จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งทางต้นสังกัดของแต่ละ 4 คนก็ได้ออกมาเเสดงความผิดและเสียใจกับกรณีที่เกิดขึ้นไปแล้ว ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดถือว่าจบลงด้วยดีรวมถึงเหล่าบรรดาแฟนคลับก็ต่างให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุด จองกุก BTS ได้ออกมาเผยความในใจผ่าน FM 06.13 ที่มี ชูก้า BTS ร่วมด้วยว่า

“ได้มาจัดรายการวิทยุร่วมกับพี่ชูก้าหลังไม่ได้ทำมานาน เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่ได้มาพูดคุยกับอาร์มี่ที่ผมคิดถึง ตื่นเต้นตั้งแต่เริ่มเลยเพราะได้มาคุยกับอาร์มี่หลังจากไม่ได้เจอมานานน่ะครับ”

“หลายท่านอาจโกรธและไม่สบายใจจากการกระทำล่าสุดของผม ผมรู้สึกผิดต่อผู้ที่ผ่านสถานการณ์นี้ไปได้ยากและผู้ที่ทำงานหนักจากทุกที่ รวมถึงพี่ๆ ที่อยู่เคียงข้างเสมออย่างมากครับและโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาร์มี่ที่ผมรักทุกคน ผมเสียใจจริงๆที่ทำให้เผชิญช่วงเวลาที่ยากลำบากเพราะผมครับ”

“ผมได้คิดทบทวนกับตัวเองอย่างลึกซึ้ง ได้พูดคุยกับพี่ๆเมมเบอร์เยอะเลย รวมถึงย้อนไปมองหลายอย่างของตัวเองและได้รู้สึกถึงอะไรมากมายเลยครับ ผมอยากจะบอกเรื่องนี้แก่ทุกคนด้วยตัวเองในไลฟ์ว่า ต่อไปผมจะเป็นจองกุกที่คิดให้ดีก่อนประพฤติปฏิบัติทุกเวลา ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ ที่ไหนนะครับ”

ซึ่งหลังจากที่จบการไลฟ์ในรายการ FM ดังกล่าว แฟนคลับก็ต่างแห่ติดแฮชแท็ก #ArmyStillWithJungkook เพื่อเป็นการส่งกำลังใจให้กับ จองกุก ให้ผ่านพ้นดราม่าและมีจิตใจที่เข้มแข็งมากขึ้น เพื่อที่จะได้ก้าวผ่านเรื่องราวทั้งหมดไปได้ และเป็นการส่งกำลังใจให้จองกุกรับรู้ว่า ยังมีแฟนคลับที่ค่อยเป็นกำลังใจให้เสมอ

ขอบคุณข้อมูลจาก : BTS Thailand

http://www.vlive.tv/video/195609

จะน่ารักไปไหน!!! เมื่อ JacksonWang ปล่อยวิดีโอ “100 Ways” เวอร์ชั่นพิเศษ

แฟนเพลงมีหลงหนักกว่าเดิม เมื่อศิลปินสุดหล่อมากความสามารถ Jackson Wang หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 ที่ออกมาโซ่โล่ซิงเกิล “100 Ways” ร่วมกับค่าย 88rising

ดูวิธี! การประปา เปิดลงทะเบียน คืน เงินประกันค่าน้ำประปา

เงินประกันค่าน้ำประปา นายปริญญา ยมะสมิต ผู้ว่าการการประปานครหลวง (กปน.) เปิดเผยว่า ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป กปน. เปิดให้ลงทะเบียนขอคืนเงินประกันการใช้น้ำ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจงดราม่า เหยียดเพศ ใส่เสื้อผ้าแบรนด์ปลอม !!

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ร่ายยาวขอจบดราม่าในโพสต์เดียว ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระเเสมากมายอาทิเช่น กระแสการทำคอนเทนท์ที่สื่อไปในด้านลบ

อู่ฮั่น ไร้ ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ไม่แสดงอาการแล้ว!

อู่ฮั่น ไม่มีรายงานตรวจพบ ผู้ติดเชื้อไม่แสดงอาการ หรือผู้ติดเชื้อต้องสงสัยในอู่ฮั่นแล้ว