ชาวเมืองทิพย์ เตรียมยลโฉม แม่หญิงลีพร้อมทั้งอีทิพย์ ยกเครื่องใหม่เอาใจเยาวรุ่น

พจน์ อานนท์ ช้ำใจ หลัง แม่หญิงลีพร้อมทั้งอีทิพย์ รวมถึงแม่สิตางศุ์ แห่ยกเครื่องใหม่เอาใจเยาวรุ่น ไม่มีใครยอมใคร

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตหลายคนให้การติดตามอย่างต่อเนื่องกับเรื่องราวของ แม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้า หรือ บุหงาวลัย คงขวัญ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ และ อีทิพย์ เมญ่า ลินดา ที่ล่าสุดทั้งสองได้ตัดสินใจยกเครื่องใหม่เอาใจเยาวรุ่น

โดยล่าสุด พระมหาเทวีเจ้า ได้ประกาศลั่นกลางไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กเพจ VEEN เมื่อวันพฤหัสบดี (10 มิ.ย.64) ว่า เจ้าตัวนั้น ได้ตัดสินใจและกำลังเตรียมเข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศ เพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเอง ที่ต้องการมีรูปร่างสรีระเเช่นเดียวกับผู้หญิง โดยเธอได้พูดกลางไลฟ์สดว่า “ฝากติดตาม ฝากให้กำลังใจสำหรับการแปลงเพศเพื่อตัวเองนะคะ” และต่อด้วยอีกประโยคว่า “เพราะฉะนั้นจะเข้ทั้งหลายเตรียมตัวค่ะ เตรียมตัวเลยนะคะ เปิดซิงกันเลยค่ะ”

พระมหาเทวีเจ้า ได้เปิดเผยถึงกำหนดการที่จะเข้ารับการผ่าตัดที่สถานพยาบาลโดยมีกำหนดวันเข้าคือวันที่ 11 มิ.ย. 64 หรือวันศุกร์ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้ารับการผ่าตัดในวันที่ 12 มิ.ย. 64 วันเสาร์ อีกทั้งยังคาดว่า หลังจากผ่าตัดเรียบร้อยแล้วนั้นก็จะพร้อมใช้งานทันที

อีกทั้ง อีทิพย์เองก็ไม่น้อยหน้า ยกเครื่องอัปช่วงอกใหม่ให้ดูคับตามากขึ้นพร้อมกับโพสต์รูปภาพลงเฟซบุ๊กส่วนตัวและระบุแคปชั่นว่า “เปิดตำนานบทใหม่ของน้องทิพย์นมโต” โดยอีทิพย์ได้เข้ารับการผ่าตัดยกเครื่องไปเมื่อ 4 วันที่ผ่านมาหรือวันที่ 7 มิ.ย. ที่ผ่านมานั่นเอง

ทางด้านของ พจน์ อานนท์ ผู้กำกับภาพยนตร์ หอแต๋วแตก แหกโควิด ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณีการยกเครื่องใหม่ของพระมหาเทวีเจ้าและอีทิพย์ รวมถึงแม่สิตางศุ์ ที่ได้เข้าโรงหมออัปเครื่องหน้าใหม่ไปก่อนหน้านี้แล้วด้วยว่า “แต่_ ถ่ายหนังต่อใหม่ได้เลย สนุกแน่ หอแต๋วแตกแหกโควิด ปังปุริเย่ ตอนแรกว่าจะแหกโควิดสักหน่อย สุดท้ายโควิดแหกเข้าแล้ว 555” “นักแสดงหอแต๋วแตกแหกโควิด คนนึงผ่าตัดหน้าใหม่ คนนึงผ่าตัดแปลงกี และอีกคนอัพนมใหม่ กรรมของ_ _จะได้ปิดกล้อมมั้ยเนี่ย ช้ำใจ”

ข่าวที่น่าสนใจ

รพ.ธนบุรี เผยความพร้อม วัคซีนโมเดอร์นา มาแน่! ต.ค.-ธ.ค.นี้ ตกราคาเข็มละ 1,900

สมเด็จพันปีหลวง พระราชทาน ชุดป้องกันโควิด ให้รพ.ประจำจังหวัด 76 จังหวัด

นับถอยหลัง “นนท์พร้อม” ฉีดวัคซีน 2.5 หมื่นโดส เริ่ม 13 มิ.ย.นี้ – ตรวจสอบนัดหมายได้ แล้ว วันนี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย