บาสตี้ เปิดใจกรณีโพสต์ภาพคล้ายกำลังให้นมลูกเลี้ยง ยัน! เด็กไม่ได้ดูดนมจากเต้าจริง

บาสตี้ ยูทูบเบอร์ชื่อดังไลฟ์สดเปิดใจกรณีโพสต์ภาพคล้ายกับกำลังให้นมลูกเลี้ยงผ่านทางโซเชียล ยืนยันว่าเด็กไม่ได้ดูดนมจากเต้าจริงอย่างที่เป็นข่าว

จากกรณีที่ยูทูบเบอร์ชื่อดัง บาสตี้ ได้โพสต์ภาพคล้ายกับกำลังให้นมลูกเลี้ยงผ่านทางโซเชียล จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย ล่าสุด (22 ม.ค. 65) เวลาประมาณ 21.50 น. เจ้าตัวได้ไลฟ์สดผ่านทางแฟนเพจ บาสตี้v2 พร้อมชี้แจงว่า จริง ๆ แล้วเด็กไม่ได้ดูด และดูดนมจากเต้าไม่ได้ เป็นเพียงแค่มุมกล้อง โดยในไลฟ์สดเจ้าตัวก็ได้สาธิตให้ดูอีกครั้งว่าน้องจะดูดนมจริงหรือไม่ ปรากฏว่าเด็กก็ไม่ได้ดูด และยิ้มอย่างเดียวเท่านั้น

ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ : บาสตี้v2
ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ : บาสตี้v2

โดย บาสตี้ คือยูทูบเบอร์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามทางยูทูบชาแนล Basty Channel กว่า 1.93 ล้านคน ซึ่งคอนเทนต์ล่าสุดที่เจ้าตัวได้นำเสนอคือการช่วยเหลือครอบครัว ๆ หนึ่งที่แม่ต้องเลี้ยงลูกชาย 2 คนและหลานอีก 1 คน ในสภาพแวดล้อมที่ค่อนข้างยากลำบาก จึงเข้าให้ความช่วยเหลือทั้งด้านการเงินและข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น รวมถึงยังมีภารกิจช่วยเหลือสังคมอีกมากมายที่บาสตี้ได้โพสต์เอาไว้ผ่านทางแฟนเพจ บาสตี้v2 และยูทูบชาแนล Basty Channel

ขอบคุณภาพจาก YouTube : Basty Channel
ขอบคุณภาพจาก YouTube : Basty Channel
ขอบคุณภาพจาก YouTube : Basty Channel
ขอบคุณภาพจาก YouTube : Basty Channel

อ่านข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน