ทนายอนันต์ชัย โพสต์ทำกับ หลวงปู่แสง อย่างนี้ได้อย่างไร ระวังนรกจะกินกบาล!

กลายเป็นประเด็นร้อนของวันนี้เมื่อ หลวงปู่แสง ถูกหมอปลาและส่วนที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ ทนายอนันต์ชัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระวังนรกจะกินกบาล

จากกรณี หมอปลา หรือ นายจีระพันธ์ เพชรขาว พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักงานพระพุทธศาสนายโสธร และสื่อมวลชน เข้าตรวจสอบ หลวงปู่แสง ญาณวโร พระเกจิชื่อดัง อายุ 98 พรรษา และป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ที่อาศัยอยู่ในที่พักสงฆ์ พื้นที่บ้านดงสว่าง ต.โคกนาโก อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร

ซึ่ง รายการโหนกระแส โดยพิธีกรหนุ่ม กรรชัย ได้มีการเชิญเหยื่อผู้เสียหาย และกัน จอมพลัง มาออกรายการ ก่อนที่เหยื่อคนหนึ่งจะยืนยันว่า ตนนั้นถูกล่วงละเมิดจับของสงวนบริเวณหน้าอกตนจริง โดยเผยว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นนั้นไปกัน 3 คน มีตนและคุณพ่อ คุณแม่ ซึ่งหลวงปู่แสง ได้ทำการจับหัวจับหน้าอกตน แต่ไม่ได้ทำกับคุณพ่อ แต่อย่างใด

ขณะที่ ลูกศิษย์คนหนึ่ง เผยผ่านรายการว่า ได้ยินข่าวดังกล่าวมาเหมือนกัน ที่หลวงปู่แสงเอามือไปโดนสีกา โดยลูกศิษย์ยืนยัน ว่าหลวงปู่แสงป่วยจริงแต่ไม่ได้บอกว่าป่วยอัลไซเมอร์ โดยหลวงปู่แสง อายุกว่า 100 ปี แล้ว ทั้งนี้ ส่วนประเด็นเรื่องเงินที่อยู่ในธนาคารนั้น ที่ญาติโยมนำมาทำบุญบริจาค นั้นเป็นชื่อบัญชีของหลวงปู่แสง ซึ่งทางลูกศิษญ์เผยว่าเคยไปฝากเงินจำนวน 57 ล้านบาทให้หลวงปู่แสงที่ธนาคาร

จากเหตุการณ์ที่ผ่านมา ล่าสุด ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช ได้มีการเคลื่อนไหวออกมาโพสต์ข้อความผ่านช่องทางเฟซบุ๊กว่า “ทำกับหลวงปู่แสง ได้อย่างไร? ผมดูข่าวเมื่อคืน ที่มีกลุ่มบุคคลพานักข่าวไปบุกหาหลวงปู่แสง ญาณวโร ที่ วัดป่าดงสว่างธรรม บ้านดงสว่าง ต.โคกนาโก อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร กล่าวหาท่านต่างๆ นานา โดยเฉพาะนักข่าวใช้ถ้อยคำผรุสวาท หัวเราะเยาะท่าน”

ทนายอนันต์ชัย ระบุเพิ่มเติมว่า “ระวังนรกจะกินกะบาลเอา หลวงปู่แสงท่านเป็นพระปฏิบัติดี ปฎิบัติชอบ เป็นพระป่าสายพระกรรมฐาน ท่านเป็นโรคอัลไซเมอร์ พวกทำอะไรกับหลวงปู่ ผมรับไม่ได้จริงๆ หากศิษยานุศิษย์ของหลวงปู่แสง จะดำเนินคดีกับพวกนี้ ผมในฐานะเป็นผู้ปฎิบัติธรรมสายกรรมฐาน ผมยินดีเป็นทนายความให้ครับ ติดต่อผมมาน่ะครับ สาธุ หลวงปู่แสง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วุ่นหนัก! แฟนบอลเวียดนามเหยียบกันก่อนเกม ฟุตบอลซีเกมส์ รอบรองฯ

เปิดคลิปวินาทีแฟนบอลเวียดนามเหยียบกัน ก่อนเกมฟุตบอลชาย รอบรองชนะเลิศ ซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ทีมชาติไทย พบ อินโดนีเซีย

โดนอ่วม หนุ่มคลั่งขโมยแท็กซี่ เตรียมโดนแจ้งข้อหาหาเพิ่ม อายัดตัวไว้ที่ รพ.ตำรวจ

กลายเป็นคดีสำคัญของวันนี้ โฆษกบช.น. แถลงคดี หนุ่มคลั่งขโมยแท็กซี่ อายัดตัวไว้ที่ รพ.ตำรวจ จากการตรวจพบสาารเสพติดรอตรวจปริมาณแอลกอฮอล์

เปิดวาร์ป หนุ่มฮอต ดาวติ๊กต็อกตัวท็อปคนล่าสุด ชาวเน็ตลั่น เหมือนพระเอกช่องดัง?

เปิดวาร์ป หนุ่มฮอต ดาวติ๊กต็อกตัวท็อปคนล่าสุด หล่อ หน้าใส มีเสน่ห์มาก จนชาวเน็ตรวมตัวพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมือนพระเอกช่องดัง? มาก

คดีพลิก! ปาย อดีตคู่จิ้น นุ๊ก ธนดล ยอมรับมีคนคุยแล้ว ไม่เอ่ยถึงบุคคลที่ 3

เพจดังเผย ปาย อดีตคู่จิ้น นุ๊ก ธนดล หัลงดราม่าสนั่นแฟน ๆ แห่ให้กำลังใจหลังตัดคู่จิ้น ล่าสุดเจ้าตัวยอมรับมีคนคุยมาสักพักแล้ว