ไพรวัลย์ ปล่อยประโยคเด็ดซัดเกรียนคีย์บอร์ด หลังถูกท้าทายไม่มีผ้าเหลืองคุ้มครอง

ไพรวัลย์ ไม่รอช้าตั้งคำถามนี่ขู่หรือ หลังถูกเกรียนคีย์บอร์ดโพสต์ประเทศที่เจริญแล้วเขาไม่มีประชากรแบบ xึง พร้อมตอบกลับด้วยประโยคเดิมที่เจ็บกว่า

ไม่ว่าจะทำตัวสงบเย็นหนีความวุ่นวายเท่าไรก็ไม่พ้นเลยสำหรับ นายไพรวัลย์ วรรณบุตร อดีตพระนักเทศน์ชื่อดังที่ล่าสุดได้ผันตัวมาเป็นอินฟลูเอนเซอร์ หน้าไม่ใหม่แต่ไฟแรงที่หลังจากสึกออกมาก็โดนเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดพิมพ์ข้อความเข้ามาท้าทายอย่างไม่ขาดสาย จนเจ้าตัวถึงกับต้องออกมาขอเบรคแรงงดตอบโต้กันไปแล้วครั้งหนึ่ง

แต่ล่าสุดก็มีเกรียนคีย์บอร์ดรายใหม่โผล่ขึ้นมาอีกครั้งพร้อมกับข้อความที่ระบุในช่วงหนึ่งว่า “ประเทศที่เจริญแล้วเขาไม่มีประชากรแบบ xึง” ทำเอาทิดไพรวัลย์ถึงกับข่มไม่อยู่แล้วต้องออกมาตอบกลับแบบเบาๆ แต่แวบไม่ใช่เล่น

โดย นายไพรวัลย์ ได้นำโพสต์ดังกล่าวออกมาโพสต์ผ่านหน้าเฟซบุ๊กเพจของตัวเอง พร้อมกับระบุข้อความว่า “พี่เขาข่มขู่หรืออะไรครับ จะได้คุยกับทนายถูก ปล. ยิ่งมั่นใจไปอีกว่า ประเทศที่เจริญแล้ว ไม่ควรมีพลเมืองเกรดต่ำแบบพี่นะครับ” งานนี้ไม่รู้เลยว่าใครจะเจ็บกว่ากัน

https://web.facebook.com/paivan01/posts/1462784514153889

ข่าวที่น่าสนใจ

ไรเดอร์เดือด รุมต่อยกันริมถนน จากเหตุเฉี่ยวชน คุยกันไม่ลงตัวเรียกพวกมาเพียบ!

กทม.เพิ่ม สายด่วนโควิด EOC ประสานผู้ป่วยเข้าสู่ระบบการรักษา 50 เขต

เอาอีกแล้ว! สั่งซื้อไอแพดมา กล่องพัสดุโดนเจาะ ไม่รู้เกิดจากอะไรแต่แบบนี้ไม่โอเค

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่