แพท ณปภา แจงค่า CT ผ่านรายการ พร้อมโชว์ผลตรวจอีกครั้ง แฟนคลับส่งกำลังใจเพียบ!

จากกรณีที่ แพท ณปภา ติดเชื้อโควิด 19 ต่อมา แพท ณปภา ได้มีการไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง ซึ่ง ครั้งที่ 3 และ 4 ผลปรากฎว่า ไม่พบเชื้อ จึงทำให้เจ้าตัวไม่ต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแต่อย่างใด

ด่วน! แพท ณปภา ไม่พบเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำเป็นครั้งที่ 3

แพท ณปภา เคลียร์ข่าวเม้าท์ หลังชาวเน็ตจับโป๊ะ ปกปิดไทม์ไลน์

ด่วน! แพท ณปภา ติดเชื้อ COVID-19 แจงไทม์ไลน์แล้ว ไปไหนมาบ้าง

ล่าสุด เจ้าตัวได้มีการโชว์ผลตรวจอีกครั้ง ทำให้เห็นค่าตรวจชัดเจนเลยว่า เจ้าตัวนั้นไม่ได้ติดเชื้อโควิด อีกทั้งในรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง ที่เจ้าตัวรับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ เจ้าตัวก็ได้มีการชี้แจงรายการละเอียดว่า

“ค่า CT จะเป็นตัวบ่งบอกว่าคุณติดเชื้อมาก เชื้อน้อย ค่ามาก แปลว่าไม่เป็น CT ที่อยู่ระหว่าง 30-35 แปลว่า เชื้อต่ำ ต่ำตรงนี้มี 2 กรณี คือ พึ่งรับเชื้อ กับ กำลังจะหาย ซึ่งของแพทอยู่ที่ 32 คือ ต่ำมาก คุณหมอเลย เอ๊ะ พึ่งรับ หรือ กำลังจะหาย? ถ้าต่ำกว่าเลข 3 ยังไงก็ต้องเป็นแน่ๆ พอมันก้ำกึ่ง ทำให้แพทจำเป็นต้องตรวจซ้ำ มันทำงานหนักแพทพูดจริงๆ เพราะแพทไม่ได้ไปตรวจกับทางโรงพยาบาลไงตอนแรก”

ขอบคุณรุปภาพจากอินสตาแกรม : pat_napapa , polyplus_jad_hai

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นธนาคาร ด้วยถุงผ้า 1 ใบ ไร้อาวุธ สารภาพหาเงินไปเที่ยวอาบอบนวด

คนร้ายบุกเดี่ยวมา ปล้นธนาคาร หาเงินเที่ยวอาบอบนวด พกถุงผ้ามา 1 ใบ แล้วบอกว่าตนเองมาปล้น เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 ก.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุ […]

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ตำรวจ ชี้ ค่าตอบแทนที่ได้เป็นเพียงยาพิษเคลือบน้ำตาล

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ชี้ ต่างประเทศอาจจะไม่ผิดแต่ในไทยผิด มีบัญญัติไว้ชัดเจน วันที่ 20 ก.ย.64 พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโ […]

จำแทบไม่ได้ ชมพู่ อารยา แปลงโฉมเป็น ลิซ่า BLACKPINK หนุ่ม กรรชัย ถึงกับลั่น สภาพ !

ชมพู่ อารยา — กระแสเพลง LALISA – ลิซ่า BLACKPINK มาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ จนทำเอาหลายๆคนต่างพูดถึง อีกทั้งยังโคฟเว่อร์แต่งตัวตาม

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans ยอมรับเครียดเพราะกระแสข่าว

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก กับ นิกกี้ ณฉัตร และโกบอย หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans จากกณีเมื่อวันที่ 18 ก.ย. 64 น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า ได้ทวีตข้อความระบุ […]

ยิ่งกว่า! ขวัญ อุษามณี แปลงร่าง ปรับลุคเป็นสาวผมสั้น ยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้

ขวัญ อุษามณี ปรับลุคเป็นผมสั้นสีแดงแสบ เกือบจะเปรี้ยว แต่หวานมาก! นวลเนียนยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้ สมฉายา บาร์บี้แห่งวงการบันเทิง

หัวร้อน! มุก วรนิษฐ์ ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนด่าต่อเนื่อง ลั่น เป็นดาราก็มีความรู้สึก

เกิดอะไรขึ้น? เมื่อจู่ๆนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ได้มีการออกโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ก็เป็นมนุษย์คนนึงนะ บางทีอารมณ์ไม่ดี เจอใคร

ประกาศ ! อันดับชื่อเสียงแบรนด์นักแสดงเกาหลีในเดือนกันยายน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับนักแสดงละครในเดือนนี้ คิมซอนโฮมาแรงอันดับ1 !