สรุปให้! หมอของขวัญ ไลฟ์เคลียร์ประเด็นดราม่า พิมรี่พาย เตือน! ดึงสติFC รีพอร์ตโพสต์ทำไม?

เคลียร์ชัดอีกครั้ง ประเด็นของ หมอของขวัญ ไลฟ์เคลียร์ประเด็นดราม่า พิมรี่พาย ปมคลินิกเสริมความงาม พร้อมเตือน! ดึงสติFC รีพอร์ตโพสต์ทำไม?

สืบเนื่องจากประเด็นหมอปลอมที่แอบอ้างข้อมูลของหมอหญิงท่านหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันไม่ได้อยู่ที่ประเทศไทยมานานกว่า 7 ปี โดยสมัครเอาเป็นหมอในอิสคิวท์คลินิก สาขาห้วยขวาง ซึ่งมีพิมรี่พายเป็นหุ้นส่วน ก่อนเข้าแจ้งความเอาผิดกับหญิงสาวคนดังกล่าว ทั้งนี้ประเด็นดังกล่าวถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ค่อนข้างมาก อีกทั้งหลายฝ่ายออกมาเคลื่อนไหวหลังเกิดประเด็น เช่นเดียวกับทางด้านของหมอของขวัญ ที่โพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ “พิมรี่พายบางครั้งเพื่อนจะขายทุกอย่างไม่ได้…” พร้อมประเด็นเรื่องยาและเวชภัณฑ์ ที่กลายเป็นอีกเรื่องที่เกี่ยวข้องกัน

ต่อมาทางด้านหมอของขวัญได้รับการติดต่อจากทางพิมรี่พาย และได้มีการนัดเจอทานข้าวพูดคุยกับเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยทางหมอของขวัญได้ทำการโพสต์ข้อความพร้อมรูปคู่กับพิมรี่พาย ลงบนช่องทางโซเชียลทั้งเฟซบุ๊ก ไอจี และทวิตเตอร์ เผยว่า ” วันนี้หมอมาเจอน้องตอนบ่ายนัดทานข้าวกันนี่คนละเรื่อง น้องรับฟังทุกอย่าง และเปิดใจคุย ขอโทษขอโพยแทบจะเบญจางค์ บอกเมื่อวานเครียดมาก ตั้งใจแซวเพิ่มความสนิทสนม เพราะเคยคุยกันมาก่อน แต่ข่าวตัดมาแรงเกินจริง พอหมอมาดูในไลฟ์สด ที่ไม่ได้ตัดแค่บางส่วน คือ “ก็คนมันเครียด”

Image

แต่ดูเหมือนว่าโพสต์ดังกล่าวจะเกิดปัญหา เมื่อถูกลบออกจากเฟซบุ๊กถึง 2 ครั้ง ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2564 ทางด้านของหมอของขวัญออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก Doctorkatekate  และช่องยูทูป เคลียร์ประเด็นพิมรี่พายทั้งหทด พร้อมทั้งเรื่องโพสต์ที่ถูกแจ้งรีพอร์ต และถูกลบออกไป

หมอของขวัญเผยว่า โพสต์ที่ลงหลังจากเจอพิมรี่พายนั้น ไม่มีข้อความที่บูลลี่ ไม่มีHarassment(คุกคามทางเพศ) ไม่มีการยุยงปลุกปั่นกระแสแต่อย่างใด ซึ่งลงโพสต์ดังกล่าวในทุกช่องทาง แต่กลับถูกรีพอร์ตและลบออกถึง 2 ครั้งในเฟซบุ๊ก ซึ่งหมอของขวัญเผยว่าไม่เข้าใจคนที่กดรีพอร์ต ว่ารีพอร์ตรูปนี้ทำไม และอยากจะดึงสติทั้งแฟนคลับของหมอของขวัญและพิมรี่พาย “จงรู้ไว้ว่าทั้งหมดที่หมอพูดเป็นผลดีต่อพิมรี่พาย”

สำหรับที่ประเด็นที่เจอกัน ระหว่างหมอของขวัญและพิมรี่พายเมื่อวันที่ 19ธ.ค.64 ที่ผ่านมา หมอของขวัญเล่าว่า ตั้งแต่วันที่เกิดประเด็นได้รับโทรศัพท์จากทางพิมรี่พาย พร้อมขอคำปรึกษา และนัดเจอเพื่อสอบถามข้อมูลจากผู้รู้ ในวันที่เจอกัน น้องไหว้สวยมากแทบจะเบญจางคประดิษฐ์ ส่วนตัวของหมอของขวัญเข้าใจเรื่องราวทั้งหมด ตนมีความเป็นมืออาชีพพอ และหลังจากที่ดูไลฟ์ทั้งหมดจึงเข้าใจว่าพิมรี่พายเครียด และอาจจะมีหลุดบ้าง เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ อีกทั้งน้องยังขอโทษแล้ว หมอmove on และเข้าใจเขาทั้งแต่ดูไลฟ์จบ 

หมอเป็นพี่เขากว่า 10 ปี ถ้าเรื่องแค่นี้หมอยังเข้าใจไม่ได้ หมอไม่ควรเรียกตัวเองว่า professional

หมอของขวัญ
  • ในวันที่เจอกัน หมอของขวัญได้ให้คำปรึกษาในปัญหา และทางแก้ไขในหลายๆวิธี พร้อมทั้งแนะนำว่าหากเป็นตัวเองจะเลือกในวิธีการไหน ประเด็นการปิดคลินิก30วัน หมอของขวัญเผยว่า ไม่เป็นไร จัดการให้ดี และเปิดใหม่ให้ดี

ประเด็นของหมอปลอม อยากให้แชร์หน้าของหมอปลอมออกไป พร้อมเผยว่าสามารถเช็กข้อมูลของหมอได้ทั้งหมด เนื่องจากสังคมของหมอมันแคบ และเตือนว่าหมอปลอมอาจจะไปเป็นหมอกระเป๋า หรือทำงานในคลินิกเล็กๆ หรือเปิดคลินิกเองเลยก็มี พร้อมให้คำแนะนำทั้งเรื่อง หมอ ยาและเวชภัณฑ์ว่าต้องตรวจสอบยังไง ให้มันปลอดภัยที่สุด แถมยังลิสต์10คำถามเช็กหมอปลอมให้ดีด้วย

เมื่อวานที่หมอไปเจอน้อง หมอไปทำสิ่งที่เรียกว่า crisis management คือการบริหารแบบ professional ในภาวะวิกฤต และหมอเชื่อว่าเมื่อน้องถูกสั่งปิด และน้องพัฒนา กลับมาเปิดใหม่อีกครั้งหนึ่ง พิมรี่พายจะทำได้อย่างดี

หมอของขวัญ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”