ส่องโมเม้นท์น่ารักๆ ของหนุ่มหล่อรักสัตว์ วี BTS บอกเลยเห็นแล้วอิจฉาน้องหมามาก

ใกล้ถึงวันคล้ายวันเกิดแล้วสำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ เสียงดีสะกดคนฟัง หน้าหล่อคมสะกดคนมอง อย่าง คิม แทฮยอง หรือ วี BTS บอยแบนด์เกาหลีชื่อดังระดับโลก ที่วันเกิดกำลังจะมาถึงในวันที่ 30 ธันวาคมนี้ นอกจากความหล่อ เสียงดีที่ได้เห็นบนเวทีแล้ว เบื้องหลังความน่ารักของวีหลังจากลงจากเวทีก็ไม่แพ้กัน ทางทีมงาน Bright Today เลยหยิบเอาโมเม้นต์ดีๆน่ารักๆมากฝากแฟนๆ ที่หลังจากหนุ่มวีได้นำเอาเจ้าหมาตัวน้อยน่ารักที่ตั้งชื่อให้ว่า ยอนทัน มาเลี้ยง ก็มีคลิปรูปภาพมาให้แฟนได้เห็นถึงความน่ารัก น่าเอ็นดู ของทั้งน้องหมา และเจ้าของน้องหมามาให้ดูกันถึงความเป็นที่รักของทุกคน และเจริญเติบโตของน้องๆ

จากก้อนเล็กๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกโมเม้นต์น่ารักๆอีกโมเม้นต์หนึ่งของหนุ่ม วี BTS หนุ่มหล่อ มากความสามารถ ที่ให้ทั้งความบันเทิง และข้อคิดหลากหลายให้กับแฟนคลับเสมอมา ถือว่าเป็นบอยแบนด์อีกวงหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในวงการ K-POP เป็นตัวอย่างคำคมดีๆอย่าง ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น

Teamwork makes the dream work.

ส่วนใครที่สนใจ ชื่นชอบ และอยากติดตามหนุ่มวีหรือวงBTS สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของวงนี้ได้ที่ทวิตเตอร์ออฟฟิเชียลหลัก ที่มีผู้ติดตามมากถึง 23 กว่าล้าน!!! รับรองว่ามีทั้งความหล่อ น่ารักสดใส ให้ได้ดูกันฟินๆอย่างแน่นอน

รูปจากทวิตเตอร์ @BTS_twt

#BTS #VBTS #ยอนทัน #HappyTaehyungDay #HappyVDay

อ่านข่าวที่ Bright Today

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม