สาวโพสต์เตือนภัย สะพานลอยเมืองเอก กลับบ้านคนเดียวโดนชายแปลกหน้าชกจนเลือดเต็มแมสก์

สาวโพสต์เตอืนภัยกลับบ้านกลางดึก โดนโรคจิตวิ่งเข้ามาทุบหัวชกหน้าบน สะพานลอยเมืองเอก จนเลือดอาบแมสก์พร้อมถามมึxด่าอะไรxู

ยังคงเกิดเรื่องราวอันตรายขึ้นอย่างต่อเนื่องบน สะพานลอยเมืองเอก ระหว่างซอยพหลโยธิน 87-89 (หน้าทางเข้าเมืองเอก) ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเกิดเรื่อง ชายโรคจิตพยายามลวนลาม และงัดอวัยะเพศออกมาโชว์ บนสะพานลอย มาแล้วเมื่อปี 2563

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความเตือนภัยอีกครั้ง แต่ในครั้งนี้ไม่ใช่การงัดของลับหรือลวนวาม แต่เป็นการทำร้ายร่างกายระหว่างที่เธอกำลังเดินทางกลับบ้านเพียงลำพัง โดยคนร้ายได้วิ่งเข้ามาทุบที่บริเวณศีรษะและชกเข้าที่ใบหน้าจนทำให้หน้ากากอนามัยที่สวมใส่อยู่เต็มไปด้วยเลือดจากการถูกทำร้าย

อย่างไรก็ตามเธอได้ระบุข้อความเพิ่มเติมว่าบนสะพานลอยเมืองเอกไม่มีกล้องวงจรปิดและเจ้าตัวได้เดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็ฯที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวที่น่าสนใจ

ปาฏิหาริย์! พระธาตุวาโย เกิดลมหัวกุดลอยขึ้นบนฟ้า คนพื้นที่เชื่อนี่อาจเป็นพยานาค

แค้นจัด! หนุ่มรปภ. ดักแทงหัวหน้า 17 แผล ดับคาที่ หลังถูกสั่งพักงาน-ท้าทาย-ด่าแม่

อะไรนะ! โรคจิตโทรศัพท์มา ขอซื้อกางเกงใน ฉ่ำๆ เจอสาวปั่นกลับถึงขั้นไปไม่เป็น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว ด้านผู้ว่าฯ ระยอง สั่งเร่งเก็บคราบน้ำมันโดนด่วน

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่