บริษัท BNK48 Office เปลี่ยนชื่อใหม่ iAM พร้อม 3 พันธกิจหลักปฏิวัติวงการบันเทิง

ถือเป็นอีกหนึ่งเกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับวง BNK48 โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับซิงเกิ้ลยอดฮิต “คุกกี้เสี่ยงทาย” ซึ่งสร้างปรากฏการณ์ให้พวกเธอกลายเป็นที่จดจำได้อย่างไม่ยาก แต่ในความเป็นจริงแล้ว ธุรกิจของ บริษัท BNK48 Office จำกัด มีกลยุทธ์และแผนการขยายธุรกิจที่หลากหลาย

ด้าน คุณจิรัฐ บวรวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริษัท Independent Artist Management จำกัด จึงจัดงานแถลงข่าวเผยทิศทางการขยายธุรกิจ และเปลี่ยนชื่อจาก บริษัท BNK48 Office จำกัด เป็น iAM โดยมีพันธกิจในการลงทุนและบริหารศิลปิน รวมถึง Influencer โดยธุรกิจหลัก 3 ประเภทของ iAM ประกอบด้วย

1.ธุรกิจ Idol management ภายใต้ AKB48 model ซึ่งยังคงนำเสนอสีสันและความบันเทิงที่หลากหลาย อาทิ ซิงเกิ้ลต่างๆ กิจกรรมเพื่อสร้างความผูกพันกับเหล่าแฟนคลับ รวมถึงภาพยนต์หลายหลายรูปแบบจากฝีมือผู้กำกับชื่อดังของเมืองไทย เป็นต้น

2.ธุรกิจ Idol management ศิลปินชาย ผ่านการร่วมลงทุนในบริษัท Dream Society Management จำกัด โดย DMS จะใช้ Business Model จากความสำเร็จของ BNK48 มาปรับเพื่อสร้างความแตกต่าง และสร้างความน่าสนใจ ผ่านรายการ “The Brothers” School of Gentlemen ซึ่งได้พระเอกในวงการบันเทิงมาร่วมพัฒนา Idol ชายกลุ่มใหม่ของเมืองไทย ได้แก่ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี, มาริโอ้ เมาเร่อ, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ นิชคุณ หรเวชกุล ซึ่งจะเปิดตัวในเดือน พฤศจิกายน นี้

3.ธุรกิจ Talent management บริหาร ศิลปิน นักร้องนักแสดง และ Influencer เพื่อเพิ่มความหลากหลายของคอนเทนต์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุกอายุ เพศ และวัย โดยอยู่ระหว่างการเจรจาหาศิลปินที่มีความโดดเด่นน่าสนใจทั้งจากภายในและต่างประเทศ