พังทั้งหลัง! ต้นไม้ใหญ่ล้มทับบ้าน เผย เรียกร้องอะไรได้บ้าง เจ้าของไม่มีค่าสินไหม

ต้นไม้ใหญ่ล้มทับบ้าน บ้านพังแทบจะทั้งหลัง สภาพบ้านไม่ต่างอะไรกันกับไฟไหม้ ต้องรื้อออกหมด ทำมา 8 แสนกว่า หายวับไปกับตา

15 มิถุนายน 2565 เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ออกมาเผยว่า กรณีต้นไม้ใหญ่ล้มทับบ้าน บ้านพังแทบจะทั้งหลัง กฏหมายว่าสามารถเรียกร้องเยียวยากับใครได้บ้าง เกิดเจ้าของต้นไม้ไม่มีสินไหม ชดใช้ค่าเสียหาย ควรทำไงได้บ้าง โดยได้ระบุข้อความภายในโพสต์ว่า

“สมช.ขอความรู้ด้านข้อกฏหมายว่าสามารถเรียกร้องเยียวยากับใครได้บ้าง บ้านพังแทบจะทั้งหลัง พอดี มีเรื่องอยากทราบเกี่ยวกับในกรณีต้นไม้ใหญ่ล้มทับบ้าน มีหน่วยงานไหนมาเยียวยาบ้างคะ แล้วเกิดเจ้าของต้นไม้ไม่มีสินไหมชดใช้ค่าเสียหาย ควรทำไงได้บ้าง บ้านพึ่งสร้างเสร็จได้ปีนึง ก็มาเกิดเรื่อง พังทั้งหลัง”

สภาพบ้านไม่ต่างอะไรกันกับไฟไหม้ มันต้องรื้อออกหมด ทำมา 8 แสนกว่า หายวับไปกับตา ดีนะที่คนไม่เป็นไร เกือบโดนไอ้ตัวเล็กพึ่งได้ 2 เดือนเอง ไม่เหลืออะไร จะร้องไห้ก็ร้องไม่ออก ทุกอย่างพัง ข้าวของเครื่องใช้เฟอร์นิเจอร์ พังหมด น้ำไหลเข้าบ้าน

ขอบคุณรูปภาพจากเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2
ขอบคุณรูปภาพจากเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2
ขอบคุณรูปภาพจากเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2
ขอบคุณรูปภาพจากเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2
ขอบคุณรูปภาพจากเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2

ข่าวน่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักศึกษาสู้ชีวิต กินอาหารหมา หวังประหยัดเงิน เผยเพื่อนเป็นคนท้าแต่พอลองกินแล้วอร่อยติดใจ

นักศึกษาสู้ชีวิต กินอาหารหมา หวังประหยัดเงิน เผยเพื่อนเป็นคนท้าแต่พอลองกินแล้วติดใจ ชาวเน็ตแนะ กินแล้วย่อยยากสารอาหารไม่เพียงพอ ควรกินของมียี่ห้อ วันน […]

กัสจัง ประกาศ ยุติการบริหารสินค้า หลังลูกค้าได้ของไม่มีคุณภาพ

กัสจัง จิรันธนิน ประกาศยุติบทบาทบริหารบริษัท หลังหุ้นส่วนไม่เคยแจ้งการนำสินค้าใหม่เข้าและสอบถาม ต่อมาพบว่าลูกค้าได้สินค้าไม่มีคุณภาพ

หากไม่ผิด…พร้อมสู้หลังชนฝา! เปิด ดวงวันนี้ 4 ราศี “โคตรรักศักดิ์ศรี”

หมอเค้ก Magic stone เผย ดวงวันนี้ 4 ราศี โคตรรักศักดิ์ศรี พร้อมสู้สุดใจ หากตัวเองไม่ผิด โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้ก Magic stone

กระติ๊บ ชวัลกร ไม่ทนแล้ว! โต้คนแซะ เป็นดาราอะไรก็ง่าย เจอลั่นกลับ ทำไมโลกแคบจัง

กระติ๊บ ชวัลกร นักแสดงสาวชื่อดังออกมาโต้ะชาวเน็ต หลังถูกแซะ ดาราช่างสักได้รางวัล ก่อนลั่นข้อความกลับ ทำไมโลกแคบจัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า