เฉลย! ภาพถ่ายติดเปรต หลังห้องน้ำ ทุ่งแสลงหลวง ที่ทำเอาชาวเน็ตผวา

เฉลย ภาพถ่ายติดเปรต หลังห้องน้ำ ทุ่งแสลงหลวง ที่เผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของนักท่องเที่ยวรายหนึ่ง พร้อมข้อความ “เบรกดังเอียด” แท้จริงแล้วคือเสาวิทยุ

เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. 63 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ TangMo pon yai yai ได้เผยแพร่ภาพชวนขนหัวลุก ที่มีลักษณะคล้ายกับเปรตยืนอยู่หลังห้องน้ำ พร้อมข้อความว่า “เบรกดังเอียด” จนกลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ในค่ำคืนที่ผ่านมา

ลิงก์ภาพ (https://www.facebook.com/photo.php?fbid=5020947314597056&set=a.251597598198742&type=3)

ล่าสุดในเช้าของวันที่ 11 ธ.ค. เจ้าของภาพดังกล่าวได้ออกมาเผยแพร่ภาพอีกครั้ง พร้อมข้อความว่า “Morning จ้า #ทุ่งแสลงหลวง” สังเกตเห็นได้ว่าแท้จริงแล้วภาพเงาสูงไม่ใช่เปรต เป็นเพียงเสาวิทยุที่มีเถาวัลย์ขึ้นไปพันจึงอาจทำให้มองแล้วคล้ายกับเปรต

ลิงก์ภาพ ( https://www.facebook.com/photo.php?fbid=5023346197690501&set=a.251597598198742&type=3 )

ด้านหัวหน้าอุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง เผยว่า จริงๆ แล้วตามนโยบายของกรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช ต้องการให้สิ่งก่อสร้างในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งชาติทุ่งแสลงหลวงนั้นกลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด จึงออกแบบเสาวิทยุมาให้มีลักษณะคล้ายกับโครงต้นไม้ยิ่งมีเถาวัลย์ขึ้นไปพันก็ยิ่งทำให้ดูเป็นธรรมชาติเหมือนกับลักษณะของต้นไม้ และเสาวิทยุนี้ตั้งอยู่มาเป็น 10 ปีแล้วก็ไม่ได้ดูน่ากลัวอะไรอยู่ที่มุมถ่ายรูปของนักท่องเที่ยวมากกว่า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans อย่างถาวร หลังโดนหมายเรียก เผย ยอมถอยดีกว่าดันทุรัง

ยอมถอย! น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans หลังโดนตำรวจเรียก กรณีเมื่อ วันที่ 17 กันยายน 2564 ตำรวจไซเบอร์ได้ออกหมายเรียก น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า จ […]

ถูกและดี! แนะนำกินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

ถูกและดีหาซื้อได้ตามตลาด กรมการแพทย์แผนไทย แนะนํากินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

เปิดใจ ลุงขายไอติม เทศกิจไม่ได้ฉกเงิน “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

เปิดใจ ลุงขายไอติม หลังมีคลิปไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ยืนยันเทศกิจไม่ได้ฉกเงินแค่หยิบกระป๋องใส่ท็อปปิ้งไอศกรีม “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์หลังมีความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ทั้ง2 ถูกปล่อยคลิปที่โดนแอบถ่ายจากตึกดังย่านอโศก

สรยุทธงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใคร ฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ!

ตรวจสอบด่วน! สรยุทธถึงกับงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใครฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ! วอนหน่วยงานแก้ไข

LINE UP ! ศิลปิน K-pop ที่ขึ้นแสดงที่คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี ‘MU:CON 2021’

‘MU:CON 2021’ ที่ฉลองครบรอบ 10 ปีในปีนี้ กำลังจะจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม งานนี้ศิลปิน k-pop ชื่อดังเข้าร่วมเพียบ!