บริษัท BNK48 Office เปลี่ยนชื่อใหม่ iAM พร้อม 3 พันธกิจหลักปฏิวัติวงการบันเทิง

ถือเป็นอีกหนึ่งเกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับวง BNK48 โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับซิงเกิ้ลยอดฮิต “คุกกี้เสี่ยงทาย” ซึ่งสร้างปรากฏการณ์ให้พวกเธอกลายเป็นที่จดจำได้อย่างไม่ยาก แต่ในความเป็นจริงแล้ว ธุรกิจของ บริษัท BNK48 Office จำกัด มีกลยุทธ์และแผนการขยายธุรกิจที่หลากหลาย

ด้าน คุณจิรัฐ บวรวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริษัท Independent Artist Management จำกัด จึงจัดงานแถลงข่าวเผยทิศทางการขยายธุรกิจ และเปลี่ยนชื่อจาก บริษัท BNK48 Office จำกัด เป็น iAM โดยมีพันธกิจในการลงทุนและบริหารศิลปิน รวมถึง Influencer โดยธุรกิจหลัก 3 ประเภทของ iAM ประกอบด้วย

1.ธุรกิจ Idol management ภายใต้ AKB48 model ซึ่งยังคงนำเสนอสีสันและความบันเทิงที่หลากหลาย อาทิ ซิงเกิ้ลต่างๆ กิจกรรมเพื่อสร้างความผูกพันกับเหล่าแฟนคลับ รวมถึงภาพยนต์หลายหลายรูปแบบจากฝีมือผู้กำกับชื่อดังของเมืองไทย เป็นต้น

2.ธุรกิจ Idol management ศิลปินชาย ผ่านการร่วมลงทุนในบริษัท Dream Society Management จำกัด โดย DMS จะใช้ Business Model จากความสำเร็จของ BNK48 มาปรับเพื่อสร้างความแตกต่าง และสร้างความน่าสนใจ ผ่านรายการ “The Brothers” School of Gentlemen ซึ่งได้พระเอกในวงการบันเทิงมาร่วมพัฒนา Idol ชายกลุ่มใหม่ของเมืองไทย ได้แก่ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี, มาริโอ้ เมาเร่อ, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ นิชคุณ หรเวชกุล ซึ่งจะเปิดตัวในเดือน พฤศจิกายน นี้

3.ธุรกิจ Talent management บริหาร ศิลปิน นักร้องนักแสดง และ Influencer เพื่อเพิ่มความหลากหลายของคอนเทนต์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุกอายุ เพศ และวัย โดยอยู่ระหว่างการเจรจาหาศิลปินที่มีความโดดเด่นน่าสนใจทั้งจากภายในและต่างประเทศ

ราคาทองคำ ช่วงโควิดเริ่มนิ่ง ร้าน ปรับลดส่วนต่างเหลือ 100 บาท

สมาคมค้าทองคำ ออกประกาศครั้งที่ 3 โดยมีการกำหนดราคาทองคำในสถานการณ์โควิด-19 ปรับลดส่วนต่างเหลือ 100 บาท เนื่องจากราคาทองคำ ในตลาดโลกใกล้ปกติ

“บิ๊กตู่” ไฟเขียวเปลี่ยน “กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ” บอกปกติของการเมือง

พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงภายหลังการลาออกของกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)

พิพัฒน์ เผย! มีมาตรการการเยียวยาผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมกีฬา

วันที่ 2 มิถุนายน 2563 พิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่าจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

สนั่นโซเชียล! โรงเรียน บังคับสีแมส หญิงสีอ่อน – ชายสีเข้ม เพื่ออะไร

ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น โรงเรียนแห่งหนึ่ง บังคับสีแมส ให้เข้ากับนักเรียน แนะแบบนี้ควรทำแจก อย่าเพิ่มภาระให้ผู้ปกครอง เอาเวลาไปใส่ใจเรื่องวิชาการ

เทพไท ขอบคุณ “อนุทิน” เพิ่มเงินอสม.-รพ.สต. แนะให้เพิ่มงบจัดซื้ออุปกรณ์ ให้กับ อสม.ใช้ปฎิบัติงาน

วันที่ 2 มิถุนายน 2563 เทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่ นายอนุทิน ชาญวีรกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข