น้องแอ๋มยังสวย เหมือนแค่นอนหลับ ครอบครัวเตรียมจัดพิธีรดน้ำศพเย็นนี้

ครอบครัวเศร้า! เปิดโลงดูหน้าน้องแอ๋ม เผยน้องแอ๋มยังสวยงามเหมือนปกติแค่นอนหลับไป เตรียมจัดพิธีรดน้ำศพเย็นนี้

จากเหตุการณ์ น้องแอ๋ม น.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ อายุ 25 ปี นักศึกษาสาวปริญญาโท มหาวิทยาลัยบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เสียชีวิตภายในห้องพักพร้อม ออย – น.ส.ฐิฎิอร โชติช่วงทรัพย์ อายุ 32 ปี รูมเมต ที่อพาร์ตเมนต์มอลลอย เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา เบื้องต้นตำรวจสรุปสำนวนว่าน้องแอ๋มถูกออยแทงจนเสียชีวิต ก่อนที่ออยจะฆ่าตัวตายตาม

โดยล่าสุดครอบครัวได้นำศพของน้องแอ๋ม กลับมาทำพิธีที่ประเทศไทยแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา โดย นายชัยวัฒน์ หลีนวรัตน์ คุณพ่อ และ นายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี จ.ปทุมธานี คุณอา พร้อมด้วยนายวีระศักดิ์ หลีนวรัตน์ สจ.ปทุมธานี และญาติพี่น้อง นำศพน้องแอ๋ม มาไว้ที่ศาลา 2 ณ วัดนาบุญ คลอง 7 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อทำพิธีบำเพ็ญกุศลให้น้องแอ๋มอย่างสมเกียรติ

 

นายปภาวิน หลีนวรัตน์ หรือ เฮียย้ง บิดาของน้องแอ๋ม ได้กล่าวว่า น้องแอ๋มเขาก็บอกป๊า เหลืออีก 2 เทอมอีก 7 เดือนเจอกัน แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะมาจบเร็วขนาดนี้ ซึ่งตนได้คุยกับน้องแอ๋ม ครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม และมาวันที่ 1 กันยายน ก็ติดต่อไม่ได้ หลังเกิดเรื่องครอบครัวของคู่กรณีไม่เคยเข้ามาพบหรือโทรมาขอโทษแต่อย่างไร ทำเหมือนคนไม่รู้จักกันเลย ไม่มีการติดต่อมาเลย คืออย่างน้อยเราก็รักเขาเหมือนลูกเราแต่ทำไมญาติพี่น้องของเขาถึงใจดำเหลือเกิน ความจริงมันน่าจะติดต่อมาขอโทษบ้าง

นายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี ซึ่งเป็นอาของน้องแอ๋ม เปิดเผยว่าสำหรับพิธีสวดพระอภิธรรมศพ จะมีขึ้น 7 คืน เริ่มสวดเวลา 19.00 น. ทุกวัน วันนี้จะเริ่มเป็นคืนแรก จนถึงคืนวันพุธที่ 26 กันยายน 2561 แล้วจะมีพิธีฌาปนกิจน้องแอ๋ม ในวันพฤหัสที่ 27 กันยายน 2561 ในเวลา 16.00 น. ที่วัดนาบุญ

ปัตตานี หวังดัน! ทุเรียนพวงมณี กระแสตอบรับดีตลาดจีน

ทางการจังหวัดปัตตานีของประเทศไทย มุ่งหวัง ตลาดจีน จะให้การตอบรับทุเรียนพันธุ์พวงมณี ซึ่งเป็นพันธุ์ที่เพาะปลูกในประเทศ ให้ช่วยหนุนเศรษฐกิจของจังหวัด

ราคาทองคำ พุ่งสูงที่สุดในรอบ 8 ปี 8 เดือน ในไทยอยู่ที่บาทละ 26,650 บาท

ราคาทองคำ ในตลาดโลกปรับราคาเพิ่มขึ้น โดยราคาปรับสูงสุดถึง 1,789 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ซึ่งถือเป็นการทำสถิติสูงสุดในรอบ 8 ปี 8 เดือน

จีน นำเข้า! วัคซีนงูสวัด ประเดิมใช้งานในปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้

ซินหัวนิวส์ เผยว่าจีนเตรียมนำเข้า วัคซีนงูสวัด สำหรับ ประชาชนอายุ 50 ปีขึ้นไป ซึ่งจะเป็นวัคซีนต้านงูสวัด โดยพร้อมใช้งานในกรุงปักกิ่งและนครเซี่ยงไฮ้

เช้นจ์2561 ใจดีแจกฟรีอาหารในรายการ ต้มยำอมรินทร์ ตลอดเดือน กรกฎาคม

หลังจากเปิดให้ร้านอาหารที่เดือดร้อนเพราะวิกฤตโควิดมาออกรายการ ต้มยำอมรินทร์ เพื่อโปรโมทร้านแล้ว ล่าสุด เช้นจ์2561 ทุ่มไม่อั้น แจกจริง แจกทุกวัน

ทำพาสปอร์ต 8 ก.ค. 2563 นี้! ณ สำนักงานหนังสือเดินทางทั่วประเทศ

ทำพาสปอร์ต 8 ก.ค. 2563 นี้! กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ว่า พร้อมเปิดบริการทำพาสปอร์ตรุ่นใหม่