สาวเตือนภัย ไอ้หื่น แทะโลม ช่วยตัวเอง แลบลิ้นใส่ บนรถสาธารณะ

สาวเตือนภัย โพสต์คลิปประสบการณ์หลอนเจอ ไอ้หื่น พูดจาแทะโลม ช่วยตัวเอง แลบลิ้นใส่ หลังขึ้นรถโดยสารสาธารณะ

20 พ.ค. 63 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Looknut Pimyada ได้โพสต์คลิปวีดิโอเตือนภัยขณะที่ตนเองนั่งรถโดยสารสาธารณะ เมื่อเจอหนุ่มหื่นช่วยตัวเองและพูดจาแทะโลมอย่างน่ากลัว

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวระบุว่า ไม่เคยคิดนะว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดกับตัวเราเองครั้งนี้เป็นครั้งที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยมา รอรถที่ป้ายพอรถมาก็ขึ้นปกติ แต่ตอนขึ้นมาในรถคือโล่งมากมีแค่คนขับ อีเหี้ยนี่ แล้วก็เรา เราก็เดินมานั่งเบาะที่มันนั่งคนเดียว พอรถออกสักพัก ก็เข้ามาถามชื่อ เราก็ตอบปกติ สักพัก ถามว่า จะไปลงไหนก็ตอบไปตามมารยาท

แต่สายตาที่มันมองคือเหี้..ละ มองหน้ามองหน้าอกละทำหน้าหื่นๆอีสั..พักปะ กูใส่เสื้อยืดกางเกงขายาวอีแตะปกติ อะเราก็ไม่อะไรสักพักบอกว่า ลงรถละไปล่อกันไหม อีเหี้..ตลกมากกูก็ไม่ตอบสักพัก มาทำท่าตลกๆใส่ ละทำท่าบีบหน้าอก ต่อด้วยแลบลิ้นอีเหี้..กูจะอวก

สักพักก็ช่วยตัวเองต่อหน้ากูละทำหน้าฟินอีเหี้..คือ มึงเป็นเหี้..ไร ป่วยก็ไปรักษาอีด.. งงนะ มาทำแบบนี้มันอันตรายต่อสังคม อีเหี้.. อันตรายต่อคนอื่นละอีกอย่างคือมันทุเรศ ถ้าเงี่ย..มากก็ไปช่วยตัวเองไกลๆตีนกูอีสั.. ใครจะว่ากูแอปกูนู้นนี่นั้นก็เรื่องของมึงแต่สำหรับกูกูไม่ตลก ตอนลงรถเดินตามหลังจะเอามือมาโอบเอวเราหันไปเห็นพอดีเลยรีบวิ่งขึ้นแท็กซี่ อยากจะเตือนให้ทุกคนระวังและควรมีสติเมื่อเจอกับเรื่องแบบนี้นะคะ

ไม่เคยคิดนะว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดกับตัวเราเองครั้งนี้เป็นครั้งที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยมา รอรถที่ป้ายพอรถมาก็ขึ้นปกติ แต่ตอนขึ้นมาในรถคือโล่งมากมีแค่คนขับ อีเหี้ยนี่ แล้วก็เรา เราก็เดินมานั่งเบาะที่มันนั่งคนเดียว พอรถออกสักพัก ก็เข้ามาถามชื่อ เราก็ตอบปกติ สักพัก ถามว่า จะไปลงไหนก็ตอบไปตามมารยาท แต่สายตาที่มันมองคือเหี้ยละ มองหน้ามองหน้าอกล้ะทำหน้าหื่นๆอีสัสพักปะ กูใส่เสื้อยืดกกขายาวอีแตะปกติ อะเราก็ไม่อะไรสักพักบอกว่า ลงรถละไปล่อกันไหม อีเหี้ยตลกมากกูก็ไม่ตอบสักพัก มาทำท่าตลกๆใส่ ล้ะทำท่าบีบหน้าอก ต่อด้วยแลบลิ้นอีเหี้ยกูจะอวก สักพักก็ช่วยตัวเองต่อหน้ากูละทำหน้าฟินอีเหี้ย คือ มึงเป็นเหี้ยไร ป่วยก็ไปรักษาอีดอก งงนะ มาทำแบบนี้มันอันตรายต่อสังคม อีเหี้ย อันตรายต่อคนอื่นล้ะอีกอย่างคือมันทุเรส ถ้าเงี่ยนมากก็ไปช่วยคัวเองไกลๆตีนกูอีสัส ใครจะว่ากูแอ้ปกูนุ้นนี่นั้นก็เรื่องของมึงแต่สำหรับกูกูไม่ตลก ตอนลงรถเดินตามหลังจะเอามือมาโอบเอวเราหันไปเห็นพอดีเลยรีบวิ่งขึ้นแท็กซี่ #อยากจะเตือนให้ทุกคนระวังและควรมีสติเมื่อเจอกับเรื่องแบบนี้นะคะ

โพสต์โดย Looknut Pimyada เมื่อ วันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2020

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย