มารู้จัก ทัช ธีรัช เที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรม ช่วยเหลือชุมชน

Micro influencer อย่าง หนุ่มทัช เจ้าของเพจ Unless You Try จะพาคุณไปเปิดโลกท่องเที่ยว ในที่ที่หลายคนไม่เคยไป และ พิสูจน์โดยทั่วกันว่า น้ำใจคนไทย ไม่เคยเลือนหายไปจากสังคมไทย 

จากกรณีดราม่านักท่องเที่ยวหนุ่มสุดหล่อ ธีรัช วัฒนกิจรุ่งโรจน์ หรือ ทัช เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก Unless You Try เดินทางท่องเที่ยวโดยไม่ใช้เงิน แต่ใช้ความสามารถแลกกับการท่องเที่ยวในแต่ละครั้ง ขณะเดียวกันชาวเน็ตได้วิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นการขอ ซึ่งไม่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีเงินเที่ยว และของใช้แพงๆ

ล่าสุด Micro influencer อย่าง หนุ่มทัช เจ้าของเพจ Unless You Try มีความเชื่อว่า การออกเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทยโดยการใช้เงินศูนย์บาท มีอยู่จริง
เพื่อพิสูจน์ความเชื่อดังกล่าว ทัช จึงออกเดินทางอีกครั้งผ่านรายการท่องเที่ยวแบบ Backpacker ที่ใช้เงินศูนย์บาท หรือหากจำเป็นก็จะใช้เงินให้น้อยที่สุด ด้วยการขอพึ่งพาอาศัยคนในพื้นที่

โดย หนุ่มทัช แต่ขอตอบแทนด้วยการทำงานหรือร่วมกิจกรรมของคนในชุมชน เป็นการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรม และสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวได้พิเศษกว่าใคร ได้เห็นมุมมองต่าง ๆ ของคนในชุมชน เข้าถึง และเข้าใจ วิถีชีวิตของคนในชุมชนได้อย่างแท้จริง

อ่านข่าว Bright Today