ทัวร์ลง! หนุ่มปราศรัยกลางเวที ลั่น ผช. ที่ข่มขืนก่อนละหมาดจะมองเห็นเทพ

ห๊ะจริงเหรอ!? หนุ่ม ขึ้นปราศรัย ประเดนการการสวดมนต์ ของชายสมุสลิมว่า ผช. ข่มขืนเด็กแล้วละหมาดในสายตาของอัลลอฮ์มองว่าดีกว่า ผช. ไม่ละหมาด

เกิดกรณีชายชาวมุสลิมรายหนึ่งในสหราชอาณาจักร ขึ้นกล่าว ประเดนการละหมาดของผู้ชายมุสลิมว่า ผู้ชายที่ข่มขืนเด็กทุกวันแต่ยังละหมาดเป็นประจำนั้น ดีกว่าในสายพระเนตรของอัลลอฮ์มากกว่าผู้ชายที่ไม่ละหมาด ซึ่งประเดนนี้กลายเป็นที่ถกเถียงกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์

จากกรณีดังกล่าวมีผู้ใช้ X เพจ POM ได้โพสต์คลิปชายมุสลิมรายหนึ่ง ขณะกำลังปราศัยประเดนการละหมาด พร้อมระบุข้อความว่า “ข่าวล่าสุด!: อิสลามคนหนึ่งในสหราชอาณาจักร กล่าวว่า ผู้ชายที่ข่มขืนเด็กทุกวันแต่ยังละหมาดเป็นประจำนั้น ดีกว่าในสายพระเนตรของอัลลอฮ์มากกว่าผู้ชายที่ไม่ละหมาด อิสลามที่ไม่ละหมาดควรถูกกำจัดออกจากสังคมของเรา ไม่ใช่ให้รัฐบาลของเราให้การสนับสนุนทางการเงินและการเมือง

ดูเหมือนว่าลัทธิที่เรียกว่าอิสลามจะเน้นเรื่อง “การสวดมนต์(ละหมาด) จะทำให้คุณมีสิทธิที่จะเป็นคนดีที่น่ารังเกียจ ป่าเถื่อน และไร้มนุษยธรรม” อีกครั้งหลังทำอะไรผิดมา นั่นไม่ใช่ศาสนาหรือความเชื่อ นั่นคือคำจำกัดความของลัทธิ”

11
22

หลังจากที่โพสต์ข้างต้นได้เผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลนั้น ก็เกิดกระแสขึ้นมาอย่างรวดเร็ว มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมายเกี่ยวกับประเดนข้างต้นเช่น “กุศโลบาย ในการรวมกลุ่มกันทั้งโลก เพื่อพลังอันเข้มแข็งที่จะกระทำการอัน…ต่อคนทั้งโลก ก็เท่านั้น.” “เป็นกุศโลบายในการล้างสมอง ยิ่งย้ำๆซ้ำๆบ่อยๆจะยิ่งอินกับสิ่งนั้น” “ตรรกะเหี้ยมาก มุสลิม” “จริงๆอิสลามยุคนี้มีความใกล้เคียงกับศาสนาคริสต์ในยุคกลางหลายอย่างมากเลยนะ” “เอา อิหม่ามไปตัดฮัมมมมม บัดเดี๋ยวนี้” “ถ้าเป็นความจริงนี่คือ ความคิดแม่มโคตรระยำเลย แล้วสอนกันเป็นทางการเลยนะไอ่ฟาย ผมก็ไม่รู้ว่ามันมีในคำสอนจริงมั๊ยหรือพวกมันแค่คิดเอาเองตามความคิดมัน แต่อิสลามก็ถูกเหมารวมแน่นอน แปลกที่องค์กรอิสลามไม่เห็นจะ Take action อะไรในกรณีแบบนี้เลย” “อยากรู้ว่าเขียนในอัลกุลอานเลยไหม หรืออีหม่ามชาติหมามาตีความคิดเข้าข้างฆวยเอง คนทำให้ศาสนาโดนเข้าใจผิด พวกนี้แหบะควรตกศาสนา อีห่าราก” เป็นต้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทัวร์ลง! หนุ่มปราศรัยกลางเวที ลั่น ผช. ที่ข่มขืนก่อนละหมาดจะมองเห็นเทพ

ห้ะจริงเหรอ!? หนุ่ม ขึ้นปราศรัย ประเดนการการสวดมนต์ ของชายสมุสลิมว่า ผช. ข่มขืนเด็กแล้วละหมาด ในสายตาของอัลลอฮ์มองว่าดีกว่า ผช. ไม่ละหมาด

XG เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘Something Ain’t Right’ เดือนกรกฎาคมนี้!

XG เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุดชื่อว่า ‘Something Ain’t Right’ ในเดือนกรกฎาคมนี้! ทำเอาแฟนๆ นับวันถอยหลังรอกันแล้ว

อั๋น ภูวนาท ออกความเห็น ปม ปู มัณฑนา โต้ถังแตก ลั่น ปัญหาอยู่นิสัยทางการเงิน!

อั๋น ภูวนาท ขอออกความเห็น ปม ปู มัณฑนา แถลงทั้งนำตาโต้ถังแตก ลั่น ปัญหาไม่ได้อยู่ที่เงิน แต่อยู่นิสัยทางการเงิน!

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พูดเสียงสั่น สาเหตุเลิก นาย ณภัทร ยันไม่เกี่ยวกับคนอื่น!

ใบเฟิร์น พิมพนก เปิดใจสัมภาษณ์ครั้งแรก หลัง นาย ณภัทร ได้ออกมาแถลง ตอนนี้ทั้งคู่ลดสถานะเหลือเพียงคำว่าเพื่อน

ขนหัวลุก! เปิดบทสนทนา ครูปรีชา-ทนายตั้ม ตัดพ้อชีวิต ก่อนเกิดอุบัติดิเหตุ

ชาวเน็ตเห็นใจ! ครูปรีชา-ทนายตั้ม เปิดบทสนทนา โดนบุกมาหาถึงที่พัก ก่อนเกิดอุบัติดิเหตุ เรื่องจบแล้ว แต่คดี ‘หวย 30 ล้าน’ ยังไม่จบ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า