งง! มวยเซเลบ? ดิว อริสรา VS เบล บุษยา ตีกันเพราะเหยียดเพศ

ดิว อริสรา ทำเอาขาเผือกต้องทำงานกันแต่เช้า เมื่อ เบล บุษยา หรือที่เรารู้จักกันดีว่าเธอเป็นลูกของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ ได้มีการแคปแชทข้อความของ ดิว อริสรา มาโพสต์ลงผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรม

ดิว อริสรา ทำคอนเทนต์ซื้อของหมดเป็นล้าน เจอคนจวก ! ทำคลิปมาหากินกับสังคม

ดิว อริสรา สาดความแซ่บคู่แฟนหนุ่ม รักเอย สะเทือนเขาใหญ่

รวบ เบล บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาวบรรยิน เจอยาเสพติด-ฉี่ม่วง

ซึ่งในแชท เบล ได้ส่งข้อความไปหา ดิว อริสรา ว่า “เลิกเที่ยวโทรไปฟ้องคนอื่นเค้าได้และว่าเบลสั่งให้กูไปทำมึง เค้ากับกูตีกันเพราะเค้าห้ามไม่ให้กูทำมึง กูทำเพราะกูโกรธแทนเค้า และที่กูทำมึงเพราะมึงมาด่ากูว่ากูเป็นทอม มึงมาเหยียดว่าเค้าเป็นเลสเบี้ยนทั้งๆที่มึงเองก็เป็นมาตลอด พอตอนนี้ไปจับคนรวยมีผัวเป็นผู้ชาย ทำไมมึงทำมารังเกียจพวกกูเลยหรอ มึงพูดออกมาได้ไงมึงไปด่าเค้าไปด่าพ่อเค้า ไปด่าครอบครัวเค้าทั้งๆที่ตัวมึงเองก็ไม่ได้มีอะไรดีเลย หลอกผู้ชายรวยๆไปวันๆ อยากทำอะไรทำไปเลยนะ เพราะเดี๋ยวคนก็รู้ว่าใครที่ปลอม เราอะไม่ทำใครก่อนอยู่ละ เพราะเราอะเห็นหมดนะว่าเธอมาหาเรื่องและหมิ่นประมาทแฟนเราก่อน”

อีกทั้งยังพิมพ์กำกับบนข้อความแชทอีกด้วยว่า “ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนสั่งการใดๆ แต่เธอมาด่าถึงพ่อเรา บ้านเรา เหยียดเพศสภาพ คนอื่นเค้า ด่าเค้าทอม ทั้งๆตัวเองก็นะ หึๆ เค้าก็ไม่ชอบอะ คนอื่นเป็นพยานได้หมดว่าเธอมาหาเรื่องเราก่อนแล้วเราพยายามห้ามทุกอย่างแล้ว แต่เอาไม่อยู่จริงๆค่ะ”

งานนี้ ทำเอาหลายๆคนต่าง งง กันยกใหญ่ว่า ใครตีใคร? ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร ก็ต้องรอฟังคำตอบจากทั้งคู่กันเอาเอง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อากาศเปลี่ยน! ชาว ซินเจียง พาแกะเลี้ยงอพยพต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ

คนเลี้ยงสัตว์ต้อนฝูงแกะอพยพย้ายถิ่นฐานในอำเภอฝูไห่ เมืองอาเล่อไท่ เขตปกครองตนเอง ซินเจียง อุยกูร์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน

คุมเข้ม! กัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ป้องกันโควิด-19 ระลอกสาม

รัฐบาลกัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ในกรุงพนมเปญและเมืองตาเขมาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15-28 เม.ย. พร้อมขอความร่วมมือประชาชน

ฟังทางนี้! ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก หน้าแห้ง อาจจะเป็นผลจากการ แพ้แมส มีวิธีแก้ได้ง่ายๆ

ปัญหาสุดฮิตในยุคนี้คงไม่พ้นการ แพ้แมส หรือ แพ้หน้ากากอนามัย แน่นอนด้วยอากาศที่ร้อนไม่ไหว ส่งผลให้ ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก เรามีวิธีแก้ให้

DAY6 จะคัมแล้ว! วอร์มตาดูทีเซอร์ You Make Me วอร์มหูฟังตัวอย่างเพลงรอไว้ได้เลย!

อีกไม่นานเกินรอ DAY6 ได้ฤกษ์คัมแบ็กกันแล้ว กับมินิอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และเพลงไตเติล You Make Me

รพ.เอราวัณ 2 เตียงพร้อม! ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

ผู้ว่าฯ อัศวินลงพื้นที่เตรียมความพร้อม รพ.เอราวัณ 2 เพิ่มเตียง 350 ที่สนามบางกอกอารีน่า ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

นายก อบจ.ระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เจ้าตัวขอโทษ พร้อมเผยไทม์ไลน์

นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าติดจากที่ใด เพราะไปมาหลายงาน

ฮอตไม่หยุด! ไอยู ตื่นเต้นหนัก หลังยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมทะลุถึง 20 ล้าน!

ความนิยมพุ่งไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับ ไอยู (IU) นักร้องชาวเกาหลีชื่อดัง ที่ไม่ว่าจะออกเพลงไหนก็เพราะจับใจคนฟังจนล้างชาร์ตเพลงอยู่เสมอๆ