ยังอยู่! ม้า อรนภา เผยอาชีพใหม่ หลังโดนแบนจากดราม่า ลั่น! มีงานทำนะ

ม้า อรนภา ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีส่วนตัวของเธอพร้อมกับเผยอาชีพใหม่ หลังหายหน้าจากวงการบันเทิง สืบเนื่องมาจากปมดราม่าโดนแบน

จากที่ก่อนหน้านี้ ม้า อรนภา ออกมาประกาศยุติบทบาทพิธีกรทุกรายการ ก็ทำเอาเธอถึงกับห่างหายไปจากหน้าจอทีวีกันไปยาวๆ จนมาทราบกันทีหลังว่า เธอได้ผันตัวไปเป็นแม่ค้าขายห่อหมกช่วยคุณแม่ จนลูกค้าต่างพาติดใจกันใหญ่ในรสมือ ทำให้ยอดขายของเธอเป็นไปตามคาด

ขอบคุณรูปภาพจาก maornapa

ล่าสุดวันนี้ 7 ต.ค. 2564 ม้า อรนภา ได้ออกมาเคลื่อนไอจีของเธออีกครั้งกับประเด็นใหม่ล่าสุด หลังเธอได้ออกมาอวดรูปภาพพร้อมแคปชั่นว่ามีงานทำในครั้งนี้ พร้อมระบุข้อความดังกล่าวไว้ว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก maornapa

มีงานทำนะ สอนบุคลิกภาพน้อง ๆ ที่จะเป็นนักแสดงหน้าใหม่เข้าสู่วงการ

ขอบคุณรูปภาพจาก maornapa

หลังจากนั้นไม่นานก็ทำเอาเหล่าบรรดาเพื่อนๆรุ่นน้องในวงการบันเทิงแห้เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น ท็อป ดารณีนุช , หนิง ปณิตา และแฟนๆต่างก็เข้ามาร่วมยินดีกับเธอในครั้งนี้ด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก maornapa

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ