ไม่เคยต้องลอง! บุรีรัมย์ชวนเปิดประสบการณ์ท้าลม ชักว่าวเคาท์ดาว​น์ปีใหม่ 2565

บุรีรัมย์เมืองกีฬาชวนเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวในงาน ชักว่าวเคาท์ดาว​น์ปีใหม่ 2565 สัมผัสวิถีชุมชน กินอาหารถิ่นพร้อมกิจกรรมว่าวให้เล่นมากมาย

ใกล้ช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองคืนข้ามปีเข้ามาทุกที หลายจังหลายสถานที่ท่องเที่ยวต่างพากันเตรียมจัดงานเทศกาลเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่คาดว่าปีนี้อาจหลั่งไหลไปทั่วทุกพื้นที่หลังจากที่ต้องกักตัวอยู่ภายในบ้านและไม่ได้เฉลิมฉลองกันเป็นเวลานาน

โดยล่าสุดเฟซบุ๊ก ททท. สำนักงานบุรีรัมย์ TAT Buriram ได้สร้างความฮือฮาให้กับบรรดานักท่องเที่ยวและชาวเน็ตต่างพากันคิดลึกไปกับชื่องานเทศกาลที่มีชื่อว่า “ชักว่าว เคาท์ดาว​น์ ปีใหม่​ 2565”

โดยเป็นการแข่งขันประกวดว่าวแอกยักษ์ โชว์อัตลักษณ์ของความเป็นบุรีรัมย์ แสดงถึงเรื่องราวความเป็นมาของคนบุรีรัมย์ ผ่านงานศิลปะบนตัวว่าวยักษ์กว่า 77 ลำ ตามคอนเซปต์ เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวเมืองกีฬา เที่ยววิถีชุมชน กินอาหารถิ่น เที่ยวทั้งปีที่ “บุรีรัมย์” เมืองปราสาทสองยุค มหานครแห่งกีฬา

ซึ่งจะมีการติดตั้งว่าวแอกยักษ์อยู่รอบสนามช้างอารีนา ตั้งแต่ 24 ธ.ค. 64 – 2 ม.ค. 65 ภายในงานยังมีการจำหน่ายว่าวแอกทุกประเภทจากช่างทำว่าวโดยตรง

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความพูดว่า ""ชักว่าว เคาท์ดาวน์ ปีใหม่ 2565" 24 ธ.ค.-2 ม.ค. 65 ณ สนามช้าง อารีนา และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย BURIRAM WUNDER THAILAND THAIL amazing บริรับย์ รัuรVย์"
  • กิจกรรมระบายสีว่าวแอกเยาวชน
  • ซุ้มบ้านว่าวแอกพัฒนา​ ว่าวแอกโบราณ​ ว่าวแฟนตาซี
  • ประกวดไฟไลฟ์​ติ้ง งานวัด
  • งานกาชาดบุรีรัมย์​
  • และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม : FB ว่าววินเทจมิวสิคเฟสติวัล Vintage kite music festival สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ททท. สำนักงานบุรีรัมย์ โทร. 0 4463 4722-3 หรือโทร. 1672 เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย

นอกจากนี้ ทางผู้จัดงานก็ได้มีการเปิดรับสมัคร พ่อค้า แม่ค้า ในจังหวัดบุรีรัมย์ ทุกประเภทและผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของกัญชา โดยร่วมมอบเงินให้กับบุคลากรทางการแพทย์วันละ 100 บาทรวม 1,000 บาท (10 วัน) ตลอดทั้งงาน ซึ่งล่าสุดก็ได้มีผู้ลงทะเบียนเต็มแล้ว

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กลางแจ้ง
อาจเป็นรูปภาพของ กลางแจ้ง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แอดมิดโรงพยาบาลเตรียมคลอดลูกสาว

เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อัปเดตแฟน ๆ แอดมิดเตรียมคลอดลูกสาว ยูจิน พร้อมเผยชื่อจริง และที่มาของชื่อ

แพรว – โยโย่ จับใจกรรมการ คว้าตำแหน่ง Miss & Mister Supranational Thailand 2022

โยโย่ – แพรว โชว์ฟอร์มดีเยี่ยม คว้าตำแหน่งใหญ่ Miss & Mister Supranational Thailand 2022 เตรียมเป็นตัวแทนประเทศไทยประกวดบนเวทีระดับโลก

มาอีกแล้ว! คลิปหลุด พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ ผู้ว่าฯขอนแก่น สั่งสอบด่วน

ดราม่าไม่มีแผ่วคลิปหลุดมาอีกแล้ว พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ เต้นสะบัดแชร์คลิปว่อนโซเชียล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น สั่งผู้อำนวยการสำนักงาน