อายุขัยสั้น – อยู่ไม่ถึง 5 ปี

อาจารย์โอเล่ ทักตรงกลางรายการ The Ghost Secret EP 29 ตุ้ย Playground อายุขัยสั้น – อยู่ไม่ถึง 5 ปี ข่าววันนี้

เช็ก 5 พฤติกรรมที่คุณคาดไม่ถึง แต่ส่งผลให้ “กลิ่นตัวแรง” มากผิดปกติ

เช็กตัวเองด่วน 5 พฤติกรรมแบบผิดๆ ส่งผลให้ “กลิ่นตัวแรง” มากผิดปกติ อาจจะเป็นพฤติกรรมที่คุณคาดไม่ถึง หากรู้แล้ว ควรเปลี่ยนด่วน!

เปิด 5 อาการไม่พึงประสงค์ หลังฉีด “ซิโนแวค-แอสตร้าเซนเนก้า”

ศบค.เผย 5 อาการไม่พึงประสงค์ หลังฉีดวัคซีน “ซิโนแวค-แอสตร้าเซนเนก้า” ในระบบหมอพร้อม 30 นาทีแรก และ 1 วันต่อมา

ชาวออสเตรเลียแห่ยกเลิกฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา หลังพบผลข้างเคียงลิ่มเลือดอุดตัน

สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษได้เปิดเผยว่ามีชาวออสเตรเลียจำนวนมากได้ยกเลิกนัดการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา หลังมีการพบผู้