หัวจะปวด! หนูน้อย เหวี่ยงพวงมาลัยสุดมันส์ ระหว่างรอขึ้นเวทีไหว้ครู ชาวเน็ตแซวเพียบ!

เก็บตกบรรยากาศวันไหว้ครู หัวจะปวด! หนูน้อย เหวี่ยงพวงมาลัยสุดมันส์ ระหว่างรอขึ้นเวทีไหว้ครู ชาวเน็ตแซวเพียบ ยกให้เป็น ตัวจี๊ด ของห้อง!

เพิ่งจะผ่านไปกับสัปดาห์วันไหว้ครู ที่ทางหลายๆ โรงเรียนได้จัดกิจกรรมขึ้น เพื่อให้ลูกศิษย์ได้ระลึกถึงครูบาอาจารย์ที่ได้พร่ำสอนวิชาความรู้ให้แก่นักเรียนทุกคน จนได้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานตามที่ลูกศิษย์ใฝ่ฝัน

ซึ่งแต่ละโรงเรียนก็จะมีกิจกรรมที่คล้ายๆ กัน นั่นก็คือ การจัดพานไหว้ครู โดยทุกปีเราจะได้เห็นกันตามสื่อโซเชียลอยู่แล้วว่า เด็กๆ ในแต่ละรุ่นนั้นต่างก็มีความสามารถและความคิดสร้างสรรค์กันแบบสุดเหวี่ยง ที่จะจัดทำพานไหว้ครูได้แปลกและแหวกแนวในทุกปี

วันนี้ทีมงาน ไบรท์ทูเดย์ (Bright Today) จะพาทุกท่านไปเก็บตกภาพบรรยากาศวันไหว้ครูของโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่งกันค่ะ ซึ่งมีผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวิดีโอของ หนูน้อย วัยอนุบาลที่กำลังต่อแถวรอขึ้นเวทีเพื่อทำการไหว้ครู แต่ หนูน้อย รายนี้คงเกิดอาการเบื่อ ก็เลยจัดการ เหวี่ยงพวงมาลัยแบบสุดมันส์ จนดอกไม้กระจุยกระจายเต็มไปหมด เหลือแค่เพียงเส้นด้าย

งานนี้ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ถึงความน่ารักน่าเอ็นดูของ หนูน้อย รายนี้

ชมคลิป

@bumbim_1997ts

คอยจ้ำจี้จ้ำไช ให้เจ้านั้นอ่านนั้นเขียนผิดก็คอยเฝ้าเตือนเรื่อยมา เจ้าคงคิดคงบ่นว่าอะไรนักหนา เด็กน้อยวันหนึ่งเจ้าจะเข้าใจ…🥹 #คนเก่งคนดี #ไหว้ครู65 👩🏼‍🏫 ซาบซึ้งน้ำตาจะไหล🥲 #ครูอนุบาล #ฟีด

♬ เสียงต้นฉบับ – FB: Focus Ratchakorn – โฟกัส

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เผยคลิประทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงาน-ลูกค้า พังข้าวของ

คลิปนาทีระทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงานร้าน-ลูกค้า พังข้าวของเสียหาย หลังจากกล่าวหาว่าพนักงานร้านมองหน้าหาเรื่อง ล่าสุดจับตัว

แค่สบตาก็ตั้งโด่! สาวขอบ่น แฟนหนุ่ม แข็งตัวง่ายจัด แข็งทุกที่ทุกเวลา แค่ถามว่ากินไรดีก็แข็งแล้ว!

สาวขอบ่น! แฟนหนุ่ม แข็งตัวง่ายจัด แข็งทุกที่ทุกเวลา จนแทบไม่ได้พัก เผยแค่สบตาก็ตั้งโด่ ขนาดตอนหลับยังไม่ยอมลง วิกกิ บราวน์ (Vikki Brown) สาวชาวอังกฤษ […]

คุณแม่ลูกอ่อน วิตก! ตรวจATKกว่า20อันยัง 2 ขีด หลังกักตัวเกินกำหนดแล้ว

นักร้องสาวคุณแม่ลูกอ่อน วิตกหนัก! หลังมีอาการคล้ายโควิดทั้งที่กักตัวครบแล้ว ตรวจATKเกือบ 20 อันแต่ยังขึ้น 2 ขีด ด้านเจ้าตัวเผย! ซีซั่นนี้ไม่รอด ติดง่ายจริง ๆ

พูดไม่ออก! หนุ่มจนมุมเก็บลูกชิ้นบูดล้างน้ำขัง ประทังชีวิต จนคลิปเป็นไวรัลดัง

คลิปไวรัล : หนุ่มจนมุมเก็บลูกชิ้นบูดล้างน้ำขัง ประทังชีวิต จนคลิปเป็นไวรัลดัง แต่มีคนใจบุญช่วยเหลือไว้ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า