เพิ่งหายหลอน! หนุ่มคลั่งน้ำตาคลอ ยอมรับเสพยา 4 วัน จนพลั้งมือทำร้ายพ่อ

หนุ่มคลั่งน้ำตาคลอสำนึกผิด หลังเหวี่ยงพ่อตกจากชั้น 3 จนเจ็บหนัก ยอมรับกระดกน้ำท่อม-กัญชา 4 วันรวด ลั่น ไม่อยากติดคุกเพราะห่วงลูก

สืบเนื่องจากกรณี ลูกชายหลอนใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายพ่อและผลักพ่อตกระเบียงชั้น 3 เมื่อเวลา 21:00 น. ของวันที่ 7 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ล่าสุดทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายบิ๊ก หรือ วิศนุศักดิ์ ลำดวน อายุ 25 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธมีดดาบนยาวทำร้ายร่างกายพ่อแท้ๆ หลังมีอาการหลอนจำหน้าพ่อไม่ได้ คิดว่ามีคนจะมาทำร้ายร่างกาย จนเป็นเหตุให้พ่อได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่ ระเบียงห้องชั้น 3 ภายในแมนชั่นสูง 4 ชั้น ซอยสุเหร่าคลองตัน แขวง สวนหลวง เขต สวนหลวง กรุงเทพฯ

เบื้องต้นหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าควบคุมตัว นายบิ๊ก ผู้ก่อเหตุก็ได้เปิดใจ โดยนายบิ๊กนั้นยอมรับว่า ดื่มน้ำกระท่อมและเสพกัญชามาแล้ว 4 วัน 4 คืน จึงทำให้มีอาการเบลอและหลอน ตอนนี้อยากขอขมาพ่อและแม่ในสิ่งที่ตนได้กระทำไป

ยอมรับไม่อยากติดคุกเพราะเป็นห่วงลูกกลัวไม่มีคนช่วยดูแล นอกจากนี้ผู้ก่อเหตุยังยอมรับว่าดื่มแค่น้ำกระท่อมกับกัญชาอย่างเดียว เพราะเป็นคนชอบสมุนไพร แต่หลังจากนี้จะเลิกให้ขาด ถ้ามีโอกาสก็อยากจะบวชให้พ่อกับแม่เพื่อขอขมากับสิ่งที่เกิดขึ้น

เบื้องต้นจากการตรวจสอบประวัติและปัสสาวะของ นายบิ๊ก ไม่พบประวัติอาชญากรรม แต่พบประวัติเสพกัญชาและดื่มน้ำกระท่อม ผมตรวจร่างกายพบแต่กัญชาไม่มีสารเสพติดชนิดอื่นๆ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายบุพการีจนได้รับบาดเจ็บสาหัส มีโทษจำคุก 2-10 ปี และ ข้อหาขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่

หลังสอบปากคำจะนำตัว นายบิ๊ก ไปฝากขังที่ ศาลอาญาพระโขนงในวันพรุ่งนี้ (9 มีนาคม 2567) ซึ่งคดีนี้แม้จะเป็นคดีภายในครอบครัว ผู้เป็นพ่ออาจจะไม่เอาความ แต่เป็นคดีอาญาไม่สามารถยอมความได้ ส่วนการให้ปากคำ พ่อยังไม่สามารถสอบปากคำได้ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว

บิ๊กทำร้ายพ่อ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข

ไม่แผ่ว! นางแบบลูกครึ่ง สลัดผ้าโชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด

สุดจริง! นางแบบลูกครึ่งชื่อดัง สลัดผ้าอวดหุ่นฟิต โชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด ทำเอาแฟนๆ กดไลก์รัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า