ส่องภาพล่าสุด หนุ่มเมาอุ้มหมา กลับบ้าน สุดงง! น้องปิดพัดลมเอง

เปิดภาพล่าสุด หนุ่มเมาอุ้มหมา จากร้านหมูกระทะกลับไปเลี้ยงที่บ้าน น้องแสนรู้ฉี่นอกบ้านและสุดงงน้องปิดพัดลมเอง

5 ต.ค. 63 กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจจำนวนมากเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Yutthaphum Kaewekhem โพสต์คลิปวิดีโอขณะกำลังอุ้มสุนัขพันธุ์ไทยขึ้นรถยนต์เพื่อนำไปเลี้ยงที่บ้าน

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวอัพเดทความคืบหน้าโดยโพสต์รูปสุนัขพร้อมระบุว่า “หน้าตาของคนมีบ้านอ่าเน้อ”

ปกติวันที่ไม่ได้ทำงาน บูมจะตื่นเที่ยงตื่นบ่ายแต่ตอนนี้หรอ กลัวหมาหิว เลยต้องตื่นเช้า งงตรงรู้ว่าบูมเข้าห้องน้ำเปิดประตูห้องน้ำมาเอ้าอยู่หน้าห้องน้ำ ขึ้นบันไดเป็นด้วย รีวิวเอาน้องนอนบ้านคืนแรก เปิดพัดลมให้นอนข้างล่างก่อนเพราะยังไม่อาบน้ำ มาถึงบ้านไม่เห่าไม่อะไรเลย และที่สำคัญคือ ไม่ฉี่ไม่อึ ใส่บ้านรอให้บูมมาเปิดบ้านถึงมาฉี่นอกบ้านและที่งงที่สุดคือ บูมลงมาข้างล่างนางปิดพัดลมเองวะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยกครัวไว้นอกบ้าน! เนย โชติกา จัดปาร์ตี้ส้มตำ ปิกนิกริมสระว่ายน้ำสุดหรู

เป็นอีกหนึ่งโมเม้นท์ความสุขของบ้าน เนย โชติกา ที่มีลูกๆที่น่ารักทั้ง 2 คน อย่าง น้องอคิณ และ น้องลลิณ ล่าสุดด้านคุณสามีได้มีการโชว์ฝีมือ

แจ็ค หม่า โผล่แล้ว! หลังหายตัวปริศนานาน 2 เดือน (คลิป)

นาย แจ็ค หม่า วัย 56 ปี ผู้ก่อตั้งบริษัทอาลีบาบา กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทด้านอีคอมเมิรซ์ยักษ์ใหญ่ของจีนได้ปรากฎตัวออกสื่อครั้งแรก

อาจารย์กิติคุณ เผย 5 ราศี เงินทองเข้ามือรัวๆ ดวงชะตาดีขึ้นแบบพรวดพราด

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 5 ราศี ดวงชะตาดีขึ้นแบบพรวดพราด

โกอินเตอร์ ! เต็นท์ กัลป์ สุดภูมิใจ รายการ ศึกเจ้านักกิน คว้ารางวัลใหญ่ระดับเอเชีย !

เต็นท์ กัลป์ สุดภูมิใจ อีกหนึ่งความสำเร็จของผู้ผลิตคอนเทนต์บันเทิงในประเทศไทยกับรายการ ศึกเจ้านักกิน (Thailand Food Fighter)

บุ๋ม ปนัดดา กระชากหน้ากากคนชั่ว!! แฉยับ โมเดลลิ่งเลว อนาจารเด็กต่ำกว่า 12 ปี

หลังจากที่ บุ๋ม ปนัดดา ได้มีการออกมาโพสต์ข้อความปริศนาผ่านเฟซบุ๊ก ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ด้วยข้อความว่า “เหลือบชั่วในวงการบันเทิง!

แซ่บไฟลุก ! กลัฟ คณาวุฒิ จับมือ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ลงโปรเจ็กต์ใหม่ งานนี้มีเดือด !

เตรียมหวีดกันได้เลย เพราะงานนี้ดีงามแน่ ! เมื่อ กลัฟ คณาวุฒิ ร่วมงานกับ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ แร็ปเปอร์ชื่อดังแนวหน้าเมืองไทย

องค์พญาศรีสัตตนาคราช สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองจังหวัดนครพนม

องค์พญาศรีสัตตนาคราช ผู้เป็นใหญ่เหนือพญานาคทั้งปวง สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง ที่คอยปกปักษ์รักษาผู้คนริมฝั่งแม่น้ำโขง