อ้าว! หายไปแล้ว นิวยอร์กไทมส์ ลบไทยออกจาก แผนที่แสดงประเทศนำเข้า วัคซีคPfizer

อ้าว! หายไปแล้ว แผนที่แสดงประเทศนำเข้า วัคซีคPfizer บบเว็บไซต์สื่อใหญ่อย่าง นิวยอร์กไทมส์ ได้ลบประเทศไทยออกจากแผนที่แล้ว

ตกลงมันเป็นยังไงกันนะ จากประเด็นวัคซีนโควิด-19 ที่ประเทศไทยนำเข้ามาใช้กับประชาชนมีอยู่ 3 ค่าย ตามการนำเสนอของทางการ แต่ประเด็นก็เกิดขึ้นเมื่อนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ กล่าวในตอนหนึ่งในคลับเฮ้า์ ระบุไทยได้มีการนำเข้าวัคซีนโควิดของ ไฟเซอร์ แล้วบางส่วน จำนวนไม่มาก และสามารถตรวจสอบได้ในเว็บไซต์ของ นิวยอร์กไทม์ส (Nytimes)  ซึ่งพบว่าไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่นำเข้าวัคซีนไฟเซอร์เข้ามาใช้แบบฉุกเฉิน

และก็เป็นประเด็นที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจ จากข้อมูลในเว็บไซต์สื่อต่างประเทศ และ บนเว็บไวต์ของ ที่แสดงให้เห็นว่าไทยนำเข้าวัคซีนไฟเซอร์แล้ว คำถามเกิดขึ้น หากนำเข้ามาแล้วตอนนี้อยู่ที่ไหน นำเข้ามาตอนไหน เป็นประเด็นที่แชร์ต่อ และรอคำตอบจากฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

หายไปไหนนะ? ชาวเน็ตแห่ถาม วัคซีนPfizer หายไปไหน หลังเผย เป็น1ใน5 วัคซีนที่ไทยนำเข้า

เมื่อวานที่ผ่านมา (5 พฤกษาคม) ทางศบค.ได้ออกมายืนยันว่าไทยยังไม่มีการนำเข้าวัคซีนไฟเซอร์ ขณะที่ บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ออกหนังสือชี้แจง ว่าจนถึงปัจจุบันไม่เคยมีการนำเข้าวัคซีนโควิต-19 ผ่านสำนักงานในประเทศไทยแต่อย่างใด

อย. ปัดข่าวลือ ไฟเซอร์ ยัน ยังไม่เข้าไทย เผย ขณะนี้มีวัคซีนขึ้นทะเบียนแล้ว 3 ราย

ต่อมาทาง นิวยอร์กไทม์ส (Nytimes) ได้แก้ไขข้อมูลบนแผนที่ประเทศที่นำเข้าวัคซีนไฟเซอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน