ฮือฮา! โคโยตี้ โผล่เต้นข้าง ตู้ปันสุข หีบศพแจกของฟรีสระบุรี

ชาวเน็ตฮือฮา โคโยตี้ โผล่สร้างสีสันบริเวณ ตู้ปันสุข อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี เรียกรอยยิ้มให้ประชาชนมาหยิบของในหีบศพใส่อาหาร ผลไม้

21 พ.ค. 63 กลายเป็นเรื่องราวฮือฮาเมื่อมีสาวเต้นโคโยตี้ บริเวณ ตู้แบ่งปันโลงศพ หรือ ตู้แบ่งปัน หรือ ตู้ปันสุข เพื่อสร้างสีสันให้ประชาชนที่เดินทางมาหยิบสินค้าในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่สี่แยกบางโขมด อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี เมื่อร้านขายหีบศพ ดัดแปลงหีบศพมาเป็น ตู้แบ่งปัน ใส่อาหารแห้ง ผลไม้ เพื่อแจกประชาชนตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีเจ้าหน้าที่สาธารณสุขประจำหมู่บ้านมาบริการตรวจวัดอุณหภูมิ มีเจลบริเวรล้างมือ

โพสต์โดย Nattawat Sangdaw เมื่อ วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2020

วันนี้มาสร้างรอยยิ้ม เจอกันทางไลค์สด 15.30 นะคะ

โพสต์โดย Nattawat Sangdaw เมื่อ วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2020

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย