เลี้ยงทิพย์! ขายขนแมว 5 บาท ซื้อมาติดตัว ให้ดูเป็นทาสแมวอ่อนโยน

ร้านค้าออนไลน์โพสต์ ขายขนแมว ราคา 5 บาท เอาไว้ติดเสื้อสำหรับคนไม่เลี้ยงแมว ติดไว้ให้ดูอ่อนโยน คล้ายทาสให้คนอื่นมองว่าเลี้ยงแมว

ทำเอาชาวเน็ตงงไปตามๆ กัน เมื่อแม่ค้าออนไลน์รายหนึ่งได้โพสต์ขายขนแมวในแอปพลิเคชั่นชื่อดังแอปฯหนึ่ง ในราคาเพียง 5 บาท พร้อมระบุว่า “สำหรับคนรักแมว หรือคนที่ไม่ได้เลี้ยงแมว แต่อยากให้คนอื่นมองว่าเลี้ยงแมว เพียงนำไปติดเสื้อผ้า ขนเส้นเล็กๆ ติดง่ายมาก ติดแล้วเอาอกยากมาก แนะนำเพื่อให้คนอื่นเอ็นดู หรือมองว่าเรารักแมว

งานนี้อย่าคิดว่าไม่มีคนซื้อนะ เพราะว่าของแบบนี้ต้องมีลูกค้าที่อยากรู้อยากลองซื้อไปกันแน่นอน เพราะมีลูกค้ารายหนึ่งได้เข้ามารีวิวเจ้าสินค้าขนแมว พร้อมระบุข้อความว่า “ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะได้มารีวิวขนน้องเลยค่ะ 5555 แม่ค้าน่ารัก ถามอะไรก็ตอบ ใส่ใจดีมากเมื่อดูจากโน๊ตที่แนบมา ได้สีตามที่ต้องการ ขาว น้ำตาล เทา ดำ สีเทานี่คือแถมแต่ต้องการพอดี ส่งเร็ว เราเป็นทาสแมว แต่อันนี้ไม่ได้เอามาติดเสื้อผ้านะคะ เอามาทำงาน ขนน้องๆ ช่วยให้งานส่งอาจารย์ของเราละเอียดมากขึ้นนะ”

ข่าวที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อ 12 จังหวัดได้ฉีด วัคซีนซิโนแวค ล็อตแรก 200,000 โดส

หมอวรงค์ เฉลยความจริงทำไม ทักษิณ ถึงอยากแก้รัฐธรรมนูญ!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นิกกี้ ก้อย ควงกันออกรอบตีกอล์ฟ ชาวเน็ตโฟกัสกางเกงนายหญิงแซ่บมาก!

นิกกี้ ก้อย ยังคงมีโมเม้นท์สวีทให้เหล่า FC ขาหื่น ได้ยิ้มกรุ้มกริ่มกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชอร เรียกได้ว่าเป็นคู่รัก

หญิง รฐา สาดออร่าพุ่ง ในคอลเลกชั่นชุดเจ้าสาวแบบไม่ซ้ำ ฉ่ำ ปังทุกลุค!

เตรียมพร้อมกับการเป็นเจ้าสาวเต็มตัว สำหรับ หญิง รฐา ที่ได้มีการสปอยชุดเจ้าสาวออกมาให้ได้ชมกันแบบเรื่อยๆ อีกทั้งยังได้ฟาดเมคอัพฉ่ำๆ

ชาวเน็ตหัวร้อน! ปุ๊กลุก โดนแฮกรอบ 2 เจอมือดีสวมรอยเล่นทวิตเตอร์แทน

ยังคงอยู่ในวงจรแห่งการโดนแฮก สำหรับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ทีก่อนหน้านี้โดนแฮกอินสตาแกรม ตามมาติดๆด้วยการโดนมิจฉาชีพแฮกข้อมูลบัตรเครดิต

สายเขียวเฮ! ทับทิม มัลลิกา บุกแหล่งจำหน่ายกัญชา เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์

ทับทิม มัลลิกา เป็นการศึกษาธรรมชาติที่มาพร้อมกับรอยยิ้มจริงๆ สำหรับ ทับทิม มัลลิกา อดีตพิธีกรขวัญใจวัยรุ่น ผู้มาพร้อมกับความสดใส เป็นกันเอง

สิ้นสุดการรอคอย แดน วรเวช คัมแบคแล้ว! พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่

แดน วรเวช จากกรณีที่มีข่าวเม้าท์ลือกันออกมาหนาหูว่าคู่รัก แพทตี้ อังศุมาลิน และ แดน วรเวช ส่อแววเลิกรากัน เพราะทั้งคู่ไม่ลงรูปคู่กันมานาน

ยังไง! ดิว อริสรา – เซบาสเตียน ลี ส่อแววหวานอีกครั้ง ชาวเน็ตลุ้น คืนดีกันแล้ว?

ก่อนหน้านี้มีกลิ่นเลิกราเกิดขึ้น ระหว่าง ดิว อริสรา และ แฟนหนุ่มชาวต่างชาติ เซบาสเตียน ลี ซึ่งทำเอาเหล่าชาวเน็ตจับตามองเป็นจำนวนมาก

ยาวไป! เกาหลีใต้ รักษาระยะห่างทางสังคมระดับ 3 เพิ่มอีกสองสัปดาห์

เกาหลีใต้ 26 ก.พ. 64 สำนักงานใหญ่ด้านมาตรการรับมือภัยพิบัติและความปลอดภัยส่วนกลาง (CDSCH) ของเกาหลีใต้ ประกาศขยายระยะเวลาบังคับใช้