จี้ หามือถือ”แบงค์” หาย หลังโดนยิงตายคดีบ้านกลางเมือง

ยังกลายเป็นเงื่อนงำในคดีที่ นายณัฐพล ไตรประวัติ หรือ แบงค์ ถูก นายมานะชัย วัฒนะมะระ ยิงตายคาบ้านพักเลขที่ 64/42 หมู่บ้านกลางเมืองโชคชัย4 โดยผู้ก่อเหตุอ้างว่า นายแบงค์งัดเข้ามาในบ้านพักซึ่งภรรยาของตน และเ ป็นอดีตแฟนของนายแบงค์ พักอยู่เพียงลำพัง จึงต้องยิงเพื่อป้องกันตัว

ล่าสุด ทีมข่าวลงพื้นที่ ซอยลาดพร้าววังหิน 31 เดินทางไปพบ นายรัสมี วงศ์ยาแดง ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ตาย และ เป็นผู้ที่อยู่กับผู้ตายก่อนเสียชีวิต ซึ่งเล่าให้ฟังว่า นายแบงค์มานอนเล่นเกมในบ้านพักตลอดทั้งคืน โดยตลอดเวลาที่นอนอยู่ในบ้าน น..แอล อดีตแฟนสาวของนายแบงค์ และ เป็นภรรยาของนายมานนะชัย โทรเข้ามาพูดคุยหยอกล้อตลอดเวลา กระทั่งนายแบงค์ออกจากบ้านไปตอนตี 4 บอกว่าจะกลับบ้าน แต่มารู้ภายหลังว่าไปถูกยิงเสียชีวิตที่บ้าน น..แอล

 

แม่ โวย มือถือ”แบงค์” หาย หลักฐานเด็ด ก่อนตายบ้านแอล

ขณะเดียวกันทีมข่าวยังลงพื้นที่ ร้านโอราดหน้า พบ นางจารี ศรีต้า มารดาของผู้ตาย พาทีมข่าวเดินดูสภาพบ้านพัก ซึ่งมีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนและปาระเบิดเพลิงเข้ามาในบ้าน โดย นางจารี เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อราวเดือน ธันวาคม 60 ขณะนั้น ลูกชายและ น..แอล ยังอยู่กินด้วยกัน ซึ่งทางบ้านถูกมือมืดตามคุกคามโดยตลอด จนกระทั่งบิดาของผู้ตายตัดสินใจให้ทั้งสองเลิกคบหากัน

สำหรับคดีของลูกชาย ยังคงติดใจปมถูกฆ่า เนื่องจาก โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่องของลูกชาย ยังหาไม่พบ และ หลังเกิดเหตุยังไม่มีใครพบตัว น..แอล อดีตแฟนสาวของลูกชาย

อย่างไรก็ตาม ช่วงวานนี้ พล...ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เปิดเผยกับ ไบรท์นิวส์ว่า มอบหมายให้ ผู้กำกับการตำรวจนครบาลโชคชัย เร่งรัดในคดี เพราะฝั่งครอบครัวผู้เสียชีวิต ยังติดใจสาเหตุการตาย กำชับให้เรียกสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด และ นำหลักฐานในจุดเกิดเหตุส่งตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์และให้ติดตามผลแบบวันต่อวัน ส่วนการเรียกตัว น..แอล มาให้ปากคำนั้น คาดว่า พนักงานสอบสวนดำเนินการแล้ว และ อยู่ระหว่างสรุปสำนวนสอบสวน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่ม กะลา สุดช้ำ! สูญเสียแฟนคลับคนสำคัญด้วยโรคร้าย ฝากแคปชั่นสุดซึ้ง

หนุ่ม กะลา โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ในแฟนคลับคนสำคัญ หลังสูญเสียอย่างไม่มีวันกลับ ขอบคุณสำหรับความรักและรอยยิ้มตลอดหลายปี

ไปอยู่อะไรตรงนั้น ! ชาวเน็ตจับสังเกต แมลงบนเสื้อของนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ

ชาวเน็ตสังเกตเห็นแมลงบนเสื้อของซงจุงกิ ในโพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเมื่อปีที่แล้ว แต่ความจริงก็คือ…

ขวัญผวา! จนต้องย้ายโรงเรียน หลังเข้าเรียนได้ 6 วัน พฤติกรรมของลูกเปลี่ยนไป

พฤติกรรมลูกที่เปลี่ยนไป หลังเข้าเรียนได้ 6 วัน ตอนกลางคืนนอนร้องไห้ ไม่อยากไปโรงเรียน กลัว จนในที่สุดต้องตัดสินใจเอาลูกลาออกย้ายโรงเรียน