ลดระดับ ความดันโลหิต 7 ขั้นตอน เมื่อคุณอายุมากขึ้น

ความดันโลหิต หากคุณเป็น 1 คน ต้องการเป็นคนที่มี อายุยืนยาว มีสุขภาพที่ดี หนึ่งทางสำคัญ ที่จะเป็นตัวแปร ที่จะช่วยให้คุณ มีชีวิตดี ยืนยาว นั่นคือ เรื่องของการรักษาระดับ ของความดันโลหิต หรือ ความดันเลือด ในร่างกายของคุณให้อยู่ในระดับที่ดี เมื่ออายุของคุณมากขึ้น

ทำไมต้องใส่ใจเรื่องความดัน ?

ในเรื่องนี้ ต้องขอบอกว่าต้องใส่ใจ และ ให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ยิ่งในช่วงแบบนี้ หรือพูดง่ายๆ ก็คือ ช่วงเวลาของการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัสกินโลก อย่าง Covid-19 เพราะว่า ผู้ที่มีระดับความดันเลือดสูงนั้น นับเป็นหนึ่ง ของปัจจัยความเสี่ยง ของการ พัฒนาความรุนแรงของเชื้อ กล่าวอ้างจาก ศูนย์ป้องกัน ควบคุม สหรัฐอเมริกา ตัวคุณเอง อาจจะสามารถควบคุม ความดันโลหิตของตนเองได้แล้ว

การศึกษาใหม่ พบว่า หากคุณทำตามแผน ของการควบคุมระดับของความดัน หรือ ระดับความดันโลหิต ตามกระบวน หรือ ขั้นตอน 7 วิธีได้ จะช่วยลดอัตรา การเกิดความดันสูงได้ถึง 6% โดยการศึกษาในสหรัฐอเมริกานี้ เกิดขึ้นเพราะ ใน USA นั้น สามารถพบเคส ที่มีอาการ ของความดันโลหิตสูงได้มาก และยังเป็นตัวที่ส่งกับโรคอื่น ทำให้สุขภาพของคุณแย่ลงได้อีกด้วย

โดยการศึกษาใหม่ ครั้งนี้ ได้ถูกตีพิมพ์ลงใน นิตยสารวิชาการ ในเชื่อว่า “American Heart Hssociation” โดยในการศึกษาครั้งนี้ ผู้วิจัยทำการติดตามบุคคล ทั้งผิวขาว และ ผิวคล้ำ จำนวนถึง 3000 คน ที่ไม่มีโรค ความดันโลหิตสูง เป็นโรคประจำตัวมาก่อน โดยใช้ระยะเวลาในการศึกษา นานถึง 9 ปี โดยศึกษาในกลุ่มตัวอย่าง ที่อยู่ในช่วงอายุเกือบกลางคน ( 30 – 45 ปี ) เหตุผลในการทำการศึกษา

ในส่วนนี้ ไม่ได้สนใจเลือกกลุ่ม ที่มีลักษณะใกล้เคียง แต่ต้องการติดตามศึกษารูปแบบ ความแตกต่าง ของกลุ่มอย่าง และ ผลลัพธ์ ที่จะเกิดในกลุ่มตัวอย่าง ที่ทำการศึกษา ว่าในแต่ละปัจจัย ภูมิภาค กายภาค ของแต่ละพื้นที่ มีผลต่างรึเปล่า ในเรื่องของกระบวนการ การจัดการปัญหาของอาการ ความดันโลหิตสูง ในช่วงท้ายของการศึกษา พบ 1 จุด ที่มีความสำคัญ ใน 7 ขั้นตอน ของกระบวนการลดระดับความดัน โดยอัตราลดความเสี่ยง บนการกระทำใน 7 ขั้นตอน สามารถลดได้ถึง 6%

อ่านบทความฉบับเต็ม : https://www.xn--22c0ba2bj2d0c0abw.com/7-steps/

ชมสินค้า : https://www.maxxlifethailand.com/product/21062/ganoderma

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตุลย์ ภากร สุดฉุน โพสต์แรง เมฆดำที่ปกคลุมประเทศคือรัฐบาล!!

ทำเอานักแสดงหนุ่ม ตุลย์ ภากร ธนศรีวนิชชัย ที่ด่งดังมาจาก ซีรี่ส์“Bad Romance The Series” สู่ “Together with me the next chapter”

หนุ่ม ศรราม ไม่เคยเหนื่อยกับคำว่า พ่อ พร้อมกลับมาลุยงานละครเพี้ยบ!

พร้อมเป็นทุกสิ่งทุกอย่างอย่างเต็มที่เพื่อ วีจิ ลูกสาววัย 1 ขวบครึ่ง สำหรับพระเอกพ่อลูกอ่อน หนุ่ม ศรราม หลังตัดสินใจสิ้นสุดสถานะชีวิต

ฟินหนักมาก !! ลิซ่า Blackpink เผย ติ่ง “กงยู” ขนาดหนัก ! ลั่น คุณแม่ก็ติ่งไม่เเพ้กัน

ใครจะนึกว่าสาว ลิซ่า Blackpink ก็เป็นติ่งกงยูเหมือนกัน โดยเธอได้ออกมาเผยว่าตัวเองเป็นติ่งซีรีส์ Goblin ที่กงยูป็นพระเอก และอยากได้รูปคู่ด้วย

อย่าอิน! “บุ๋ม ปนัดดา” ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนแขวะ รางวัลตอแxล!

อย่าอิน! “บุ๋ม ปนัดดา” ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนแขวะ ทำเอาพิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถึงกับเดือด เมื่อเจอ ข้อความป่วนในคอมเมนต์

โรสแมรี่ อดีตนักร้องดัง ตัดพ้อ!! ชีวิตลำบาก โดนทวงค่าเรียนพิเศษลูก

เป็นอีกหนึ่งอดีตนักร้องสาวที่ต้องทนสู้ชีวิตสำหรับ โรสแมรี่ คาฮันดิง เจ้าของเพลงฮิต “ให้ทำอย่างไร” ซึ่งปัจจุบันนั้น เธอต้องเผชิญ