The Space Someone คุยกับ หมูหยอง Zeus Custom ศิลปะแต่งรถมอเตอร์ไซค์

Zeus Custom — Custom คือศิลปะแห่งการตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ ที่ในปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปทั่วทุกมุมโลก

โดยอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้การ Custom รถมอเตอร์ไซค์เป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบันนั่นก็คือสไตล์ในการตกแต่งที่เป็นความเฉพาะตัวทั้ง สไตล์วินเทจ หรือ คาเฟ่ จึงทำให้ตลาด Custom เติบโตตามไปด้วย

ซึ่งปัจจุบันหากจะพูดถึงสำนัก Custom ของประเทศไทยในเวลานี้คงจะนึกถึงที่อื่นไปไม่ได้ นอกจาก สำนัก Zeus Custom สำนักการ Custom ในประเทศไทยที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง

อาจจะด้วยเพราะสไตล์การ Custom ที่เป็นเอกลักษณ์ และเป็นสไตล์ที่ตรงใจกับบรรดาผู้ที่ชื่นชอบรถมอเตอร์ไซค์สไตล์วินเทจ หรือ คาเฟ่ ทำให้ สำนัก Zeus Custom ครองใจผู้คนได้ และไม่ใช่เพียงแต่ครองใจคนในประเทศเท่านั้น เพราะสไตล์ของ Zeus Custom ได้ดังไปไกลในระดับโลกแล้ว

ติดตามแนวคิดสิ่งที่ทำให้ Custom รถมอเตอร์ไซค์เป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบัน นั้นมีแรงบันดาลใจอย่างไร กับ หมูหยอง วรวิทย์ เรืองจันทานุกูล เจ้าของกิจการ Zeus Custom

The Space Someone ปรัชญา จำนงค์ แรงงานต่างด้าว แบบไหนถูก-ผิดกฏหมาย?

The Space Someone : เสี่ยโบ๊ท จุดเปลี่ยนกีฬา มวยไทย แบบ New Normal

The Space Someone คุยกับ ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี จิตรกรอิสระระดับประเทศ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดอาย! ส.ส.เม็กซิโก ลืมปิดกล้อง ขณะนั่งส้วมเช็ดก้นระหว่าง ประชุมออนไลน์ (คลิป)

ประชุมออนไลน์ — ในโลกออนไลน์ของเม็กซิโกต่างแชร์คลิปภาพของนายเฟเดริโก ดอริง ส.ส.พรรคปฏิบัติการแห่งชาติ หรือ PAN ใน ขณะที่

เช็กที่นี่! อัปเดตล่าสุด จังหวัดอยู่ใน พื้นที่ควบคุมโควิด มีสีอะไร และมีจังหวัดอะไรบ้าง?

พื้นที่ควบคุมโควิด— ตามที่ ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ครั้งที่ 19/2564

พ่อแม่ควรรู้! เปิด 5 กรณี เงินอุดหนุนบุตร ถูกระงับ พร้อมข้อแนะนำในการรับเงิน

เงินอุดหนุนบุตร — เมื่อวันที่ 26 พ.ย. 264 เฟซบุ๊กเพจ โครงการ เงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิดได้โพสต์ข้อความประกาศแจ้ง หัวข้อ

เรารู้อะไรแล้วบ้างเกี่ยวกับ B.1.1.529 โควิดสายพันธุ์ใหม่ ที่ส่อแววรุนแรงที่สุด ล่าสุดติดเชื้อแล้ว 85 ราย

จากกรณีที่บรรดานักวิทยาศาสตร์ต่างออกมาแสดงความเป็นห่วง หลังพบการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิดสายพันธุ์ใหม่ ที่มีการกลายพันธุ์ในแอฟริกาใต้

พลอย ชิดจันทร์ เปิดใจ เผยถึงที่มา “ฉันคือประธานบริษัท” สุดปัง! มีแคสนักแสดงเพิ่มแล้ว

พลอย ชิดจันทร์ เผยถึงที่มาจองวลีฮิต “ฉันคือประธานบริษัท” เป็นบทที่ช่วยกันคิดกับทีม เผย!คลิปนี้เคยปล่อยไปเมื่อนานมาแล้ว แต่มีคนนำมาเล่นใหม่จนกลายเป็นไวรัล เผย!มีแคสนักแสดงเพิ่มแล้ว

ผู้สืบทอด! ชาวเชียงใหม่แห่ให้กำลังใจน้องโอลีฟ หนุ่มร้านยำคนสนิทแต่งตัวคาราวะต้นฉบับ

ชาวเชียงใหม่แห่ให้กำลังใจ น้องโอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ หลังถูกเจ้าหน้าที่ตักเตือน ห้ามแต่งตัววาบหวิว หนุ่มร้านยำให้กำลังใจแต่งตัวคาราวะต้นฉบับ นมของน้อง อ […]

ต้นสังกัดปฏิเสธ ! ข่าวลือ กงยู ออกเดทกับ เทเลอร์ สวิฟต์

เมื่อมีข่าวลือเกิดขึ้นว่านักแสดงชาวเกาหลีชื่อดัง “กงยู” เพิ่งไปเดทกับ เทเลอร์ สวิฟต์ ป๊อปสตาร์/นักแสดงระดับโลก ต้นสังกัดของเขาจึงได้ออกมาปฏิเสธอย่างเป็นทางการ