The Space Someone คุยกับ หมูหยอง Zeus Custom ศิลปะแต่งรถมอเตอร์ไซค์

Zeus Custom — Custom คือศิลปะแห่งการตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ ที่ในปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปทั่วทุกมุมโลก

โดยอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้การ Custom รถมอเตอร์ไซค์เป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบันนั่นก็คือสไตล์ในการตกแต่งที่เป็นความเฉพาะตัวทั้ง สไตล์วินเทจ หรือ คาเฟ่ จึงทำให้ตลาด Custom เติบโตตามไปด้วย

ซึ่งปัจจุบันหากจะพูดถึงสำนัก Custom ของประเทศไทยในเวลานี้คงจะนึกถึงที่อื่นไปไม่ได้ นอกจาก สำนัก Zeus Custom สำนักการ Custom ในประเทศไทยที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง

อาจจะด้วยเพราะสไตล์การ Custom ที่เป็นเอกลักษณ์ และเป็นสไตล์ที่ตรงใจกับบรรดาผู้ที่ชื่นชอบรถมอเตอร์ไซค์สไตล์วินเทจ หรือ คาเฟ่ ทำให้ สำนัก Zeus Custom ครองใจผู้คนได้ และไม่ใช่เพียงแต่ครองใจคนในประเทศเท่านั้น เพราะสไตล์ของ Zeus Custom ได้ดังไปไกลในระดับโลกแล้ว

ติดตามแนวคิดสิ่งที่ทำให้ Custom รถมอเตอร์ไซค์เป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบัน นั้นมีแรงบันดาลใจอย่างไร กับ หมูหยอง วรวิทย์ เรืองจันทานุกูล เจ้าของกิจการ Zeus Custom

The Space Someone ปรัชญา จำนงค์ แรงงานต่างด้าว แบบไหนถูก-ผิดกฏหมาย?

The Space Someone : เสี่ยโบ๊ท จุดเปลี่ยนกีฬา มวยไทย แบบ New Normal

The Space Someone คุยกับ ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี จิตรกรอิสระระดับประเทศ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป