เดือดทุกคำ! แพรรี่ – อาจารย์เบียร์ vs พระอุเทน ฟาดแซ่บจนเป็นไวรัล (มีคลิปเต็ม)

โหนกระแส วันนี้เดือดปุดๆ แพรรี่ – อาจารย์เบียร์ – อ.จตุรรงค์ ฟาดแซ่บ พระอุเทน เหยียดเพศ ใช้คำไม่ระวัง จนกลายเป็นไวรัล

ดราม่าเดือด แพรรี่ vs พระอุเทน : กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ช่วง 2 วันที่ผ่านมาเมื่อ พระอุเทน วัดชนะสงครามฯ ออกมากล่าวถึง แพรี่ ไพรวัลย์ และ อาจารย์เบียร์ อย่างดุเดือด ถึงขั้นเหยียดเพศสภาพของแพรี่ด้วยคำหยาบคาย

ล่าสุด 3 ต.ค. 68 แพรรี่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร และอาจารย์เบียร์ ออกรายการโหนกระแส พร้อมกับ อ.จตุรรงค์ จงอาษา โดยช่วงหนึ่ง แพรรี่ เผยว่า

ท่านอยู่ในฐานะอะไร ก็ตัวเองเป็นพระยังไม่รู้อยู่ในฐานะอะไร เป็นฆราวาสมั้ง ก็รู้อยู่ว่าอยู่ในฐานะเป็นพระ ยิ่งอยู่ในฐานะเป็นพระก็ต้องพูดได้ ถวายคำแนะนำได้ ตักเตือนได้ ท่านพูดธรรมหนูจะไปมีปัญหาอะไรกับท่านล่ะ ท่านปฏิบัติธรรมหนูจะไปมีปัญหาอะไรกับท่าน แค่ให้ระมัดระวังเรื่องการพูด ท่านอาจจะมีความรู้แน่นในทางธรรม แต่ประเด็นเชิงสังคมอื่น ๆ ที่ท่านควรระมัดระวัง ท่านก็ต้องระมัดระวัง

ไม่ใช่แค่เหยียดเพศ มันคือคำกล่าวหาที่รุนแรงที่ว่าหนูลักเพศ หนูบวชโดยเปิดเผยค่ะ และบวชโดยมีเกียรตินะคะ บวชในวัดพระศรีรัตนศาสดาราม ซึ่งไม่ได้บวชกันง่าย ๆ ถ้าไม่ได้เป็นสามเณรนาคหลวง ก็บวชไม่ได้ และถ้าหนูไม่อยู่ในเกณฑ์คุณสมบัติที่ควรแก่การบวช พระที่ท่านนั่งอันดับซึ่งท่านล้วนแต่ทรงภูมิความรู้ อุปัชฌาย์หนูก็เปรียญ 9 คู่สวดก็เปรียญ 9 หมด ท่านจะให้หนูบวชได้อย่างไร

ไม่ใช่ท่านอุเทนมีองคชาตนะคะ แล้วมาบอกว่าหนูให้ไปตัดพวงขลำออก จะได้ไม่ต้องหลอกลวงชาวบ้านแต่งเป็นแบบนี้ หนูก็ถามว่าท่านอุเทนก็มีองคชาตไม่ได้ใช้เอาไว้ทำไม ทำไมไม่ตัดออกล่ะ คนที่ควรตัดพวงขลำออกคือท่านอุเทนค่ะ เพราะว่าท่านมีแล้วก็ไม่ได้ใช้ เอาออกซะ”

คลิปเต็ม แพรรี่ ปะทะ พระอุเทน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เดือดทุกคำ! แพรรี่ – อาจารย์เบียร์ vs พระอุเทน ฟาดแซ่บจนเป็นไวรัล (มีคลิปเต็ม)

โหนกระแส วันนี้เดือดปุดๆ แพรรี่ – อาจารย์เบียร์ – อ.จตุรรงค์ ฟาดแซ่บ พระอุเทน เหยียดเพศ ใช้คำไม่ระวัง จนกลายเป็นไวรัล ดราม่าเดือด แพรรี่ v […]

เดือดแน่! เขมรประกาศไม่ย้ายออกหนองจาน-หนองหญ้าแก้ว กองทัพอย่ามายุ่ง

ชาวเขมรรวมตัวประกาศชัด ไม่ย้ายออกจากบ้านหนองจาน-หนองหญ้าแก้ว ขอยอมตาย ย้ำไม่รับการช่วยเหลือจากกองทัพไทย

ดราม่าเมพรีมายา ทำพิษ Dermatige Aesthetics โต้กลับทุกข้อมูลที่บิดเบือน

ยก 2 เริ่ม ดราม่าเมพรีมายา ทำพิษ คลินิก Dermatige Aesthetics (เดอร์มาทีจ เอสเธติคส์) ออกชี้แจงล่าสุด โต้กลับทุกข้อมูล – กลุ่มบุคคลอื่น ๆ

คลิปดราม่า พนักงานห้างดัง รุมกระทืบลูกค้า หลังทนพิษปากแจ๋วไม่ไหว

เสียงแตก คลิปดราม่า พนักงานห้างดัง รุมกระทืบลูกค้า สลบกลางห้าง ทั้งจิกหัว / กระชากผม / ไม้หวด / ช้อนหน้าแกง หลังทนพิษปากแจ๋วไม่ไหว

วัดนาป่าพง แถลงโต้ สีกาเยอรมัน กล่าวหา พระอาจารย์คึกฤทธิ์ ยักยอกเงิน

เคลื่อนไหว วัดนาป่าพง แถลงโต้ สีกาเยอรมัน กล่าวหา พระอาจารย์คึกฤทธิ์ เจ้าอาวาสวัดนาป่าพง ยักยอกเงินวัดไปใช้โดยมิชอบ “ไม่เป็นความจริง”

เซ็นตั้ง บิ๊กกุ้ง นั่งที่ปรึกษาความมั่นคง มีห้องทำงานใกล้กับ ผบ.ทบ.

ผบ.ทบ. เซ็นตั้ง พล.ท.บุญสิน พาดกลาง เป็นที่ปรึกษาด้านความมั่นคง พร้อมจัดห้องทำงานไว้ใกล้กัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า