เปิดไทม์ไลน์ นักศึกษาม.มหิดล ติดโควิด-19 จากคนใกล้ตัว

เปิดไทม์ไลน์ นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ติดโควิด-19 พบติดจากคนใกล้ตัว และเคยเข้าห้องสอบเมื่อ 9-11 มี.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้ากรณี เพจเฟซบุ๊ก Faculty of Environment and Resource Studies, MU โพสต์ภาพคำแถลงของอธิบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่องผลการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ของนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล

ทีมข่าวไบรท์ทูเดย์ (Bright Today) จะพาไปย้อน ไทม์ไลน์ (Timeline) การเดินทางของนักศึกษาที่ติดเชื้อ โควิด-19 (Covid-19) ดังนี้

วันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 7-8 มี.ค. 63

  • นักศึกษามีการสัมผัสใกล้ชิดกับผู้เข้าข่ายต้องสงสัย ติดเชื้อระหว่างการเดินทางภายนอกมหาวิทยาลัย 7-8 มี.ค. 63

วันจันทร์-พุธ ที่ 9-11 มี.ค. 63

ในวันจันทร์-พุธ เวลา 09.00-11.00 น. นักศึกษาขับรถยนต์ส่วนตัวโดยจอดบริเวณริมถนนด้านข้างอาคารอเนกประสงค์ฯ

  • เดินเข้าห้องสอบที่วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬาโดยไม่มีอาการใดๆ และอยู่ใน พื้นที่ห้องสอบแต่เพียงอย่างเดียว โดยมิได้เดินทางไปพื้นที่อื่นๆในศาลายา

  • หลังจากสอบเสร็จได้เดินทางออกไปรับประทานอาหารภายนอกมหาวิทยาลัย

วันศุกร์ที่ 13 มี.ค. 63

  • ในวันศุกร์ นักศึกษาพบว่ามีคนใกล้ตัวได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อไวรัส COVID-19 นักศึกษาจึงเดินทางไปตรวจที่โรงพยาบาลศิริราชโดยรถยนต์ส่วนตัว และพบว่าตนเองติดเชื้อไวรัส COVID-19 และได้เข้ารับการรักษาตามขั้นตอน
  • ทั้งนี้ นักศึกษาคนดังกล่าวพักอาศัยอยู่กับครอบครัวโดยคนในครอบครัว นักศึกษาและบุคลากรที่ใกล้ชิดกับนักศึกษาคนดังกล่าว ได้รับการติดต่อเพื่อเข้ารับ
    การตรวจและเฝ้าระวังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อ่านข่าว Bright Today

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แตก! ชาวใต้คึกคัก แห่ซื้อของลดกว่า 90%

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แทบแตก!! ประชาชนแห่รีบไปซื้อของ เนื่องจากมีข่าวว่าเซ็นทรัลหาดใหญ่ จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค.นี้ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม

หมอภาคย์ คุณหมอฮีโร่ เผย ภาพล่าสุด ทีมหมูป่า งานดี หล่อทุกคน

พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ และ นักทำลายใต้น้ำจู่โจม หรือ หน่วยซีล ที่เข้าไปอยู่ดูแลน้องๆ ทีมหมูป่า

บอย Peacemaker จีบ เจี๊ยบ พิจิตตรา หวานไม่หยุด ฉุดไว้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเธอ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนเลยก็ว่าได้สำหรับ บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย Peacemaker กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ครองคู่กันมานานราว 14-15 ปี เลยก็ว่าได้

ไทม์ไลน์ผู้ ติดเชื้อโควิดวันนี้ คนไทย 1 ราย กลับจากญี่ปุ่น ดับฝันจับคู่ ทราเวลบับเบิ้ล

สถานการณ์ผู้ ติดเชื้อโควิดวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 1 ราย เป็นคนไทยที่เดินทางกลับจากประเทศญี่ปุ่น และเข้ารับการเฝ้าระวังกักตัวในสถานที่รัฐจัดให้

Jackson Wang เปิดรอยสักครั้งแรก ทำเอาแฟนคลับลั่น !! “เลือดหมดตัวแล้วจ้า”

ไม่ต้องลุ้นกันอีกต่อไปสำหรับ CEO Jackson Wang หรือ แจ็คสัน แห่งวง Got7 ที่ก่อนหน้าที่เหล่าบรรดาแฟนคลับก็ต่างลุ้นกันตัวโก่งว่าเจ้าตัวไปสักตำ