หมอแล็บโพสต์ หมดเงินหลายล้านทำ รถตรวจโควิด แต่ยังเบิกคืนไม่ได้แม้แต่บาทเดียว!

เพจดัง หมอแล็บแพนด้าโพสต์ หมดเงินไปหลายล้านบาท เพื่อทำ รถตรวจโควิด ตรวจเชิงรุกฟรีให้ประชาชน แต่ยังเบิกเงินคืนไม่ได้แม้แต่บาทเดียว!

หลังจากที่หมอจากเพจดังอย่าง หมอแล็บแพนด้า ได้โพสต์รูป รถเก็บตัวอย่างโควิด ที่เจ้าตัวได้เป็นคนลงมือลงแรงทำรถตรวจนี้ขึ้นมาโดยใช้เงินส่วนตัว โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะตรวจโควิดฟรีให้แก่ประชาชน

ล่าสุด ทางเพจ หมอแล็บแพนด้าได้ออกมาโพสต์ข้อความ โดยมีใจความสำคัญว่า ตนเองทำรถตรวจขึ้นมา และออกเงินส่วนตัวให้ก่อน จนหมดเงินไปหลายล้านบาท เพื่อตรวจเชิงรุกฟรีให้แก้ประชาชน แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถเบิกเงินได้แม้แต่บาทเดียว

ภาพจาก หมอแล็บแพนด้า

จนมีชาวเน็ตหลายท่าน รวมถึงคนดังต่าง ๆ ออกมาโพสต์ให้กำลังใจ และสนับสนุนหมอ พร้อมทั้งแนะให้ หมอแล็บแพนด้า เปิดบัญชีเพื่อระดมทุนแทน แต่ทางด้านหมอแล็บเองก็ออกมาตอบคอมเมนต์ว่า “ไม่เอาเลยครับ ขอบคุณมากๆน้า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ครั้งแรกในโลก! มาเลเซียเปิดตัว ถุงยางยูนิเซ็กซ์ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง

สำนักข่าวรอยเตอร์สรายงานว่า บริษัททวิน คาตาลิสต์ ในมาเลเซียได้เปิดตัว ถุงยางยูนิเซ็กซ์ ที่สามารถใช้งานทั้งผู้ชายและผู้หญิง และผลิต

เปิดประวัติ และทรัพย์สิน อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ทายาทตระกูลชินวัตรคนล่าสุด ที่ก้าวสู่เวทีการเมือง

หลังจากที่ แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง บุตรสาวคนเล็กของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีได้เปิดตัวเป็นประธานคณะที่ปรึกษาด้านการ

โปรดเกล้าฯ ถอดยศ และเรียกคืนเครื่องราชฯ นายทหาร 6 นาย

เมื่อวันที่ 28 ต.ค.2564 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้ ถอดยศ ทหารและ

เอาสูเขาว่าเต๊อะ..ชาวเน็ตเหนื่อยใจ โควิดเชียงใหม่ เทศบาลเตรียมประกวดกระทงใหญ่ ประเพณียี่เป็ง

เอาสูเขาว่าเต๊อะ..ชาวเน็ตเหนื่อยใจ โควิดเชียงใหม่พุ่ง เทศบาลเตรียมประกวดกระทงใหญ่ ประเพณียี่เป็ง ทั้งหมด 21 กระทงพร้อมจุดแสดงอีก 7 จุด

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เศร้า บินไกลถึงเนเธอร์แลนด์ ห่างแฟนสุดที่รักนานที่สุดตั้งแต่คบมา!

อ๊อฟ ปองศักดิ์ สุดเศร้า อัปสตอรี่จำใจห่างแฟนหนุ่มนานที่สุด ตั้งแต่คบมา ก่อนบินไกลถึงประเทศเนเธอร์แลนด์

เปิดประวัติ ชลน่าน ศรีแก้ว คือใคร ก่อนนั่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่ ฉายา ดาวสภาฯ

เปิดประวัติ ชลน่าน ศรีแก้ว คือใคร ก่อนมานั่งเก้าอี้หัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่ ฉายา ดาวสภาฯ เมื่อปี 2552 ข่าววันนี้

ผิดไปหมด! แต้ว ณฐพร อวดรูปแซ่บดันเจอแซะหนัก! ทำตัวเลียนแบบ วุ้นเส้น

เป็นประเด็นดราม่ากันอีกแล้วหลังจากที่ แต้ว ณฐพร ออกมาอวดรูปแซ่บแต่ดันเจอดราม่าชาวเน็ตท่านหนึ่งเข้ามาแซะว่าทำตัวคล้าย วุ้นเส้น วิริฒิพา