นาดาวบางกอก ออกประกาศ “แบงค์ ธิติ” ติดโควิด-19 อีกครั้ง ขณะนี้อยู่ระห่างกักตัว

นาดาวบางกอก ต้นสังกัดของ แบงค์ ธิติ ที่ก่อนหน้านี้เคยติดเชื้อโควิด-19มาแล้ว ออกประกาศลงสื่อว่า เจ้าตัวติดโควิด-19เป็ฯครั้งที่2 ตอนนี้อยู่ระหว่างกักตัว

โควิด-19 ในตอนนี้ดูเหมือนจะไม่มีทีท่าว่าจะเบาลง ล่าสุดก็ได้มีประกาศออกมาว่า ตอนนี้ กรุงเทพมหานครขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในการพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์ โอมิครอน งานนี้หลายๆคนก็หันกลับมาใช้ชีวิตแบบไม่ประมาทกันมากขึ้นกว่าเดิม

ซึ่งในช่วงนี้จะได้เห็นข่าวคนในวงการบันเทิงติดเชื้อโควิด-19กับแทบจะรายวัน ซึ่งล่าสุดก็คือทางด้านของ แบงค์ ธิติ ที่ทางต้นสังกัดอย่าง นาดาวบางกอก ก็ได้ออกประกาศมาว่าตอนนี้ เจ้าตัวได้ติดเชื้อโควิด-19อีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้าเมื่อช่วงเดือน กรกฎาคม 2564 เจ้าตัวก็ได้ติดเชื้อโควิด-19ไปแล้วครั้งหนึ่ง

รูปภาพจาก IG : bank_thiti

โดยในขณะนี้เจ้าตัวมีอาการ เจ็บคอ ไอเล็กน้อย และได้ทำการแยกกักตัวและเข้ารับการรักษาแล้ว ที่ Hospitel อีกทั้งยังได้มีการแจ้งไปยังทีมงานและบุคคลที่ใกล้ชิด ให้เฝ้าสังเกตอาการของตัวเอง และงานของแบงค์ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไป


รูปภาพจาก IG : nadaobangkok

อ่านข่าวบันเทิง ไบรท์ทูเดย์ ที่น่าสนใจ

รูปภาพจาก IG : bank_thiti
รูปภาพจาก IG : bank_thiti

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ลมแทบจับ! ดีเจเพชรจ้า โชว์กล้ามปูแน่น ๆ พร้อมบอกวิธีง่าย ๆ ซิกแพคมาแน่

ดีเจเพชรจ้า โชว์กล้ามปูแน่น ๆ ซิกแพคมาเต็ม งานนี้ไม่ได้ทำอะไรมาก พร้อมบอกเคล็ดไม่ลับไม่มีเวลาก็มีกล้ามได้ มาแน่นอน

สหรัฐฯ ยืนยันพบผู้ติดเชื้อ โรคฝีดาษลิง รายแรกของปี WHO เผย สามารถติดต่อจากการมีเพศสัมพันธ์

สหรัฐฯ ผวา พบผู้ติดเชื้อ โรคฝีดาษลิง รายแรกของปี WHO เผยส่วนใหญ่พบจากการติดต่อจากการมีเพศสัมพันธ์ ของกลุ่มคนที่มีความหลายหลายทางเพศ เมื่อวันพุธ (18 พ. […]

เดี๋ยวไม่ทัน! แมท ภีรนีย์ เจอ น้องมาริน ครั้งแรก แฟนคลับถามจี้ อยากให้รีบตามมา!

แมท ภีรนีย์ เจอ น้องมาริน ครั้งแรก นัดรวมกลุ่มเพื่อน ๆ กันพร้อมหน้า ด้านแฟนคลับเข้าคอมเมนต์ ให้เจ้าตัวรีบตามไป คุณแม่มิว นิษฐา เดี๋ยวไม่ทัน!

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย 7 ราศี จะหมดเคราะห์ได้รับทรัพย์มีข่าวดีเรื่องการงาน

แม่หมอไอซ์ แมรี่เจน หมอดูจิตสัมผัสหมอดูชื่อดังกระแสมาแรงได้โพสต์คำทำนายผ่านเพจเฟสบุ๊ค แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ว่า 7 ราศี จะหมดเคราะห์ได้รับทรัพย์