หวั่นใจ..ไหวแน่นะวิ!! กระบะขนขวดน้ำ ล้นคันทั้งหน้าหลัง แทบมองไม่เห็นตัวรถ

หวั่นใจ..ไหวแน่นะวิ!! โซเชียลแชร์ กระบะขนขวดน้ำพลาสติก ล้นคัน เกินทั้งด้านหน้า ด้านหลัง แทบมองไม่เห็นตัวรถ หวั่นเกิดอุบัติเหตุ

บรรทุกของท้ายรถกระบะ ต้องคำนึงถึงความเสี่ยงความปลอดภัยเป็นหลัก และยังช่วยไม่ให้ถูกปรับอีกด้วย โดยคุณจะต้องคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ ความกว้าง ให้บรรทุกได้ไม่เกินส่วนกว้างของตัวรถ ความยาวเมื่อบรรทุกของต้องไม่ยื่นเกินหน้าหม้อรถ และมีความยาว ด้านหลังยื่นพ้นตัวรถไม่เกิน 2.50 เมตร ความสูง เมื่อบรรทุกของโดยส่วนใหญ่แล้วรถกระบะ หรือ รถบรรทุกของจะมีความสูงจากพื้นไม่เกิน 3.00 เมตร แต่หากว่าตัวรถมีความกว้างกว่า 2.30 เมตร จะบรรทุกสูงจากพื้นได้ไม่เกิน 3.80 เมตร 

ล่าสุดผู้ใช้ติ๊กต๊อก classiceye โพสต์คลิปวิดีโอ 23 วินาที เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 ระบุแคปชั่นว่า “เวลาเลี้ยวทำใงเนี้ย แทบไม่เห็นกระจก #เอาขึ้นหน้าฟีดที” โดยในคลิปเผยให้เราเห็นรถกระบะคันหนึ่ง ที่ขนขวดน้ำพลาสติกจำนวนมาก จนล้นออกมาจากตัวรถ ทั้งด้านหน้า ด้านหลัง ด้านข้าง มองไม่เป็นตัวรถ

โดยโพสต์ดังกล่าวมีผู้เข้าชมสูงถึง 1.7 แสนครั้ง พร้อมคอมเมนต์มากมายจากชาวเน็ตที่เข้ามาตั้งคำถามว่า แบบนี้ ผิดกฎหมายหรือไม่ หรือ “ตำรวจปล่อยปะละเลยได้ไง” พร้อมหวั่นว่าจะเกิดอันตรายบนท้องถนนได้ ทั้งนี้ ทางด้าน ch3plus ได้เผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่นๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เพลิงไหม้อุโบสถใหม่ วัดพระธาตุบังพวน จ.หนองคาย วอดทั้งหลัง!

เร่งหาสาเหตุ! หลังเพลิงลุกไหม้ อุโบสถใหม่วัดพระธาตุบังพวน จ.หนองคาย เสียหายทั้งหลัง มูลค่าความเสียหายมหาศาล

สลด! ชาวกัมพูชาข้ามแดน ซื้อของช่วงสงกรานต์​ รถไถพ่วงคว่ำ ดับ 5 เจ็บหนัก 11

ดับอนาถรับสงกรานต์! ชาวกัมพูชาหลายชีวิต ขับรถไถพ่วงข้ามแดน ตั้งใจมาซื้อของ ฉลองสงกรานต์​ ที่ไทย ก่อนพลัดตกเขาลาดชันลึก 10 ม. ดับ 5 สาหัส 11

สงกรานต์สุดท้าย! หนุ่มร่างจดหมายสั่งลา ก่อนดิ่งสะพานจบชีวิตตัวเอง

“น้องบาส” หนุ่มวัย 24 ร่างจดหมายสั่งลาครอบครัวก่อน กระโดดสะพานจบชีวิตตัวเอง เพราะตกงาน ไม่มีเงินกลับไปฉลองสงกรานต์ที่บ้าน

เปิดประวัตินักร้องสาว “พัคโบรัม” เจ้าของเพลงฮิต หลังพบเสียชีวิตกะทันหัน

เปิดประวัตินักร้องสาวมากความสามารถเสียงทรงเสน่ห์ “พัคโบรัม” ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหันในวัย 30 ปี เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2024 ที่ผ่านมา

พระมหาหนุ่ม ไม่ทน! ขู่ฟ้องคนที่ทำให้เสียหาย หลังมีคลิปหลุดกับมาดาม ป.

ล่าสุด พระมหาหนุ่ม ทนกระแสทัวร์ลงไม่ไหว ขู่ฟ้องคนที่ทำให้เสียหาย ด้านตาของพระยังไม่อยากเชื่อ เพราะที่ผ่านมาหลานเป็นคนดี

นายอำเภอ เมากร่าง ผลักอกตร.กลางป้อมตรวจ ล่าสุด! ออกมาขอโทษ

ตั้งกรรมการสอบ นายอำเภอเมากร่าง ผลักอก-โวยตำรวจ ไม่ให้จับคนขับหลังวัดแอลกอฮอล์พุ่ง 121 มิลลิกรัม ล่าสุด! ออกมาขอโทษ อ้างควบคุมอารมณ์ไม่อยู่
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า