เปิดใจ ! คิมเซจอง เผยชีวิตรัก พร้อมสาเหตุ ‘ทำไมถึงกลัวที่จะอยู่ความสัมพันธ์ ?!’

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องสาวสัญชาติเกาหลีสุดน่ารักเสียงดีอย่าง คิมเซจอง ที่เพิ่งปล่อยผลงานเพลงใหม่ ‘Warning’ และมินิอัลบั้ม ‘I’M’ ไปสด ๆ ร้อน ๆ ไม่กี่วันที่แล้ว

ได้โปรด! เซจอง ยืนยัน กับ เซฮุน EXO ไม่มีอะไรจริง หวังทุกคนดู Busted! ให้สนุก

อย่างไรก็ตาม ในรายการ Yoo Hee Yeol’s Sketchbook ตอนล่าสุด คิมเซจองก็ได้โปรโมทอัลบั้มใหม่ดังกล่าว พร้อมเผยถึงเบื้องหลังถึงเพลง ‘Maybe I Am,’ ว่าเป็นเพลงที่แสดงถึงตัวตนของเธอ “มันเป็นเพลงที่เกี่ยวกับผู้หญิงที่หวาดกลัวความรัก และฉันก็เป็นเช่นนั้นเหมือนกันค่ะ ฉันเป็นประเภทที่กลัวที่จะมีความรักหรือความสัมพันธ์ในชีวิตจริงเช่นกัน”

เธอได้พูดต่อด้วยว่า “เพราะฉันมักจะหวาดกลัว เมื่อฉันมองย้อนถึงชีวิตรักตัวเอง ฉันก็ตระหนักว่าฉันกลัวตั้งแต่แรกแล้ว” “หรือเพราะฉันเริ่มที่จะคิดว่า ฉันเลยเปิดใจในระดับหนึ่งเท่านั้น และไม่เคยให้ตัวเองเข้าใกล้อีกฝ่ายมากเกินไป”

“จริง ๆ แล้ว เมื่อพูดถึงความรักหรือเพลง คุณจะต้องทุ่มเท ใส่จิตวิญญาณของคุณเข้าไปกับมัน ไม่งั้นคุณก็จะไม่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ที่จริงใจได้ แต่เพราะฉันไม่มีความกล้ามากพอเลยไม่สามารถทำสิ่งนั้นให้สำเร็จได้”

ก่อนที่พิธีกรอย่าง ยูฮียอล จะได้ถามสาเหตุที่เซจองหวาดกลัวความสัมพันธ์ และสาวเซจองก็ได้สารภาพออกมาว่า “เพราะคุณจะเจ็บปวด และเพราะฉันมีความคิดว่าไม่มีความสัมพันธ์ใดที่จะคงอยู่ตลอดไป ทุกครั้งที่ฉันเดตใครซักคน ฉันก็จะคิดอยู่ตลอดว่า เอาล่ะ ฉันจะไม่แต่งงานกับผู้ชายคนนี้อยู่ดี ยังไงเดี๋ยวก็ต้องเลิกกัน”

ทั้งนี้ ยูฮียอลเลยบอกให้เธอกล้าที่จะรัก และเซจองก็ได้ตอบต่อว่า “เพราะฉันไม่เคยมีประสบการณ์แบบอยู่ในความสัมพันธ์จริง ๆ จัง ๆ มันเลยยากมากเวลาแต่งเพลง ฉันอยากเขียนเพลงเลิกกัน เพลงอกหัก แต่ฉันคิดไม่ออกเลย”

วันนี้ที่รอคอย ! คิมเซจอง เปิดเผยชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ !

สุดน่ารัก ! เปิดความหมายรอยสักเต่าทะเล ของนักร้องสาวเสียงดี คิมเซจอง

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก soompi, KBS Kpop

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หญิงตั้งครรภ์ในอังกฤษ สามารถเข้ารับการฉีดวัคซีนได้แล้ว ทุกช่วงอายุครรภ์!!

หญิงตั้งครรภ์ ฉีดวัคซีนได้แล้ว คณะกรรมการร่วมด้านการฉีดวัคซีน และ การสร้างภูมิคุ้มกัน (JCVI) ของอังกฤษ กล่าวในวันศุกร์ว่า

#SaveRalph คืออะไร? และทำไมถึงต้องแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

ชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก SaveRalph เพื่อรณรงค์ให้ยุติการใช้เครื่องสำอางที่ทดลองกับสัตว์ พร้อมร่วมใจแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

กระทืบยับ! คู่รักชาวสหรัฐ รุมทำร้าย คู่รักผิวสี พร้อมทั้งตะโกนด่า และเหยียดสีผิว (มีคลิป)

เหตุสลดเพียงเพราะสีผิว คู่รักชาวสหรัฐรุมกระทืบคู่รักผิวสี เหตุจากเหยียดสีผิว และตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง เป็นผลให้โดนโทษทางอาญา

สาวโพสต์ ฉุน จะรับผิดชอบแค่นี้จริงหรือ! หลังเจอฟันในขนม Starbucks

เจอฟันในขนม Starbucks ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์รูปภาพ ขนม espresso choc chip brownie ของร้านกาแฟดัง Starbucks ที่มีมี ฟัน จำนวน 1 ซี่ อยู่ภายในเนื้อขนม ซึ่งสร้างความสะอิดสะเอียนเป็นอย่างมาก โดยผู้เสียหายได้ทำการ โพสต์รูปภาพลงใน

ครองแชมป์! ไทยผงาดเป็นแชมป์โลก อัตราการกระจายเชื้อโควิดสูงที่สุด!

ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมบูรณาการ ชี้ไทยเป็น แชมป์โลก อัตราการกระจายเชื้อ โควิด สูงที่สุด พร้อมแนะนำให้รัฐบาลเตรียมฉีดวัคซีนเป็นวาระเร่งด่วน ก่อนจะสายเกินไป

รอชม! จีฮุน – จองอู TREASURE เตรียมปล่อยพลังเกินพิกัดในรายการ Amazing Saturday

อดใจกันอีกนิดก็จะได้ชมสองหนุ่ม จีฮุน และ จองอู TREASURE ในรายการ Amazing Saturday ที่จะออนแอร์สัปดาห์หน้า!

คู่รักออสซี่หวิดดับเจอ งูพิษ ในถุงผัก แม้จะตกใจแต่ก็มั่นใจว่าผักปลอดสาร 100%

งูพิษในถุงผัก คู่สามีภรรยาในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ตกใจอย่างมากเมื่อพวกเขาพบลูกงูพิษในถุงผักที่ซื้อมาจากซูปเปอร์มาร์เก็ต