เคลื่อนไหวแล้ว ! ดิว อริสรา โต้กลับ หลังโดน เบล บุษยา แฉ ‘เก็บเงินเพื่อน’

เรียกว่าเวทีมวยไทยชิดซ้ายไปเลย เมื่อเจอเข้ากับมวยเซเลป ปะทะเดือด ระหว่างสาว ดิว อริสรา และ เบล บุษยา ลูกสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ ประเด็นเรื่องเหยียดเพศ

งง! มวยเซเลบ? ดิว อริสรา VS เบล บุษยา ตีกันเพราะเหยียดเพศ

โดยหลังจากที่สาวเบลได้โพสต์สตอรี่ เป็นการแคปไดเร็กไอจีระหว่างตนเองกับสาวดิวซึ่งก็เรียกว่าทำเอาหน้าสั่นทุกประโยคไปแล้ว ดูเหมือนว่า เบล จะเดินหน้าแฉต่อรัว ๆ เนื่องจากมีคนไดเร็กไอจีส่งสตอรี่ของสาวดิวเข้ามาเพียบ รวมไปถึงประเด็นที่ดิว เก็บเงินเพื่อนตอนไปเที่ยวด้วย ว่า

“ที่เห็นพาเพื่อนนั่งเครื่องบินเจ็ทไปทะเลกัน นั่นคือดิวมาเรียกเก็บเงินเพื่อนทีหลังนะ เพื่อนงงกันหมดนึกว่าชวนแล้วจะออกให้ ชวนไปแล้วมาเก็บเงินทุกคนทีหลัง”

ซึ่งในประเด็นนี้เอง สาวดิว ก็ได้โพสต์สตอรี่ตอบโต้ เป็นสตอรี่ที่นำมาจากน้องคนสนิทที่แคปเนื้อหาแฉจากสาวเบล พร้อมคำชี้แจง ว่า
“เรื่องเครื่องบินเจ็ท ตัวเราเองก็เป็นน้องคนนึงของพี่ดิวที่ยินดีจะจ่าย ไม่ได้มีใครมีการมาเก็บเงินใครทีหลังนะคะ และเอาตามตรงทางพี่ดิว และทาง Sebastain เค้าก็ช่วย support ในส่วนครึ่งนึงของเรา อย่ามองว่าการที่เพื่อนจ่ายเงินเพราะเค้ามาเก็บเลยค่ะ เพราะเราก็พร้อมจ่ายในส่วนที่เราโอเค และพวกเราคบกันแบบไม่หวังผล ไม่ได้มาเป็นน้องพี่ดิว หรือเป็นเพื่อนเพราะอยากนั่งเครื่องบินฟรีนะคะ ขอบคุณค่ะ”

ขณะที่สาวดิวก็ได้แสดงความเห็นต่อเนื้อหาดังกล่าวว่า “เอาใจไปเล๊ยย!”

งานนี้เอาเป็นว่าสาวเจ้าเคลื่อนไหวโต้นิดหน่อยเป็นน้ำจิ้มแล้วนะคะ ส่วนจะตอบโต้ต่อข้อครหาโดยตรงหรือไม่ ยังไงคงต้องปูเสื่อรอติดตามกันต่อไปแล้ว

ขอขอบคุณภาพจาก duearisara, bellebussaya

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอปลา ถึงกับ อ้วกแตก หลังบุก บุกพิสูจน์อดีตเจ้าอาวาสใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง

หมอปลาอ้วกแตก จากกรณี พระธรรมกร ฐานธัมโม ใช้กิโยตินตัดหัวตัวเอง เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาแด่องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทำให้บุกพิ

กระทิงหนุ่ม เปลี่ยวเหงา มาติดพันวัวสาวของชาวบ้าน ไม่ยอมกลับป่า!

อช.เขาสก ร่วมกับ ขสป.คลองแสง และสถานีวิจัยฯ คลองแสงเร่งวางแผนนำ กระทิงหนุ่ม กลับคืนสู่ป่าลึก พร้อมประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจให้กับชาวบ้าน

หมอบ่น ผู้ติดเชื้อ ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม วอนอย่าบั่นทอนกำลังใจ

หมอบ่น เรื่องหนักใจรายวัน ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม เหนื่อยกายไม่เคยบ่น อย่าบั่นทอนทำให้หมดกำลังใจในการทำงานเลย

หลีกให้พ่อ ! EXO ฟาดปั๊วะ พาเพลง Love Shot ทะยานแตะ 400 ล้านวิวบนยูทูป !

Love Shot – นับวันมีแต่จะยิ่งปังขึ้นเรื่อย ๆ กับวง EXO ที่แม้จะเดบิวต์มาร่วม 9 ปีแล้วก็ตาม แต่ดีกรีความร้อนแรงไม่แผ่วไปตามกาลเวลา

เผยแล้ว! 30 อันดับสมาชิก เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนเม.ย.

ผลสำรวจความนิยมเมมเบอร์ เกิร์ลกรุ๊ป ในเดือนนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาดูกันว่าจะมีสมาชิกจากเกิร์ลกรุ๊ปวงไหนกันบ้าง

ธนาธร แนะ 4 เปลี่ยน สู้โควิด ธนากร ซัดกลับ พูดไปเรื่อย แต่ทำไม่ได้สักอย่าง

ธนาธร แนะ 4 เปลี่ยน สู้โควิด-19 ชี้รัฐบาลยังเป็นระบบเป็นเจ้าขุนมูลนาย ธนากรซัดกลับ ธนาธรเป็นคนที่ไม่น่าเชื่อถือ พูดไปเรื่อย

พีคอีกแล้ว ! คนร่วมแฉวีรกรรม เต ตะวัน ขึ้นแท่นดาราเฟรนด์ลี่หนัก ทักทุกคน !?

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่วีรกรรมสุดน่ารักจัดเต็ม กับหนุ่ม เต ตะวัน ที่มักจะมีเรื่องราวต่าง ๆ จากแฟนคลับหรือคนที่รู้จักมาเล่าสู่กันฟังให้ฮา