โจ นูโว โพสต์เรียกร้อง อธิบดีกรมราชทัณฑ์ รับผิดชอบให้ลาออก

โจ นูโว |หลังจากเมื่อเช้าที่ผ่านมา 17 ธันวาคม ได้มีข่าวเกี่ยวนักโทษคดี ฆ่า ข่มขืน สมคิด พุ่มพ่วง หรือ สมคิด เดอะริปเปอร์ ที่เพิ่งถูกปล่อยตัวออกมาเมื่อเดือน พฤษภาคม และได้ทำการก่อเหตุซ้ำในเช้าวันนี้ หลังจากนั้น จชตามโลกโซเชียลต่างๆก็ได้ทำการออกมาเรียกร้องให้ทางกรมราชทัณฑ์ออกมารับผิดชอบกับเหตุการณ์ดังกล่าว หนึ่งในนั้น คือนักร้องรุ่นใหญ่อย่าง โจ จิรายุส วรรธนะสิน ที่ก็ได้ทำการมาโพสต์อินสตาแกรม แสดงความคิดเห็นส่วนตัวเกี่ยวกับคดีสมคิด โดยมีแคปชั่นว่า

อันนี้ ฆ่าไปแล้ว 5 ศพ โทษจาก ประหารชีวิตกลายเป็นติดคุกตลอดชีวิต สรุปผ่าน 12 ปีแล้วปล่อยออกมาก่อเหตุซ้ำ แล้วได้รับแค่คำว่าขอโทษจากอธิบดีกรมราชทัณฑ์ แค่เนียะ !!! ? ( เมื้อมีศพที่6 เกิดขึ้น อธิบดีกรม ราชทัณฑ์ ควร ลาออกทันที )

หลังจากนั้น ทางกรมราชทัณฑ์ฌองก็ออกมารับกล่าวว่าเป็นคามคิดผิดของทางกรมราชทัณฑ์ แต่ไม่จบแค่นั้น เมื่อ หนุ่มโจ ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งว่า “อธิบดี กรมราชทัณฑ์ควรลาออกทันที (ศพที่ 6 เกิดขึ้นเพราะการปล่อยตัว)”

หลังจากนั้นก็มีการคอมเมนต์ของผู้ใช้โซเชียลมากมายออกมากเห็นด้วยกับหนุ่มโจ แต่บางส่วนก็มองว่ามันเป็นเรื่องของกฎหมายต้องรอดูกันต่อไป

อ่านข่าวที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เฉลยแล้ว! ข้าวโอ๊ต AXIS บอยแบนด์ที่ติดเชื้อโควิด19 เอี่ยวปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย

ส่อง 5 หลักเกณฑ์ใหม่การจ่ายโบนัสให้พนักงาน กองสลาก รับสูงสุด 8 เท่าของเงินเดือน

กองสลาก — จากกรณีที่ ครม.มีมห็นชอบปรับหลักเกณฑ์การจ่ายโบนัสให้กับพนักงานกองสลาก เนื่องจากมีผลกำไรดีต่อเนื่อง

เจอดีแน่! เปิดโทษปกปิดข้อมูล หลังป่วย โควิดกรุงเทพ หลายรายไม่เผยไทม์ไลน์

โควิดกรุงเทพ — จากกรณีมีการโพสต์ปกปิดข้อมูลผู้ติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ หลายรายในกทม. จนเกิดกระแสวิพากย์ วิจารณ์อย่างกว้างขวาง

บิ๊กตู่ ขอโทษถ้าไม่ทันใจ ยันวัคซีนโควิดล็อตแรก 5 หมื่นโดส มา 14 ก.พ.

ฉีดวัคซีนโควิด พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ออกรายการผ่านแอพพลิเคชั่นพอดแคสต์ไทยคู่ฟ้า ถึงความคืบหน้า

กทม. แก้ไขข้อมูลไทม์ไลน์เชฟหนุ่มติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ

จากกรณี กทม. แก้ไขข้อมูล เชฟหนุ่มรายหนึ่ง ที่ติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ รายที่ 645 โดยก่อนหน้านั้น ไม่ได้มีการแจ้งประวัติไทม์ไลน์ผู้ป่วย

เปิดรับสมัคร สอบก.พ. ภาค ก จำนวน 800,000 ที่นั่ง 3 – 24 ก.พ. 64 นี้

สอบก.พ. ภาค ก — เฟสบุ๊กเพจ สำนักงาน ก.พ. ได้ประกาศเปิดรับสมัครสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก) ประจําปี 2564

ผบ.ตร. เผย งบฯ 191 ล้าน ดูแลชุมนุมเป็นการขอเบิกงบประมาณย้อนหลัง

พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เผยกรณีกระแสข่าว สำนักงานตำรวจแห่งชาติทำเรื่องขออนุมัติงบ