อัพเดท! พระนัวกัน คาผ้าเหลือง ล่าสุด พ้นสังกัดวัด เจอที่ไหนจับสึกได้เลย

อัพเดทล่าสุด พระสงฆ์นัวกันคาผ้าเหลือง ถูกปลดพ้นสังกัดวัดทันที ตอนนี้ยังหาตัวไม่พบแต่ถ้าใครเจอจับสึกได้เลย ส่วนพระคู่กรณียังไม่ติดต่อมา

จากกรณีคลิปฉาวของ พระมหา ท่านหนึ่งที่กำลังนัวเนียกับสามเณรในห้องน้ำ เรียกว่าช็อกวงการผ้าเหลืองอย่างมาก เพราะพระท่านนี้จะปฏิบัติสิ่งนี้แทบทุกอาทิตย์ โดยการซื้อบริการสามเณร ซึ่งพระรูปนี้มีนิสัยลักษณะที่มานานกว่า 5 ปีแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นมีนิสัยชอบซื้อบริการทางเพศกับสามเณรที่เรียนอายุราวๆ 14-15 ปี เป็นประจำ หรือไม่ก็จะไปมีความสัมพันธ์ทางเพศกับพระรูปอื่นๆตามศูนย์การเรียนรู้ของมหาวิทยาลัยสงฆ์เป็นประจำ โดยเรื่องนี้พระในพื้นที่ทราบกันดีแต่ไม่มีใครกล้าแจ้งหรือร้องเรียนเพราะพระรูปนี้มันจะอ้างว่ารู้จักกับพระผู้ใหญ่จึงทำให้พระรูปอื่นๆก็ไม่กล้าเข้าไปยุ่งล่าสุด พระรูปนั้นได้ถูกปลดพ้นสภาพวัดเรียบร้อยแล้วและหากผู้ใจพบเจอก็สามารถจับสึกได้เลยแม้ตอนนี้ยังไม่พบตัว

สำนักงานเจ้าคณะอำเภอลำทะเมนชัย ตำบลลำทะเมนชัย อำเภอลำทะเมนชัย จังหวัดนครราชสีมา ออกหนังสือแจ้งการขับไล่ “หลวงเจ๊ตำแซ่บ” ออกจากสังกัด วัดจันทนไชยศรี และให้ขาดจากความเป็นพระ ชี้หลักฐานยืนยันความผิดชัดแจ้ง และพยายามติดต่อให้เข้ามาชี้แจงแล้ว แต่ไม่สามารถติดต่อได้

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ
ขอบคุณรูปภาพจาก : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน
ขอบคุณรูปภาพจาก : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปฉาวถูกเผยแพร่ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค. 2565 จนถึงบัดนี้ก็ยังไม่พบว่า พระสงฆ์รูปนั้นจะเดินทางไปยังที่ใด ทั้งพื้นที่ของจังหวัดนครราชสีมาและขอนแก่น โดยจากมติสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดขอนแก่นและจังหวัดนครราชสีมา ได้แจ้งว่าหากพบพระสงฆ์ท่านนั้นที่ใดสามารถแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการจับสึกได้ทันที

อ่านข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปลื้มสุดๆ! ซิโก้ ดีใจนักเตะดังลิเวอร์พูล ทีมรักมอบลูกบอลพร้อมลายเซ็น

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ โค้ชฟุตบอลชาวไทย ดีใจสุดๆ นักเตะดังลิเวอร์พูล สโมสรจากอังกฤษ ทีมรักมอบลูกบอลพร้อมลายเซ็น

คุณแม่ ขึ้นกล่าวชีวประวัติ แตงโม นิดา ร่วมส่งลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย

คุณแม่ แตงโม นิดา ขึ้นกล่าวชีวประวัติลูกสาวในพิธีฌาปนกิจ เผย ตั้งแต่เช้าร้องไห้ไปหนึ่งรอบแล้ว พูดจบไม่รู้จะร้องไห้อีกหรือเปล่า

เอาผิดมือปริศนา! กระติก เข้าแจ้งความหลังรูปตนเองโผล่ในเฟซบุ๊ก แตงโม นิดา

ไม่รอช้า! กระติก เข้าแจ้งความแล้ว หลังรูปตนเองโผล่เฟซบุ๊กที่อ้างว่าเป็น แตงโม นิดา ใช้เวลาสอบปากคำถึง 1 ชั่วโมง